PC CPS văn phòng S1


Thông tin sản phẩm

bh
Bảo hành theo linh kiện(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


PC CPS Văn Phòng S1 - Thiết kế thông minh, tác vụ mượt mà

PC CPS Văn Phòng S1 có hiệu năng tương đối mạnh và hỗ trợ cho người dùng khi xử lý các nhiệm vụ từ thấp đến trung bình. Mọi người hãy cùng tìm hiểu qua máy tính văn phòng này với CellphoneS nhé!

Vẻ đẹp bên ngoài ấn tượng và phù hợp mọi không gian

PC CPS Văn Phòng S1 sở hữu thiết kế riêng biệt, kiểu dáng tinh tế và đẹp mắt. Bên ngoài case Xigmatek được phủ màu đen huyền bí cùng với các đường viền xung quanh tạo sự khác biệt cho sản phẩm. Đặc biệt là kích thước tương đối nhỏ gọn, phù hợp trong mọi không gian khác nhau. 

PC CPS Văn Phòng S1 - Thiết kế thông minh, tác vụ mượt mà

PC thuộc dòng máy tính dành cho văn phòng nên chất liệu bên trong sẽ an toàn. kết hợp với các bộ phận bên trong đã cấu tạo thành một PC tuyệt vời như PC CPS C1. 

Cấu hình ổn định và tản nhiệt hoạt động tốt

Hơn nữa PC CPS Văn Phòng S1 được hỗ trợ thêm dung lượng RAM PC KINGSTON FURY 8GB 3200MHz, ổ cứng Kingston SSD 240GB và sức mạnh của CPU Intel Core i3 10105. Vì vậy mà các bạn sẽ dùng PC thoải mái mà không gây ra hiện tượng giật lag. Đồng thời người dùng dễ dàng nâng cấp thêm những linh kiện đem lại PC đỉnh cao. 

Cấu hình ổn định và tản nhiệt hoạt động tốt

PC CPS Văn Phòng S1 được hãng bố trí khoa học khi lắp quạt tản nhiệt phù hợp, giúp máy tính luôn giữ trạng thái ổn định và hạn chế lượng nhiệt quá mức. Kết hợp với nguồn máy tính Deepcool tản nhiệt sẽ hỗ trợ tản ra nhiều hướng khác nhau để khuếch tán luồng không khí đi vào bên trong dễ dàng hơn. 

Hãy mua PC CPS Văn Phòng S1 uy tín, chất lượng tại CellphoneS

Bạn muốn tìm kiếm địa chỉ uy tín để sở hữu PC CPS Văn Phòng S1 thì hãy đến cửa hàng CellphoneS. Nơi đây cung cấp đa dạng các mặt hàng điện tử và nhiều phụ kiện điện thoại laptop khác nhau. Để dễ dàng lựa chọn sản phẩm thì truy cập vào trang web của CellphoneS nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button