Pebble Watch


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Đồng hồ Pebble Watch

Vượt ra khỏi khuôn khổ của một chiếc đồng hồ thông thường, những mẫu smartwatch như Pebble Watch trở thành một phụ kiện thời trang và mang lại nhiều giá trị hữu ích cho cuộc sống.

Thiết kế đồng hồ Pebble Watch mang dáng vẻ thời trang

Đồng hồ thông minh Pebble Watch

Pebble Watch sử dụng mặt đồng hồ hình chữ nhật truyền thống với toàn bộ mặt trước được làm phẳng rất tinh tế, còn dây đeo cao su kèm theo có kích cỡ và độ dày hợp lý, dễ dàng cho mọi người dùng đeo vừa một cách thoải mái.

Màn hình đồng hồ Pebble Watch: tiết kiệm điện năng cực tốt

Pebble Watch sử dụng màn hình Memory LCD của Sharp - loại màn hình đơn sắc có ưu điểm là tiết kiệm điện rất cao trong khi vẫn duy trì khả năng hiển thị hình ảnh chuyển động.

Đồng hồ thông minh Pebble Watch

Thêm vào đó, Pebble cung cấp đến hơn 100 dạng mặt đồng hồ để người dùng tùy chỉnh theo sở thích.

Đồng hồ Pebble Watch tích hợp nhiều tính năng hữu ích

Pebble Watch hỗ trợ cảm biến xoay cho phép đèn nền tự sáng lên để xem giờ khi bạn xoay nhẹ cổ tay, hiển thị thời gian – quãng đường đã đi qua nhằm cải thiện chế độ luyện tập, rung báo hiệu và hiển thị nội dung email, tin nhắn, cuộc gọi, thông báo Facebook… giúp người dùng không phải tốn thời gian rút điện thoại ra.

Đồng hồ thông minh Pebble Watch

Thậm chí, bạn có thể chơi game huyền thoại Snake trên Pebble Watch.

Hệ thống nút bấm tiện dụng trên đồng hồ Pebble Watch

Trên Pebble Watch có 4 nút bấm được đặt ở vị trí thông minh, với 3 nút bên phải kiêm nhiệm chức năng điều khiển nhạc, di chuyển lên/xuống và nhấn chọn, còn nút bên trái đóng vai trò back.

Đồng hồ thông minh Pebble Watch

Các nút đều được thiết kế tối ưu cho cảm giác bấm dễ chịu và có độ nhạy cao.

Đồng hồ Pebble Watch có thời lượng pin tốt, hỗ trợ sạc từ

Với việc màn hình tiêu thụ ít điện năng, Pebble Watch cho thời lượng pin vượt trội với một tuần sử dụng ở cường độ cao. Đồng thời, khi thiết bị sắp hết pin, bạn không phải quan tâm đến việc cắm sạc thế nào, chỉ cần đưa cáp lại gần Pebble Watch là nó sẽ tự động hít chiếc đồng hồ lại. Tính năng này đặc biệt hữu ích khi bạn cần sạc Pebble Watch trong điều kiện trời tối.

Đồng hồ thông minh Pebble Watch

Đồng hồ Pebble Watch với thiết kế bắt mắt, nhiều tính năng hữu ích cùng thời lượng pin tốt và độ bền ấn tượng là chiếc smartwatch được đông đảo người dùng ưa chuộng. Sản phẩm có giá bán hấp dẫn tại hệ thống cửa hàng CellphoneS và đi kèm dịch vụ giao hàng – thanh toán tận nhà miễn phí trên toàn quốc. Nếu bạn cần mua một chiếc đồng hồ thông minh thì Pebble Watch là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


H

Hữu lộc

 4 năm trước

Xin hỏi sp này hiện tại có giá bao nhiêu và khi nào đợt hàng mới về .

Zalo Button