Chuột máy tính Apple | Trackpad - Giá rẻ, bảo hành 1 năm

Chọn theo tiêu chí
Bộ lọc

Tiện ích(chuột)

100.000.000đ

Sắp xếp theo

Dòng chuột Apple chắc hẳn đã không còn xa lạ với người dùng máy vi tính chuyên nghiệp, và cũng là món phụ kiện vi tính không thể thiếu với người dùng máy Mac và MacBook. Giờ đây nhu cầu lựa chọn chuột Apple chính hãng giá tốt sẽ được đáp ứng tại hệ thống CellphoneS.

Giới thiệu về dòng chuột Apple

Không chỉ có những mẫu iPhone, iPad và MacBook cao cấp, Apple còn tập trung sản xuất những sản phẩm phụ kiện hỗ trợ tốt nhu cầu sử dụng các sản phẩm công nghệ của hãng. Trong đó, chuột Apple chính là một trong những dòng sản phẩm được Apple nghiên cứu và phát triển.

Giới thiệu về dòng chuột Apple

Dòng chuột máy tính Apple có rất nhiều sản phẩm khác nhau, với sản phẩm đầu tiên có tên gọi là Apple Mouse được giới thiệu vào năm 2000. Tuy nhiên, sản phẩm làm nên tên tuổi của dòng chuột máy tính Apple chính là Apple Magic Mouse - được nghiên cứu bởi Apple và cho ra mắt vào năm 2009. Kể từ đó, Magic Mouse đã trở thành một phần trong hệ sinh thái đa dạng của Apple.

Có những loại chuột Apple nào hiện nay?

Trải qua nhiều năm nghiên cứu, Apple đã cho ra mắt rất nhiều dòng chuột khác nhau. Từ chuột vi tính để bàn cổ điển cho đến chuột thông minh và cả trackpad, Apple luôn có đủ sản phẩm chuột đa dạng cho các người dùng công nghệ.

Có những loại chuột Apple nào hiện nay?

Tính đến hiện nay, Apple đã cho ra mắt những loại chuột sau:

Chuột Apple cổ điển

Những sản phẩm chuột Apple cổ điển (hay còn gọi là chuột Apple đời đầu) có thể kể đến Lisa Mouse, Macintosh Mouse, Apple Mouse IIc,...)

Chuột Apple tân tiến

Kể từ năm 2000 trở đi, Apple đã cải tiến nhiều lên những thiết bị vi tính cũng như chuột để bàn. Trong đó những sản phẩm ấy có thể kể đến Apple Pro Mouse, Apple Wireless Mouse (không dây), Apple Mighty Mouse (và phiên bản không dây).

Chuột Apple hiện đại

Những mẫu chuột Apple mà bạn thường thấy ngày nay chính là dòng chuột Apple hiện đại. Những sản phẩm như Magic Mouse (và Magic Mouse 2), Magic Trackpad (và Magic Trackpad 2) đều hiện là những sản phẩm chuột Apple rất được ưa chuộng không chỉ bởi người dùng máy Mac / MacBook mà còn bởi nhiều người dùng tin học khắp nơi.

Ưu điểm và nhược điểm của dòng chuột Apple

Hiện nay hai trong số những mẫu chuột Apple nổi bật nhất chính là Magic Mouse và Magic Trackpad. Trong khi chuột Apple sở hữu rất nhiều ưu thế so với chuột phổ thông, chúng cũng có một số nhược điểm cố định với những người ít rành về công nghệ.

Ưu điểm và nhược điểm của dòng chuột Apple

Nói về ưu điểm, chuột Apple có những thế mạnh sau:

-         Thiết kế hiện đại và phù hợp cho người thuận cả hai tay.

-         Công nghệ nhấn chạm đa điểm tiên tiến.

-         Dễ dàng kết nối với máy tính Apple (iMac, MacBook,...).

-         Giá cả hợp lý.

-         Tính năng cuộn trình duyệt một ngón tay trực quan.

-         Độ bền cực cao.

Trong khi đó, chuột Apple cũng tồn tại một vài nhược điểm nhỏ như:

-         Thao tác sử dụng tương đối khó với những người không quen với thiết bị công nghệ.

-         Bề mặt chuột Magic Mouse bị cong nhô hơi cấn lòng bàn tay.

-         Không tương thích với máy tính / laptop chạy Windows.

-         Chỉ có hai phím chuột trái và phải (dù với phần lớn người dùng như thế là đủ).

Lựa chọn chuột Apple chính hãng với giá hấp dẫn tại hệ thống CellphoneS

Vậy tìm đâu địa điểm lý tưởng cho nhu cầu lựa chọn chuột Apple chính hãng cao cấp? Hãy yên tâm, bởi hiện nay bạn đã có thể đến cửa hàng CellphoneS gần nhất và chọn mua ngay dòng chuột Apple chính hãng, bảo hành đầy đủ, kèm theo mức giá hấp dẫn.

Lựa chọn chuột Apple chính hãng với giá hấp dẫn tại hệ thống CellphoneS

Hệ thống CellphoneS cung cấp cho người dùng công nghệ Việt hàng loạt sản phẩm chính hãng đời mới (điện thoại, laptop, máy tính bảng, vi tính,...) cùng với nhiều sản phẩm phụ kiện (chuột, bàn phím, thẻ nhớ, ốp lưng,...) mẫu mã đa dạng. Hệ thống CellphoneS cũng đã có mặt tại TP.HCM, Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác nhau khắp cả nước. Hãy đến với CellphoneS để chọn mua chuột Apple chính hãng ngay!

Câu hỏi thường gặp

Sản phẩm chuột Apple được bảo hảnh chính hãng thế nào, đến đâu để được bảo hành nhanh chóng

Sản phẩm chuột Apple chính hãng sẽ được bảo hành 12 tháng tại trung tâm bảo hành chính hãng uỷ quyền Apple CARES.vn  - hệ thống trung tâm bảo hành uỷ quyền Apple của CellphoneS. 

Khi sản phẩm chuột Apple chính hãng gặp lỗi, cần được bảo hành nhanh chóng, khách hàng có thể tìm kiếm cửa hàng gần nhất tại CARES.vn

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button