Mua bao da, ốp lưng, phụ kiện iPad chất lượng, giá rẻ | CellphoneS

Chọn theo tiêu chí
Bộ lọc

Phân loại ốp

Dòng sản phẩm

Tính năng

100.000.000đ

Sắp xếp theo

Bao da iPad – Người bạn đồng hành đáng tin cậy

Hầu hết các sản phẩm đến từ thương hiệu Apple nói chung và dòng iPad nói riêng đều có lớp vỏ được làm từ kim loại, điển hình là nhôm mỏng, nhẹ, mang lại cho người sử dụng cảm giác sang trọng trong thiết kế nhưng điều đó lại chính là điểm yếu khi thiết bị bị rơi rớt hay va đập. Để sở hữu một chiếc iPad, chúng ta phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để sở hữu và chính vì vậy, tâm lý chung của người dùng là mong muốn sở hữu bao da để bảo vệ cho chiếc iPad thân yêu nhưng lại không làm mất đi vẻ đẹp. Nếu là bạn, việc mua thêm một bao da cũng là điều nên làm để che chở cho chiếc iPad của mình. Bao da sẽ hạn chế những va đập không mong muốn do sơ ý bất cẩn làm rơi thiết bị, ảnh hưởng đến phần cứng bên trong.

Tại hệ thống cửa hàng CellphoneS, bạn sẽ tìm cho mình những chiếc bao da iPad với màu sắc đẹp, bắt mắt cùng nhiều tính năng hấp dẫn. Ngoài ra, bạn sẽ được phụ vụ tận tâm và lựa chọn những sản phẩm bao da, ốp lưng Apple với giá cả hợp lý và khuyến mãi bất ngờ.

Tại sao nên trang bị bao da cho iPad?

  • Bao da được thiết kế với mục đích chính là bảo vệ cho chiếc iPad khi bị rơi rớt hoặc va đập. Được thiết kế ôm sát thân máy, nên khi va đập máy sẽ được bảo vệ một cách tuyệt đối từ thân máy cho tới màn hình.
  • Với kích thước lớn, khó cầm và thao tác trên một tay, thì một chiếc bao da sẽ thay cho giá đỡ để bạn có thể nằm thoải mái, tận hưởng những phút giây giải trí.
  • Ngoài ra, hiện nay một số loại bao da còn kiêm luôn bàn phím, để bạn thuận tiện xử lý công việc một cách linh hoạt nhất.
  • Có nhiều màu sắc và kiểu dáng và nhiều họa tiết hoa văn được trang trí, bạn tha hồ lựa chọn. Thích hợp cho mọi đối tượng.

bao da iPad

Bao da cho iPad

  • Thông tin chung : Thường được sử dụng cho các dòng iPad có kích thước lớn như iPad đời đầu, iPad Air, iPad Pro với 9,7 inches màn hình.
  • Thiết kế : Được làm từ nhựa cứng, phần nhựa ôm sát iPad để bảo vệ trong tình huống va đập cũng như rơi rớt, bên ngoài được bọc da làm nổi bật lên sự sang trọng của chiếc bao da.
  • Một số thương hiệu : Ozaki, Viva, Zenus...

Bao da cho iPad mini

  • Thông tin chung : Tương tự như bao da của các iPad khác, thiết kế vẫn được giữ nguyên nhưng kích thước màn hình 7,9 inches nhỏ hơn để phù hơn với dòng mini.
  • Thiết kế : Được làm từ nhựa cứng, phần nhựa ôm sát iPad để bảo vệ trong tình huống va đập cũng như rơi rớt, bên ngoài được bọc da làm nổi bật lên sự sang trọng của chiếc bao da.
  • Một số thương hiệu : Ozaki, Viva, Zenus...

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button