Bàn phím Gaming

Chọn theo tiêu chí
Bộ lọc

Tương thích

Kết nối

100.000.000đ

Sắp xếp theo

Với những bạn sử dụng máy tính để bàn hay cả khi sử dụng laptop thì bàn phím cũng là một trong những món phụ kiện cần thiết. Đặc biệt hơn khi sử dụng bàn phím Gaming sẽ giúp bạn thể hiện sự cá tính của riêng mình và cảm giác gõ tốt hơn rất nhiều chứ không đơn thuần chỉ là bàn phím thông thường.

Bàn phím gaming có gì khác so với bàn phím thông thường?

Bàn phím Gaming thường được thiết kế dành riêng cho những người chơi game vì vậy nó đi kèm với những tính năng bộ trợ khác mà hiếm khi bàn phím thông thường nào có được. Ngoài sự vượt trội về mặt thiết kế bên ngoài thì điều tạo ra khác biệt lớn nhất giữa chúng chính là ở bàn phím Gaming thì hầu hết đều được trang bị một công tắc riêng gọi là switch.

Bàn phím gaming có gì khác so với bàn phím thông thường?

Nhờ vào thiết kế công tắc switch này mà bàn phím Gaming có hiệu suất tốt hơn cho cả khi chơi game và đánh máy so với những bàn phím thông thường.

Vì sao nên chọn mua bàn phím Gaming?

Ngày nay khi mà nhu cầu sử dụng máy tính ngày càng nhiều, đối với một số công việc đặc trưng thì bạn có thể phải dùng máy tính gần như suốt cả một ngày dài. Chính vì vậy việc đầu tư cho chiếc máy tính của mình một chiếc bàn phím là điều hoàn toàn hợp lý. Dưới đây là một số lý do mà bạn nên đầu tư một món phụ kiện bàn phím Gaming cho máy tính của mình:

-         Có độ bền cao và dễ dàng tháo gỡ cho việc vệ sinh.

-         Có sự đa dạng về các mẫu bàn phím Gaming về loại, kiểu dáng, kích cỡ, tầm giá…

-         Cảm giác khi gõ phím cực kỳ êm tay và tạo ra âm thanh khá vui tai.

-         Có hỗ trợ đèn LED với nhiều màu cùng với các thiết kế độc đáo.

Vì sao nên chọn mua bàn phím Gaming?

Thời gian phản hồi nhanh

Được biết bàn phím Gaming có độ trễ thấp hơn so với bàn phím thông thường đôi chút. Tuy chỉ khác biệt nho nhỏ khoảng vài mili giây thôi nhưng với thời gian phản hồi nhanh hơn có nghĩa rằng bạn phản ứng nhanh hơn đối thủ. Vì thế nó sẽ trở thành một lợi thế khá lớn đặc biệt với những game có tính cạnh tranh cao.

Tính nhất quán giữa các lần gõ phím, gõ nhanh hơn

Khi sử dụng bàn phím chơi game với một lực nhấn vừa đủ thì bạn đã có thể nhận được phản hồi mà không cần phải nhấn hết cỡ. Vì vậy khi đã sử dụng quen hơn bạn có thể tự xác định được lực như thế nào là đủ cho một nhấn phím, từ đó cải thiện tốc độ gõ phím nhanh hơn. Và đương nhương khi có tốc độ gõ phím của bàn phím gaming nhanh hơn nó sẽ mang lại nhiều lợi ích trong công việc, thao tác khi chơi game.

Tính nhất quán giữa các lần gõ phím, gõ nhanh hơn

Tuổi thọ cao hơn

Bàn phím Gaming có tuổi thọ cao hơn khá nhiều so với bàn phím thông thường, điều này được thể hiện bởi khả năng chịu tải của mỗi phím bấm. Hầu hết các bàn phím không dây Gaming đều được sử dụng switch Cherry MX có khả năng chịu tải khoảng 50 triệu lần bấm mà đều này chắc chắn không thể nào có ở bàn phím thông thường. Vì thế so với việc thay đổi nhiều loại bàn phím thông thường thì việc đầu tư bàn phím Gaming có mức giá cao hơn thì cũng khá hợp lý.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo nên các dòng sản phẩmbàn phím cơ HOT hiện nay đang được nhiều người ưa dùng cũng tương đương các hiệu năng đi kèm nhiều chế độ điều chỉnh phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay. 

Tuổi thọ cao hơn

Có nhiều sự lựa chọn về kích cỡ, thiết kế

Với bàn phím Gaming bạn sẽ không phải khó khăn để lựa chọn được một loại ưng ý cho mình vì nó cực kỳ đa dạng. Với nhiều kích cỡ, bố cục sắp xếp khác nhau bạn có tìm được một loại có những tổ hợp phím phù hợp và tiện lợi với nhu cầu mà mình cần.

Có nhiều sự lựa chọn về kích cỡ, thiết kế

Ngoài ra so với những thiết kế khá cứng nhắc và nhàm chán của những bàn phím thông thường thì với bàn phím Gaming bạn có thể có được nhiều lựa chọn về thiết kế, màu sắc hơn. Chưa kể việc bạn có thể dễ dàng tháo gỡ các phím và thay đổi các loại khác nếu có khung phím giống nhau từ đó tạo nên dấu ấn riêng, thể hiện được cá tính của riêng bạn.

Nên mua bàn phím Gaming chính hãng ở đâu?

Nếu như bạn đang muốn tìm cửa hàng để mua bàn phím Gaming với các nhu cầu như chơi game thì mẫu bàn phím này đang được phân phối chính hãng tại CellphoneS nhé. Tại CellphoneS, ngoài việc được đảm bảo là sản phẩm chính hãng thì bạn còn thể nhận được ưu đãi về mức giá. 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button