Galaxy S22 Series

Chọn theo thương hiệu

Dán màn hình S22 là tạo một lớp bảo vệ mỏng trên màn hình smartphone, dù mỏng nhưng hiệu quả rất cao. Bảo vệ toàn diện mọi điểm trên màn hình không lo động đến cảm ứng. Hãy xem thêm một số thông tin quan trọng trước khi dán màn hình tại đây.

Tại sao nên dán màn hình, kính cường lực S22 (Plus, Ultra)

Việc dán màn hình S22 (Plus, Ultra) quan trọng như việc đeo khẩu trang thời Covid vậy, không những "nên" mà còn là "phải" dán. Đó là bởi màn hình của S22 là màn hình cong, do đó khi xảy ra va chạm mạnh nó sẽ dễ vỡ hơn so với màn phẳng.

Tại sao nên dán màn hình, kính cường lực S22 (Plus, Ultra)

Chính vì lý do này nên người dùng S22 thường cảm thấy lo lắng thường trực không dứt sợ smartphone bị tổn thương nên luôn giữ nó kè kè bên mình. Thói quen này rất bất lợi trong công việc, bởi khi bạn tập trung quá vào thứ gì đó thì không thể làm tốt những việc khác.

Ngoài ra, nếu màn hình S22 bị hư hỏng cần thay thế thì chi phí thay cũng rất đắt. Do đó nếu bạn đang dùng S22 đừng bao giờ quên dán màn hình, kính cường lực để bảo vệ nó.

Top 5 thương hiệu dán màn hình S22 Series được ưa chuộng

Không phải loại màn hình nào xuất hiện cũng thích hợp với màn hình S22. Bạn cần nhớ 5 thương hiệu dưới đây để phân biệt chúng với màn hình lô không tên tuổi chất lượng kém.

Dán màn hình Zeelot: Zeelot là một thương hiệu dán màn hình chất lượng. Các miếng dán Zeelot đều được hoàn thiện tỉ mỉ với thiết kế ôm trọn màn hình, mang lại vẻ thẩm mỹ và khả năng bảo vệ cao.

Top 5 thương hiệu dán màn hình S22 Series được ưa chuộng

- Miếng dán màn hình S22 chính hãng Samsung: Là miếng dán màn hình chính hãng từ Samsung nên miếng dán có độ tương thích cao. Miếng dán trong suốt không ảnh hưởng đến hiển thị và độ nhạy mang lại cảm giác dán như không dán. Miếng dán màn hình chính hãng Samsung giúp bảo vệ điện thoại Samsung S22 series khỏi các tác nhân như bụi bẩn, trầy xước mà vẫn tương tích các tính năng như mở khóa vân tay.

Miếng dán màn hình S22 chính hãng Samsung

- Miếng dán PPF chính hãng: Miếng dán màn hình PPF cho Samsung S22 vô cùng mỏng nhẹ nhưng vẫn mang lại hiệu quả bảo vệ điện thoại với khả năng chống trầy xước tốt. Người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn với miếng dán PPF này như dán thường và dán nhám, giúp chống bám mồ hôi và vân tay hiệu quả.

- Miếng dán màn hình S22 T-Max: Miếng dán cường lực Tmax với độ cứng cao, chống vỡ, chống xước vô cùng hiệu quả. Miếng dán thương hiệu này với lớp phủ nano giúp tăng khả năng chống xước mà vẫn đem khả năng năng hiển thị hình ảnh với độ nét cao.

- Miếng dán màn hình S22 Pskin

Cả 5 thương hiệu trên đều rất có tiếng trong việc dán màn hình S22 Series. Nếu bạn đang cần một miếng dán cường lực uy tín chất lượng cao, hãy cân nhắc chúng.

Những lưu ý trước khi dán cường lực Samsung Galaxy S22 (Plus, Ultra)

Nếu bạn tự dán cường lực Samsung Galaxy S22 tại nhà hãy ghi nhớ những lưu ý sau:

-          Chuẩn bị khăn ướt để lau màn hình, sau đó dùng băng dính để lấy đi toàn bộ bụi trên bề mặt.

-          Dùng khăn vải khô không có xơ để lau lại một lần nữa bề mặt và miếng dán.

-          Chuẩn bị không gian dán nhiều ánh sáng tốt nhất là ánh sáng tự nhiên để căn chỉnh dễ dàng. Tốt nhất là làm một mình để tập trung, không bật quạt khi dán.

-          Phải rửa sạch tay và để khô trước khi thao tác tránh bụi bẩn hay dầu mồ hôi tay bám vào mặt điện thoại.

-          Sau khi dán xong nhớ lau lại màn hình một lần nữa và đẩy hết bọt khí ra.

Những lưu ý trước khi dán cường lực Samsung Galaxy S22 (Plus, Ultra)

Trong trường hợp bạn mang Galaxy S22 đến tiệm để dán màn hình hãy chú ý:

-          Chọn địa điểm dán màn hình uy tín, có đội ngũ dán màn hình tay nghề cao. Đồng thời yêu cầu nhân viên có tính cẩn thận thực hiện dán màn hình cho bạn.

-          Nên thảo luận trước về chi phí dán màn trước khi làm, cũng cần hỏi về chính sách bảo hành của đơn vị thực hiện

-          Nếu bạn phải rời đi chứ không thể đợi sửa xong hãy chắc chắn bạn có thể tin tưởng được đơn vị sửa chữa đó. Chú ý xem khu vực sửa chữa có camera theo dõi hay không.

Điểm quan trọng nhất là bạn cần có một tấm dán màn hình, miếng cường lực chính hãng chất lượng cao. Nếu dùng miếng dán giá rẻ bạn chỉ dùng được vài ngày sẽ lại hư hỏng, bong ra.

Ngoài ra, miếng dán chất lượng kém cũng không thể bảo vệ smartphone của bạn toàn diện được. Tối đa cũng chỉ tránh được một chút trầy xước đơn thuần mà thôi.

Mua dán màn hình, cường lực, PPF chính hãng tại CellphoneS

Miếng dán màn hình, cường lực, PPF chính hãng chất lượng cao không phải được bày bán tại mọi cửa hàng. Và rất ít những cửa hàng điện thoại chưa có tên tuổi có thể bán loại này.

Bạn chỉ có thể tìm thấy chúng tại những cái tên tuổi lớn chẳng hạn như CellphoneS. Khi chọn CellphoneS, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc của sản phẩm cũng như chất lượng đi kèm theo nó. 

Mua dán màn hình, cường lực, PPF chính hãng tại CellphoneS

Ngoài dán màn hình S22, bạn còn có thể mua loại dán màn hình cao cấp cho bất kỳ chiếc smartphone nào ở CellphoneS. Tại đây chính sách bảo hành cho phụ kiện rất tuyệt vời, có lợi cho người dùng.