Phần mềm Kaspersky

Một trong những giải pháp bảo vệ các thiết bị laptop, PC toàn diện được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng là phần mềm diệt Virus Kaspersky. Với việc nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía người dùng, phần mềm chuyên dụng diệt virus này đang ngày càng được ưa chuộng và phổ biến trên thị trường hiện nay. Vậy phần mềm diệt virus Kaspersky này là gì và có những loại nào? Cùng mình tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Giới thiệu phần mềm diệt virus Kaspersky?

Phần mềm diệt virus Kaspersky là một trong những công cụ chuyên dụng hỗ trợ việc bảo vệ máy tính, laptop chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với nhiều phiên bản đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau, Kaspersky sẽ giúp bảo vệ thiết bị của bạn một cách toàn diện trước những nguy cơ rò rỉ hay bị đánh cắp thông tin. Cụ thể:

  • -   Những phần mềm độc hại nằm trên những trang web mà bạn truy cập hay email, tin rác sẽ không có cơ hội xâm phạm đến máy tính của bạn.

  • -   Tin tặc sẽ không thể vượt qua được tường lửa bảo mật để đánh cắp thông tin của bạn.

  • -   Virus hay những ứng dụng độc hại khác sẽ được ngăn chặn hoàn toàn.

  • -   Những chương trình tin tặc hiện đại như Keylogger hay một số chương trình đánh cắp thông tin cá nhân của bạn bằng phần mềm chụp ảnh màn hình cũng sẽ không thể tiếp cận được thiết bị của bạn.

Giới thiệu phần mềm diệt virus Kaspersky?

Tại sao nên chọn phần mềm diệt virus Kaspersky?

Dù trên thị trường hiện nay tồn tại khá nhiều thiết bị hỗ trợ bảo mật nhưng Kaspersky vẫn được người sử dụng đánh giá khá cao với những ưu điểm nổi trội như:

  • -   Giao điện đơn giản, có thể dễ dàng được sử dụng. Khác với những ứng dụng diệt virus khác trên thị trường hiện nay, Kaspersky có giao diện khá tối giản, giúp người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm được mọi tính năng của ứng dụng.

  • -   Kaspersky có hỗ trợ tiếng Việt và tiếng Anh. Đây là ưu điểm khá mạnh mẽ giúp Kaspersky ngày càng tiếp cận được nhiều người dùng hơn. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng bạn có thể linh hoạt chuyển đổi giữa các ngôn ngữ một cách dễ dàng.

  • -   Sở hữu nhiều chế độ quét hệ thống, giúp loại bỏ toàn bộ mã độc, virus ra khỏi thiết bị của bạn.

  • -   Có thể bảo vệ và kiểm soát bộ nhớ, ổ cứng, thẻ nhớ, USB,… trên thiết bị của bạn.

  • -   Công cụ bảo mật, chống virus Kaspersky sẽ liên tục được cập nhật. Người dùng sẽ luôn được trải nghiệm những phiên bản cao cấp nhất của phần mềm diệt virus mang tên Kaspersky này. Việc liên tục được cập nhật sẽ giúp thiết bị chống lại được toàn bộ những mã độc hay những loại virus mới xuất hiện trên không gian mạng.

Tại sao nên chọn phần mềm diệt virus Kaspersky

Có những loại phần mềm Kaspersky diệt virus nào?

Phần mềm diệt virus Kaspersky bao gồm 2 phiên bản chính tương ứng với 2 đối tượng sử dụng khác nhau là: phần mềm diệt virus dành cho cá nhân và phần mềm diệt virus dành cho doanh nghiệp. Tuỳ theo nhu cầu và quy mô sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình những loại phần mềm Kaspersky diệt virus phù hợp nhất.

Phần mềm diệt virus cá nhân

Bên trong phần mềm diệt virus dành cho đối tượng người dùng cá nhân cũng sẽ bao gồm 2 phiên bản phần mềm diệt virus nhỏ hơn là: Kaspersky Internet Security và Kaspersky Antivirus.

Phần mềm diệt virus Kaspersky Anti-Virus 1 máy tính/ 1 năm

Kaspersky Anti-Virus là phiên bản đơn giản nhất của phần mềm diệt virus Kaspersky mà người dùng có thể hướng tới. Với những tính năng vượt trội như: ngăn chặn và tiêu diệt virus trong thời gian thực, khôi phục hệ thống sau khi bị virus tấn công,… Kaspersky sẽ giúp bảo vệ thiết bị của bạn một cách hiệu quả khỏi những tác nhân xấu trên không gian mạng. 

Phần mềm diệt virus Kaspersky Anti-Virus

Đối với người dùng làm việc trên những thiết bị không có kết nối Internet thì Kaspersky Anti-Virus là một lựa chọn bảo vệ cực kỳ phù hợp.

Kaspersky Internet Security

Đối với đối tượng người dùng là cá nhân thì phần mềm diệt virus Kaspersky Anti-Virus được xem là phiên bản diệt virus Kaspersky cao cấp nhất mà họ có thể hướng tới. Cách hoạt động của phiên bản diệt virus cao cấp này là liên kết với hệ thống tường lửa để ngăn chặn được sự tấn công từ bên ngoài. Do đó, Kaspersky Internet Anti-Virus cực kỳ thích hợp với những người sử dụng có thiết bị có kết nối với Internet. 

Phần mềm diệt Virus dành cho doanh nghiệp

Nếu quy mô sử dụng của bạn nằm ở cỡ doanh nghiệp thì bạn nên cân nhắc lựa chọn 2 phiên bản của phần mềm diệt virus Kaspersky dành cho doanh nghiệp là: Kaspersky Total Security và Kaspersky Endpoint Security.

Kaspersky Total Security

Phiên bản diệt virus Kaspersky Total Security của phần mềm Kaspersky đang là một trong những phương án bảo vệ hệ thống toàn diện đang được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Kaspersky được hỗ trợ những tính năng cao cấp mà các phiên bản diệt virus bình thường không được hỗ trợ như: mã hoá tài liệu chống xem trộm, quản lý mạng và thiết bị mạng… Với ưu thế đặc biệt trên, phiên bản diệt virus cao cấp này sẽ bảo vệ tuyệt đối dữ liệu của doanh nghiệp khỏi những mã độc hại hay bị tin tặc tấn công. 

Kaspersky Total Security

Kaspersky Endpoint Security

Phiên bản diệt virus này của Kaspersky có thể được xem như là giải pháp bảo vệ “tối thượng” mà một công ty, doanh nghiệp có thể nghĩ tới. Kaspersky sẽ luôn quét, xem xét hệ thống để phát hiện virus sâu hay các mã độc, bảo vệ hệ thống doanh nghiệp một cách hoàn hảo. Tuy nhiên với lưới bảo vệ siêu bảo mật này, phần mềm cũng sẽ tiêu thụ nhiều dữ liệu và năng lượng hơn nên nó chỉ thích hợp với đối tượng người dùng có quy mô doanh nghiệp trở nên. 

Trên đây là một số thông tin về phần mềm diệt virus Kaspersky mà bạn có thể tham khảo. Mong rằng bài viết này có thể hữu ích với bạn trong quá trình chọn lựa phiên bản diệt virus Kaspersky phù hợp nhất với mình. Chúc bạn thành công!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button