Mua pin sạc dự phòng Arun chính hãng, giá rẻ | CellphoneS.com.vn

Sắp xếp theo

Không có sản phẩm phù hợp với tiêu chí bạn tìm

Pin sạc dự phòng Arun – Chất lượng cao cấp

Nhu cầu của người dùng ngày càng cao trong việc sử dụng các thiết bị di động, do đó, các loại pin sạc dự phòng đang được bày bán rất nhiều trên thị trường. Với những ai có điều kiện tài chính hơn một chút, họ có thể tìm đến những thương hiệu nổi tiếng như Anker, Mili Power, còn ngược lại, pin sạc dự phòng Arun là sự lựa chọn hợp lý. Sản phẩm của thương hiệu Arun tuy có giá bán nhẹ nhàng hơn nhưng chất lượng đã được khẳng định khi được phân phối rộng rãi tại các cửa hàng di động lớn trên toàn quốc, mang đến sự yên tâm cho người dùng.

Mua pin sạc dự phòng Arun ở đâu tốt? Đó chắc hẳn là câu hỏi mà bạn đặt ra đầu tiên khi muốn sở hữu một viên pin sạc dự phòng của Arun. Để có lời giải đáp cho câu hỏi này, bạn có thể tìm đến những cửa hàng của CellphoneS, tại đây đang bán nhiều mẫu pin sạc dự phòng Arun với giá hấp dẫn và các khuyến mãi hấp dẫn, bất ngờ.

Tại sao chúng ta nên mua pin sạc dự phòng Arun?

 • Sản phẩm có giá bán vừa phải, phù hợp với điều kiện tài chính của phần đông người tiêu dùng Việt Nam.
 • Chất lượng của pin dự phòng Arun đã được khẳng định (sử dụng lõi pin Samsung), thì người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng viên pin này.
 • Trọng lượng và kích thước pin Arun không quá lớn, dễ dàng cầm nắm.
 • Một số mẫu pin hỗ trợ sạc được cùng lúc hai thiết bị (smartphone, tablet).
 • Đa dạng về dung lượng pin, đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng riêng biệt.

pin sạc dự phòng Arun

Pin sạc dự phòng Arun từ 3500 mAh đến 6000 mAh

 • Thông tin chung : Là những mẫu pin thích hợp với đối tượng người dùng không có nhu cầu sạc nhiều lần trong ngày.
 • Đặc điểm : Sử dụng lõi pin của Samsung, có thiết kế nhỏ gọn và đèn LED hiển thị dung lượng pin còn lại, dễ dàng cho người dùng quản lý việc sạc pin, đảm bảo tuổi thọ của thiết bị. Đặc biệt, người dùng có thể nạp – xả song song, nghĩa là một đầu sạc cho pin dự phòng, đầu kia dùng pin dự phòng sạc cho smartphone hay tablet.

Pin sạc dự phòng Arun từ 9000 mAh đến 12000 mAh

 • Thông tin chung : Với những người hay di chuyển và có nhu cầu sạc pin nhiều lần trong ngày thì đây là sự lựa chọn phù hợp.
 • Đặc điểm : Pin Arun thuộc nhóm này thường có thêm một cổng ra với điện áp đầu ra 5V – 2A (đầu ra thông thường của điện thoại là 5V – 1A), nghĩa là người dùng có thể sạc cùng lúc 2 thiết bị (smartphone – smartphone hoặc smartphone – tablet). Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho những người dùng làm việc trên hai thiết bị hoặc có bạn bè cần nhờ sạc.

Pin sạc dự phòng Arun 20000 mAh

 • Thông tin chung : Là pin dự phòng có dung lượng cao nhất của Arun, đáp ứng nhu cầu của đối tượng người dùng cần sạc pin nhiều lần trong ngày và kéo dài trong 2 – 3 ngày liên tục.
 • Đặc điểm : Pin dự phòng Arun 20000 mAh cũng có 2 cổng ra, qua đó sạc được cho 2 thiết bị cùng lúc. Đặc biệt, tuy sở hữu dung lượng pin lớn nhưng model này có trọng lượng cũng như kích thước vừa phải, giúp người dùng dễ dàng cầm nắm, cho vào túi quần mà không cảm thấy gồ ghề hay vướng víu.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button