Pin sạc dự phòng Hyper | Sạc nhanh, dung lượng lớn, giá tốt

Sắp xếp theo

Không có sản phẩm phù hợp với tiêu chí bạn tìm

Pin dự phòng Hyper có những tính năng ấn tượng nào mà lại được nhiều khách hàng quan tâm sử dụng đến như vậy? Cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây để hiểu rõ thông tin sản phẩm và mua ngay.

Pin dự phòng Hyper của nước nào?

Pin dự phòng Hyper là sản phẩm thuộc công ty lớn của IT, tại California đây là tập đoàn chuyên sản xuất các sản phẩm, thiết bị công nghệ khác nhau. Với nguồn nhân lực trẻ, nên các linh kiện được tạo ra luôn đón đầu xu hướng mới, đáp ứng các nhu cầu luôn luôn thay đổi từ phía người tiêu dùng.

Pin dự phòng Hyper của nước nào?

Sạc dự phòng Hyper là dòng sản phẩm có số lượng bán ra kinh ngạc, khi kiểu dáng, chất lượng đều nâng cao qua từng năm. Mỗi lần sản phẩm ra mắt trên thị trường lại được sự đón nhận nồng nhiệt từ khách hàng trung thành cho đến khách hàng mới ở nhiều nước khác nhau.

Phân loại pin dự phòng Hyper

Dòng sản phẩm pin của Hyper có nhiều sản phẩm khác nhau, người dùng có thể đọc và chọn ra sản phẩm phù hợp như: Pin dự phòng Hyper có dung lượng 10.000 Mah (Sạc dự phòng Hyperjuice Lightning + USB-C 18W 10000MAh, Sạc dự phòng không dây từ tính HyperJuice Magnetic Wireless,…)

Phân loại pin dự phòng Hyper

Ngoài ra, với dung lượng trên 10.000 MaH (HyperJuice Magnetic Wireless 5000mAh HJ-WL61TC, Sạc dự phòng HyperJuice 245W USB-C Battery Pack 27000mAh, Sạc dự phòng HyperJuice 245W USB-C), các sản phẩm sẽ có giá từ tầm trung đến cao cấp, nên người dùng không lo vượt ngoài túi tiền của bản thân.

Ưu – nhược điểm của pin sạc dự phòng Hyper

 Trước khi đưa ra quyết định mua hàng, người dùng nên biết về các ưu và nhược điểm của sản phẩm, để có thể mua sản phẩm phù hợp:

Ưu điểm

Pin dự phòng Hyper có thiết kế sang trọng, với kích thước gọn nhẹ, dễ dàng mang đi cắm trại, công tác xa, mà không lo lắng vì sự cồng kềnh như một số thiết bị khác, để nạp pin cho thiết bị cá nhân. Giá của sản phẩm từ vừa phải cho đến cao cấp, tùy thuộc vào nhu cầu mua dung lượng bao nhiêu của người dùng.

Dung lượng của pin dự phòng cũng đa dạng từ 5000 mAh - 30.000 mAh, có thể sạc nhiều lần trong ngày, khi hết có thể cắm điện, pin lại nhanh chóng đầy, tiếp tục nạp năng lượng cho các sản phẩm khác vào hôm sau.

Ưu điểm

Đây là sản phẩm có thể sạc nhiều thiết thiết bị khác nhau như laptop, điện thoại nhanh chóng, với dung lượng khủng, nạp từ 4 thiết bị trở xuống.

Nhiều người dùng không có thời gian để sạc tại nhà, không muốn phải chờ đợi lâu, sẽ làm lỡ cuộc hẹn quan trọng tại nơi làm việc, thì có thể bỏ trong túi kết nối với đầu kia là thiết bị thông minh, khi đến nơi đã có thể đầy pin và sử dụng ngay sau đó.

Pin sạc dự phòng Hyper có nhiều cổng khác nhau, một lần nạp cho 2, hay 3 thiết bị, nhỏ gọn và vô cùng tiện lợi. Chất liệu của pin chất lượng cao, cứng cáp, không lo lắng bị hỏng khi mới sử dụng, tăng độ bền trong thời gian dài.

Ngoài ra, sản phẩm được chứng nhận từ phía kiểm định về khả năng chống cháy nổ, không gây nguy hiểm cho người dùng khi đang sạc pin. Nguồn điện truyền qua các thiết bị khác ổn định và nhanh chóng cho đến khi đầy pin, không có tình trạng chập điện hay nguy hiểm khi dùng.

Pin sạc dự phòng Hyper sử dụng các công nghệ mới nhất hiện nay để có thể sản xuất ra sản phẩm hoàn thiện qua từng khâu, an tâm hơn khi dùng.

Nhược điểm

Người dùng chỉ sử dụng sản phẩm khi cần thiết, bởi khi dùng sạc quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng pin bị chai.

Nhược điểm

Dù có nhiều đầu cắm nhưng một số sản phẩm sẽ không phù hợp, nên cân nhắc cổng cắm của pin dự phòng khi mua hàng.

Mua sạc dự phòng Hyper chính hãng tại CellphoneS

CellphoneS sẽ là cửa hàng uy tín đồng hành cùng người dùng khi mua sạc dự phòng Hyper, giá cả tốt, nhập hàng chính hãng, nên không lo lắng về vấn đề hàng kém chất lượng, lừa đảo khi mua trôi nổi trên mạng. Người dùng có thể đặt hàng tại các chi nhánh gần nhà tại Hồ Chí Minh hay Hà Nội.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


T

Tung

 1 năm trước

Bao giờ có hàng thế shop

Quản trị viên

QTV
 1 năm trước
CellphoneS xin chào anh Tung,
Dạ hiện tại bên em chưa có thông tin cụ thể ngày về hàng sản phẩm trên ạ
Xin thông tin đến mình ạ
Zalo Button