Cáp - sạc iPhone 14 Series

Chọn theo tiêu chí
Bộ lọc

Công suất sạc

Cổng sạc

Chiều dài cáp

Loại cáp sạc

Tính năng

Cổng vào

Tính năng

Loại cáp sạc

100.000.000đ

Sắp xếp theo

Cáp iPhone 14, sạc iPhone 14 dành cho điện thoại iPhone 14, iPhone 14 Plus/Pro/Pro Max luôn là những phụ kiện được quan tâm sau khi Apple chính thức ra mắt và bán sản phẩm mới. Với những tính năng, thiết kế mới được cải tiến đối với chiếc điện thoại cao cấp nhất của Apple thì liệu phụ kiện sạc và cáp iPhone 14 có gì đặc biệt? Và người dùng có thể mua những sản phẩm phụ kiện này ở đâu chính hãng với giá tốt?

Những ưu điểm của cáp và sạc iPhone 14 (Plus/Pro/Pro Max)

Những sản phẩm của Apple luôn được đánh giá cao về những cải tiến công nghệ, và đương nhiên sản phẩm cáp - sạc iPhone (14 Plus/Pro/Pro Max) cũng sẽ không ngoại lệ. Apple sẽ không làm thất vọng đối với bất kỳ iFan nào bởi sản phẩm cáp, sạc luôn mang đến tốc độ tối ưu nhất cho người dùng.

Cáp iPhone 14

Điện thoại iPhone 14, iPhone 14 Plus/Pro/Pro Max được trang bị cổng sạc Lightning vô cùng chắc chắn và thân thiện, người dùng có thể kết nối theo bất kỳ chiều nào mà không mất thời gian để xem chiều cắm đúng. Đây cũng là một tiêu chuẩn an toàn MFI mà Apple cung cấp để giúp người dùng có thể yên tâm hơn khi sử dụng.

Tham khảo ngay cổng type C và dây sạc của sạc iPhone 15 đang được phân phối và bán trực tiếp tại các cửa hàng CellphoneS bạn có thể tham khảo thêm để chọn cho mình tổng hợp các mẫu sạc phù hợp ngay nhé!

Có lẽ với người dùng Apple, ai cũng sẽ sở hữu cho mình ít nhất một sợi dây cáp sạc chính hãng Apple. Bởi, cáp chính hãng chính là sợi dây cáp đạt độ bền bỉ tiêu chuẩn, và đảm bảo được độ an toàn tốt nhất cho điện thoại, thiết bị sạc và cả người sử dụng, hạn chế tối thiểu tình trạng sạc cắm không được hoặc tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ.

Những ưu điểm của cáp và sạc iPhone 14 (Plus/Pro/Pro Max)

Dây sạc, cáp iPhone 14 mang đến cho người dùng một tính năng vô cùng tiện lợi với khả năng sạc nhanh tốc độ và độ tương thích hoàn hảo. Theo nghiên cứu, hầu hết các sản phẩm cáp iPhone 14 đều được trang bị khả năng sạc nhanh, giúp cho điện thoại có thể được nạp vào tối thiểu 50% năng lượng chỉ trong 30 phút.

Ngoài ra, với phụ kiện cáp iPhone 14, bạn có thể dùng để sạc tất cả các thiết bị điện thoại của Apple và toàn bộ series của dòng điện thoại iPhone 14. Bên cạnh đó, dây cáp iPhone 14 Plus/Pro/Pro Max còn được nhiều hãng sản xuất tiêu biểu nghiên cứu và chế tạo như: cáp Ugreen, cáp Baseus, cáp Aukey,...

Sạc iPhone 14

Một trong những ưu điểm mà sạc iPhone 14 có được chính là thời lượng sạc pin gây sốc. Bên cạnh sự hỗ trợ của sạc không dây thì iPhone 14 còn được hỗ trợ sạc nhanh với bộ sạc iPhone 14 chính hãng, tùy theo mỗi thiết bị sạc mà sạc iPhone có thể đáp ứng khả năng nạp năng lượng nhanh hay chậm.

Sạc iPhone 14 chính hãng không những giúp cho thiết bị có thể đáp ứng chế độ sạc nhanh giúp cho người dùng tiết kiệm lượng lớn thời gian khi phải chờ sạc mà còn giúp đảm bảo và kiểm soát tốt dòng năng lượng. Công nghệ này sẽ hỗ trợ đảm bảo cho thiết bị được hạn chế hư hao hoặc những ảnh hưởng dẫn đến việc chai pin điện thoại.

Những ưu điểm của cáp và sạc iPhone 14 (Plus/Pro/Pro Max)

Sạc chính hãng Apple hay sạc hỗ trợ đến từ những hãng phụ kiện nổi tiếng thế giới đều có mục đích chung là mang đến một sản phẩm sạc iPhone 14 (Plus/Pro/Pro Max) tối ưu và tiện lợi nhất. Với nhiều sự lựa chọn, người dùng càng thoải mái hơn trong việc tìm ra một thiết bị sạc an toàn và thích hợp nhất cho điện thoại của mình.

Nên mua phụ kiện cáp iPhone 14 và sạc iPhone 14 ở đâu uy tín

Để tìm sản phẩm phụ kiện cáp iPhone 14 và sạc iPhone 14 dành cho dòng điện thoại iPhone (14 Plus/Pro/Pro Max) thì chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua cửa hàng CellphoneS. Cùng với độ uy tín và độ phủ rộng khi các chi nhánh có mặt khắp Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, đồng thời mở rộng sang nhiều khu vực tỉnh lân cận, thì CellphoneS là địa chỉ uy tín để bạn mua phụ kiện cáp - sạc iPhone 14 chính hãng, giá tốt.

Nên mua phụ kiện cáp iPhone 14 và sạc iPhone 14 ở đâu uy tín

Và nếu như bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn cáp iPhone 14, sạc iPhone 14 nào chính hãng với mức giá hợp lý nhất. Thì hãy nhanh chân đến cửa hàng Cellphone gần nhất để được tư vấn ngay, đừng quên mang theo thiết bị di động của bạn đến để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button