Mua thẻ nhớ, micro SD, USB Toshiba chính hãng, giá rẻ | CellphoneS

Sắp xếp theo

Không có sản phẩm phù hợp với tiêu chí bạn tìm

Thẻ nhớ, USB Toshiba – Khẳng định chất lượng Nhật Bản

Nhật Bản từ lâu đã in sâu trong tiềm thức của người tiêu dùng Việt Nam về một quốc gia sản xuất “hàng hóa chất lượng cao”, và Toshiba với các sản phẩm về bộ nhớ cũng không ngoại lệ. Nếu người dùng đang cần mua thẻ nhớ hoặc USB để có thêm không gian lưu trữ dữ liệu cho thiết bị di động của mình thì sản phẩm của Toshiba là rất đáng cân nhắc.

Làm thế nào để mua thẻ nhớ, USB Toshiba chính hãng và mua thẻ nhớ, USB Toshiba ở đâu tốt? Đây chắc hẳn là những câu hỏi mà người dùng thường đặt ra khi muốn sở hữu phụ kiện của Toshiba. Hệ thống cửa hàng CellphoneS hiện đang là một trong những nhà cung cấp thẻ nhớ, USB Toshiba chính hãng tại Hà Nội và TPHCM. Bên cạnh đó, CellphoneS cũng hỗ trợ giao hàng giao hàng miễn phí (thanh toán khi nhận hàng) và tận nơi cho khách hàng.

Tại sao chúng ta nên mua thẻ nhớ, USB Toshiba?

 • Thương hiệu Toshiba của Nhật đã có từ lâu đời, rất nổi tiếng trong lĩnh vực điện máy, điện tử, là một trong 4 tập đoàn sản xuất chip nhớ hàng đầu thế giới.
 • Thẻ nhớ, USB là công cụ mở rộng bộ nhớ với chi phí tiết kiệm hơn so với việc lưu trữ trên các công cụ đám mây (iCloud, Google Drive, Fshare…).
 • Thẻ nhớ, USB gọn nhẹ, dễ dàng mang theo.
 • Sử dụng thẻ nhớ, USB rất đơn giản và tiện lợi, không cần đến kết nối mạng hay phải cài đặt ứng dụng.

thẻ nhớ, USB Toshiba

Thẻ nhớ Toshiba

 • Thông tin chung : Thẻ nhớ Toshiba được sử dụng nhiều trên điện thoại, máy tính bảng, máy chụp hình, máy quay phim, máy nghe nhạc MP3…
 • Đặc điểm : Thẻ nhớ Toshiba có độ bền tốt, một số loại thẻ đời mới còn được tích hợp khả năng chống nước, chống tia X. Kích thước thẻ nhỏ gọn, dễ dàng cho người dùng bỏ vào ví, rất tiện lợi khi di chuyển.
 • Phân loại : Tương tự như thẻ nhớ Sandisk hay Kingston, thẻ nhớ Toshiba cũng được chia theo các chuẩn thông dụng là tốc độ, kích thước và dung lượng. Về tốc độ, các mốc Class 2, Class 4, Class 6 và Class 10 tương ứng với tốc độ ghi tối thiểu từ 2 MB/s đến 10 MB/s (tuy nhiên tốc độ thực tế thường cao hơn so với con số này). Về kích thước, thẻ nhớ được chia thành 3 loại là microSD, miniSD và SD, trong đó thẻ microSD thường dùng cho điện thoại – máy tính bảng còn SD dùng cho máy ảnh, máy quay phim, đồng thời thẻ microSD có thể gắn vào một adapter để chuyển đổi thành thẻ SD. Cuối cùng, về dung lượng, thẻ nhớ Toshiba hiện nay có dung lượng phổ biến từ 8 GB – 256 GB.
 • Cách sử dụng : Người dùng chỉ cần đặt thẻ nhớ vào khe cắm trên thiết bị di dộng của mình, tuy nhiên bạn cần lưu ý cắm đúng mặt thẻ và chiều đặt thẻ để tránh tình trạng thẻ bị kẹt và không thể nhận diện được.

USB Toshiba

 • Thông tin chung : USB là thiết bị lưu trữ di động thường được sử dụng nhiều trên điện thoại, máy tính bảng và đặc biệt là máy tính.
 • Phân loại : USB Toshiba hiện nay có tốc độ truyền dữ liệu chuẩn 2.0 hoặc 3.0 (3.0 cho tốc độ nhanh hơn), dung lượng lưu trữ từ 8 GB – 256 GB. Người dùng cần xác định chính xác nhu cầu để lựa chọn cho mình một chiếc USB có dung lượng phù hợp.
 • Cách sử dụng : Với điện thoại hoặc máy tính bảng, người dùng cần thêm một chiếc USB OTG cắm vào cổng kết nối của máy trước khi cắm USB, hoặc sử dụng USB kiêm cáp OTG (tích hợp sẵn bộ nhớ, chỉ cần cắm 1 lần). Trong khi đó, với laptop hoặc máy tính để bàn thì người dùng chỉ cần cắm thẳng USB vào cổng tương thích là có thể tiến hành truyền tải dữ liệu.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button