Phủ phím JCPAL Verskin Macos cho Macbook Air

MA.186

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Không bảo hành(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Phủ phím JCPAL Verskin Macos cho Macbook Air: Bảo vệ bàn phím khỏi bụi bẩn

Khi mua sắm một chiếc Macbook Air mới, điều bạn quan tâm nhất là làm sao để bảo vệ được chúng một cách tối đa nhất, đặc biệt là lớp bàn phím của chiếc Macbook này. Hiểu được nhu cầu của khách hàng JCPAL đã cho ra mắt sản phẩm phủ phím JCPAL Verskin Macos cho Macbook Air, phụ kiện laptop giúp bảo vệ bàn phím khỏi bụi bẩn và khả năng nhiễm nước.

Chất liệu từ Silicone bền bỉ cùng với thiết kế phím bấm vừa khít bàn phím Macbook

Được cấu thành từ các hạt Silicone Gel, giúp cho chiếc phủ bàn phím này có độ bền bỉ và khả năng uốn cong linh hoạt. Cùng với đó, người dùng còn có thể cảm nhận được độ bám tay và chống trơn nhất định khi thao tác trên miếng phủ này. Bạn sẽ có thể gõ phím một cách chính xác và nhanh chóng nhất, giúp bạn có thể giải quyết được nhiều công việc hơn.

Chất liệu từ Silicone bền bỉ cùng với thiết kế phím bấm vừa khít bàn phím Macbook

Với thiết kế bằng Silicone, nhà sản xuất còn dùng công nghệ đúc khuôn để tạo hình cho chiếc phủ bàn phím Macbook Air. Giúp cho chúng có được hình dáng và kích thước chính xác đến từng mi-li-met. Bạn có thể dễ dàng đặt chiếc phủ bàn phím này lên trên chiếc bàn phím của mình mà không hề gặp bất kỳ khó khăn nào.

Bảo vệ bàn phím khỏi bụi bẩn và nước cùng khả năng đàn hồi cao, tăng độ chính xác

Nhiệm vụ chính của chiếc phủ bàn phím này là đảm bảo độ bền cho chiếc bàn phím của Macbook Air. Giúp chúng không phải chịu nhiều bụi bậm hay việc nước đổ lên trên bàn phím cũng không còn là vấn đề quá to tát. Trước kia khi không dùng đến phủ phím sẽ làm cho độ bền của chiếc bàn phím Macbook Air mau xuống cấp và gây hư hỏng.

Bảo vệ bàn phím khỏi bụi bẩn và nước cùng khả năng đàn hồi cao, tăng độ chính xác

Với thiết kế bằng các hạt Silicone Gel, chiếc phủ bàn phím này còn cho một độ đàn hồi và độ dày nhất định. Giúp bạn có thể cảm nhận được từng phím bấm của mình một chính xác nhất và tạo được cảm giác phản hồi xúc giác từ tay đến bàn phím. Giúp tạo một độ sâu và lực ấn cũng mạnh hơn đôi chút, tạo cảm giác dễ chịu và êm ái hơn cho tay bạn.

Thiết kế đa sắc giúp dễ dàng nhận diện cùng khả năng chống ố vàng theo thời gian

Để giúp người dùng tiện hơn trong việc nhận diện các nút bấm và đồng thời cũng tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm phủ bàm phím Macbook Air, thì nhà sản xuất đã in thêm màu lên trên các phím chức năng cần thiết và hay dùng trên bàn phím của chiếc Macbook. Giúp bạn có thể thao tác và ấn phím một cách chính xác hơn nhờ vào các màu sắc này.

Thiết kế đa sắc giúp dễ dàng nhận diện cùng khả năng chống ố vàng theo thời gian

Được đúc bằng các hạt Silicone Gel cao cấp, nên độ bền của sản phẩm phủ bàn phím Macbook Air này là không thể bàn cãi. Và đặc biệt là độ bền về màu sắc cũng như độ ngả vàng của chiếc phủ phím này cũng thuộc dạng lâu năm. Giúp bạn không phải phí tiền vô ích vào những chiếc phủ bàn phím thông thường, mau ố vàng trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh bàn phím thì chuột máy tính cũng rất được quan tâm và chăm sóc, bảo quản kỹ lưỡng. Biện pháp thông thường nhất là sử dụng lót chuột. Tham khảo thêm sản phẩm Bàn di chuột Apple Magic Trackpad 2

Mua ngay phủ phím JCPAL Verskin Macos cho Macbook Air chính hãng tại CellphoneS

Khi bạn có nhu cầu mua cho chiếc Macbook Air của mình một chiếc phủ phím JCPAL Verskin Macos cho Macbook Air chính hãng thì mời bạn đến ngay với CellphoneS để có được mức giá ưu đãi nhất cùng bảo hành chính hãng uy tín.

Đánh giá & nhận xét Phủ phím JCPAL Verskin Macos cho Macbook Air

Hiện chưa có đánh giá nào.Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Hiện chưa có đánh giá nào.
Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Đánh giá ngay

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button