Phủ phím JCPAL Verskin Macos cho Macbook Pro 13 Non Touchbar

MA.188

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Phủ phím JCPAL Verskin Macos cho Macbook Pro 13 Non Touchbar – phụ kiện bảo vệ bàn phím

Khi mua Macbook Pro 13 Non Touchbar thì điều mà bạn quan tâm nhất đó chính là vẻ đẹp và vẻ bền bỉ của chúng, đặc biệt là chiếc bàn phím của dòng Macbook này rất dễ bị kẹt phím do bụi bẩn lọt vào bên trong. Với một chiếc phủ phím JCPAL Verskin Macos cho Macbook Pro 13 Non Touchbar có thể giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề trên.

Thiết kế từ chất liệu Polyurethane bền bỉ cùng độ dày cực mỏng chỉ ở mức 0.3mm

Được gia công và chế tác từ chất liệu Polyurethane giúp cho phủ phím JCPAL Verskin Macos cho Macbook Pro 13 Non Touchbar được bền bỉ, đàn hồi và mềm mịn nhất có thể. Khi phủ chiếc phủ bàn phím JCPAL này lên giúp cho chiếc bàn phím của chiếc Macbook Pro 13 luôn được bảo vệ bởi một vật liệu bền dai, linh hoạt và không gây dị ứng cho da.

Thiết kế từ chất liệu Polyurethane bền bỉ cùng độ dày cực mỏng chỉ ở mức 0.3mm

Phụ kiện bảo vệ bàn phím JCPAL với độ mỏng 0.3 mm, chiếc phủ phím JCPAL Verskin Macos cho Macbook Pro 13 Non Touchbar đã thuyết phục được nhiều người dùng Macbook sử dụng chúng vì độ tiện dụng, linh hoạt, dễ mang vác theo bên mình và đặc biệt là không cần phải tháo chúng ra sau khi sử dụng. Với một độ mỏng chỉ 0.3 mm thậm chí bạn có thể để chúng bên trong.

Các phím bám đa màu sắc, dễ dàng và khả năng chống thấm nước, không biến dạng

Những phím như phím Shift, Control, Command,… được trang trí một lớp màu bắt mắt và đồng đều nhau cho từng dạng phím chức năng. Điều này giúp bạn có thể ghi nhớ chúng một cách dễ dàng hơn, các thao tác với bạn phím cũng nhanh hơn và không có độ trễ. Cùng vói đó, chúng còn giúp cho chiếc Macbook của bạn được đa màu sắc hơn.

Các phím bám đa màu sắc, dễ dàng và khả năng chống thấm nước, không biến dạng

Phủ phím JCPAL Verskin Macos cho Macbook Pro 13 Non Touchbar giúp bạn có thể chống thấm nước một cách tốt hơn nếu chẳng may bạn làm rớt một ít nước hay một ít đồ ăn trên bàm phím chiếc Macbook Pro 13 của mình. Cùng với đó, bạn có thể dễ dàng vệ sinh chúng bằng cách lấy bàn chải chà và lau khô chúng mà không hề bị biến dạng.

Ngoài ra, tại CellphoneS còn có các sản phẩm phủ phím khác chất lượng cao, chẳng hạn như Phủ phím Laut Key Defender cho Macbook Air/Pro 13 & 15 inch cho bạn tham khảo

Công nghệ kháng khuẩn Microban an toàn cùng chứng nhận SGS từ Thuỵ Sỹ về chất lượng

Với công nghệ kháng khuẩn Microban, giúp cho chiếc phủ phím JCPAL Verskin Macos cho Macbook Pro 13 Non Touchbar có khả năng chống vi khuẩn xâm nhập trên chiếc phủ bàn phím do sử dụng lâu ngày. Chúng có thể kháng được lên đến 95.99% các loại vi khuẩn và hạn chế được các vết bám vân tay do người dùng thao tác để lại.

Công nghệ kháng khuẩn Microban an toàn cùng chứng nhận SGS từ Thuỵ Sỹ về chất lượng

Với một chứng nhận về độ an toàn cũng như độ bền bỉ của Thuỵ Sĩ mang tên System Guaranteed viết tắt là SGS, giúp bạn có thể luôn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của JCPAL. Độ bền bỉ và độ dẻo dai của phủ phím JCPAL Verskin Macos cho Macbook Pro 13 Non Touchbar luôn được đảm bảo không bị ố vàng theo thời gian sử dụng.

Sở hữu ngay phủ phím JCPAL Verskin Macos cho Macbook Pro 13 Non Touchbar chính hãng tại CellphoneS

Nhằm hạn chế việc kẹt phím do rơi rớt đồ ăn trên bàn phím chiếc Macbook Pro 13 Non Touchbar thì bạn nên sắm cho chúng một phủ phím JCPAL Verskin Macos cho Macbook Pro 13 Non Touchbar chính hãng. Giúp chúng luôn giữ được độ bền bỉ và bảo vệ tốt hơn cho bàn phím laptop. Hiện tại, sản phẩm này đang được CellphoneS phân phối chính hãng tại các hệ thống cửa hàng tại HN và HCM.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button