Pin dự phòng GZ YJ-TECH 8000 mAh QC 2.0 Qi Wireless

PK.088Pin dự phòng GZ YJ-TECH 8000 mAh QC 2.0 Qi Wireless

Khi mà công nghệ pin chưa thể theo kịp những công nghệ khác trên smartphone như màn hình, camera hay vi xử lý, hẳn bạn đã có lúc cảm thấy không thoải mái vì đang xem phim, lướt web hay chơi game thì máy gần hết pin. Chính vì vậy, việc trang bị một viên pin dự phòng hỗ trợ sạc không dây như GZ YJ-TECH 8000 mAh QC 2.0 Qi Wireless là rất cần thiết.

Tính ưu việt của pin dự phòng GZ YJ-TECH 8000 mAh QC 2.0 Qi Wireless

Pin dự phòng thông thường có ưu điểm là thuận tiện cho di động, nhưng vẫn cần kết nối bằng cáp micro USB, USB Type C hoặc lightning.

Pin dự phòng GZ YJ-TECH 8000 mAh QC 2.0 Qi Wireless

Trong khi đó, pin dự phòng GZ YJ-TECH 8000 mAh QC 2.0 Qi Wireless sạc pin cho thiết bị mà không cần sử dụng dây sạc, nâng cao hơn nữa sự tiện lợi cũng như làm gọn hành lý.

Sự đa năng của pin dự phòng GZ YJ-TECH 8000 mAh QC 2.0 Qi Wireless

Dù có khả năng sạc không dây, pin dự phòng GZ YJ-TECH 8000 mAh QC 2.0 Qi Wireless vẫn hỗ trợ sạc bằng dây cáp theo hình thức thông thường.

Pin dự phòng GZ YJ-TECH 8000 mAh QC 2.0 Qi Wireless

Người dùng có thể nạp năng lượng cho pin bằng cả dây cáp USB Type C lẫn micro USB, khiến người dùng yên tâm sở hữu nhiều thiết bị với các loại cổng kết nối khác nhau.

Sử dụng chức năng sạc không dây của pin dự phòng GZ YJ-TECH 8000 mAh QC 2.0 Qi Wireless rất đơn giản

Pin dự phòng GZ YJ-TECH 8000 mAh QC 2.0 Qi Wireless

Không cần bất cứ một thủ tục thiết lập phức tạp nào, chỉ cần đặt điện thoại lên đế sạc, người dùng có thể ngay lập tức nạp năng lượng cho thiết bị.

Hiệu suất sạc pin dự phòng GZ YJ-TECH 8000 mAh QC 2.0 Qi Wireless rất tốt

Với dung lượng 10.000 mAh tích hợp, pin dự phòng GZ YJ-TECH 8000 mAh QC 2.0 Qi Wireless có thể sạc đầy lên đến 2 lần cho hầu hết các smartphone phổ biến trên thị trường.

Pin dự phòng GZ YJ-TECH 8000 mAh QC 2.0 Qi Wireless

Kết hợp cùng công nghệ sạc nhanh theo tiêu chuẩn Quick Charge 2.0, người dùng sẽ không phải chờ đợi lâu để được tiếp tục quá trình trải nghiệm.

Ưu điểm của pin dự phòng GZ YJ-TECH 8000 mAh QC 2.0 Qi Wireless

Pin dự phòng GZ YJ-TECH 8000 mAh QC 2.0 Qi Wireless có thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng mang theo khi di chuyển, tích hợp đèn LED thông báo trạng thái sạc lẫn khoảng dung lượng pin còn lại và hỗ trợ rất nhiều dòng điện thoại được trang bị tiêu chuẩn sạc không dây đến từ Samsung hay Apple.

Pin dự phòng GZ YJ-TECH 8000 mAh QC 2.0 Qi Wireless

Hệ thống cửa hàng CellphoneS là điểm bán pin dự phòng GZ YJ-TECH 8000 mAh QC 2.0 Qi Wireless giá rẻ cùng chính sách giao hàng – thu tiền tại nhà trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu của mọi người dùng ở xa. Nếu đang cảm thấy chưa hài lòng về thời lượng pin trên các thiết bị di động, bạn hãy đến các chi nhánh của CellphoneS hoặc đặt mua online để đảm bảo máy có thể hoạt động liên tục trong ngày, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu làm việc lẫn giải trí.

Đánh giá & nhận xét Pin dự phòng GZ YJ-TECH 8000 mAh QC 2.0 Qi Wireless

Hiện chưa có đánh giá nào.Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Hiện chưa có đánh giá nào.
Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Đánh giá ngay

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button