Pin dự phòng Incipio Offgrid

PK.056Pin dự phòng Incipio Offgrid

Vài năm gần đây, Motorola mang đến cho người dùng loạt smartphone Moto Z rất độc đáo khi chúng có thể gắn thêm phụ kiện ngoài để bổ sung một chức năng nào đó. Pin dự phòng Incipio Offgrid chính là một trong những phụ kiện như vậy, khi nó vừa đóng vai trò ốp lưng, vừa có thể tiếp thêm năng lượng để kéo dài thời gian sử dụng của điện thoại.

Thiết kế pin dự phòng Incipio Offgrid rất tinh tế

Pin dự phòng Incipio Offgrid

Với dung lượng 2220 mAh, pin dự phòng Incipio Offgrid sau khi lắp vào sẽ giúp người dùng có thêm 22 giờ sử dụng. Từ đó, bạn không phải lo lắng nếu mang điện thoại ra khỏi nhà trong thời gian dài mà không mang theo bộ sạc (hoặc mang nhưng không tìm thấy ổ điện), thỏa sức trải nghiệm đến khi về nhà.

Công nghệ và tính năng hiện đại của pin dự phòng Incipio Offgrid

Pin dự phòng Incipio Offgrid

Pin dự phòng Incipio Offgrid hỗ trợ sạc bằng công nghệ không dây (Qi 1.2.1, PMA 3.0) và có thể tự động sạc khi pin của Moto Z còn khoảng 20%. Tốc độ sạc của pin cũng rất nhanh, giúp người dùng nhanh chóng nạp đầy năng lượng cho điện thoại Moto. Đồng thời, khi cắm sạc bằng dây cáp + củ sạc thì điện năng sẽ được nạp cùng lúc cho cả pin và điện thoại.

Pin dự phòng Incipio Offgrid rất an toàn

Pin dự phòng Incipio Offgrid

Pin dự phòng Incipio Offgrid sử dụng linh kiện và chip bảo vệ cao cấp, không gây ra hiện tượng quá nóng hay rò rỉ điện trong quá trình sạc pin khiến pin dễ bị chai và ảnh hưởng xấu đến các linh kiện phần cứng bên trong.

Chất lượng pin dự phòng Incipio Offgrid được khẳng định

Pin dự phòng Incipio Offgrid là sản phẩm thuộc thương hiệu Incipio (Mỹ), phải trải qua quá trình thẩm định nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng để đảm bảo sản phẩm đến tay người dùng có chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về hiệu suất và độ bền của pin dự phòng Incipio Offgrid.

Pin dự phòng Incipio Offgrid

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc smartphone trong dòng họ Moto Z và cảm thấy chưa hài lòng về thời lượng pin, hãy mua pin dự phòng Incipio Offgrid tại CellphoneS để thoải mái làm việc và giải trí trong suốt một ngày dài. Ngoài ra, CellphoneS bán rất nhiều điện thoại, máy tính bảng lẫn phụ kiện công nghệ của những hãng sản xuất nổi tiếng với mức giá hấp dẫn, chế độ bảo hành chu đáo và nhiều dịch vụ tiện ích.

Đánh giá & nhận xét Pin dự phòng Incipio Offgrid

Hiện chưa có đánh giá nào.Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Hiện chưa có đánh giá nào.
Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Đánh giá ngay

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button