Pin dự phòng MIPOW Power Tube 6000

PK.105Pin dự phòng MIPOW Power Tube 6000

Đồng hồ thông minh Apple Watch hiện đang là một trong những dòng smartwatch được ưa chuộng nhất trên thị trường. Tuy vậy, Apple Watch có một nhược điểm khá lớn là dung lượng pin khá hạn chế. Điều này có thể gây nên phiền toái nếu như bạn sử dụng Apple Watch trong khi đi chơi xa, dài ngày mà đồng hồ chưa được sạc đầy hoặc quên mang sạc. Việc sở hữu một viên pin dự phòng MiPow PowerTube 6000 sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bạn để giải quyết vấn đề trên.

Pin dự phòng MIPOW Power Tube 6000 – pin dự phòng dành riêng cho các tín đồ nhà “Táo khuyết”

Pin dự phòng Mipow Power Cube 10000L và MiPow PowerTube 6000 là phụ kiện pin sạc dự phòng cho điện thoại iPhone cao cấp của hãng MiPow. Bên cạnh việc trang bị pin dự phòng cho điện thoại iPhone thì chiếc Mipow Power Tube 6000 không dây dành riêng cho Apple Watch. Ở phần đầu của pin dự phòng Mipow Power Tube 6000 còn tích hợp một dây cáp lightning để hỗ trợ sạc iPad, iPhone.

Pin dự phòng MIPOW Power Tube 6000

Tại khu vực sạc không dây, có trang bị nam châm như sạc chính hãng của Apple, giúp giữ mặt lưng đồng hồ một cách chắc chắn.

Pin dự phòng MIPOW Power Tube 6000 có dung lượng pin lớn, thời gian sạc nhanh

Pin dự phòng được làm từ pin Li-ion Polymer với dung lượng pin là 6000mAh, pin dự phòng MIPOW Power Tube 6000 có thể sạc đầy Apple Watch 10 lần, iPhone 6 2.5 lần, đảm bảo được nhu cầu sạc cho các thiết bị.

Pin dự phòng MIPOW Power Tube 6000

Bên cạnh đó, jack Lightning dùng để sạc iPhone có đầu ra 5V/1A giúp sạc nhanh và thuận tiện hơn. Pin được sạc qua cổng microUSB ở bên thân pin, thời gian để sạc đầy pin dự phòng là từ 3 - 4 tiếng.

Pin dự phòng MIPOW Power Tube 6000 có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Pin MIPOW Power Tube 6000 có kích thước 43 x 25 x 120.5mm, gần gấp đôi thỏi son thông thường, chiều dày pin gần gấp đôi bề dày đồng hồ Apple Watch.

Pin dự phòng MIPOW Power Tube 6000

Pin có kích thước nhỏ gọn, đồng thời do được làm từ chất liệu Aluminium nên khá nhẹ thuận tiện cho việc mang đi và sử dụng. Mặt sau của pin là một chân chống có thể mở ra và gấp lại được giúp có thể đặt nghiêng pin dự phòng.

Pin dự phòng Mipow Power Tube 6000 an toàn khi sử dụng

Pin dự phòng Mipow Power Tube 6000 là phụ kiện được trang bị công nghệ mạch điện thông minh, giúp chống sạc quá mức, quá nóng hay đoản mạch. Điều này giúp bảo vệ các thiết bị sạc của bạn một cách hoàn hảo.

Pin dự phòng MIPOW Power Tube 6000

Bên cạnh đó, ở gần phần đầu của pin có trang bị thêm đèn LED báo hiệu giúp cho biết chính xác công suất cung cấp điện và trạng thái sạc pin.

Pin dự phòng MIPOW Power Tube 6000

Mua Pin dự phòng MiPow PowerTube 6000 ở đâu rẻ? Tại CellphoneS hiện đang có bán các dòng pin dự phòng cao cấp trong đó pin sạc dự phòng MiPow PowerTube 6000 chính hãng với mức giá vô cùng rẻ và hợp lý đối với người dùng. Đồng thời CellphoneS còn cung cấp dịch vụ giao hàng và thanh toán tận nơi miễn phí cho người dùng ở xa khi mua hàng.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button