Pin sạc dự phòng Energizer 10000mAh - UE10054


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
box
Pin dự phòng, Cáp micro-USB, Sách hướng dẫn sử dụng
bh
Bảo hành 24 tháng chính hãng, 1 đổi 1. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

390.000đ

550.000đ

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • 2 cổng USB-A, sạc cùng lúc 2 thiết bị.
  • Thiết kế nhỏ gọn, độ dày chỉ 16mm, cầm nắm thoải mái.
  • Dual Input với cổng Micro USB và USB-C, lựa chọn cáp sạc tiện lợi.
  • Dung lượng 10.000mAh, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho nhiều thiết bị.

Pin dự phòng Energizer UE10054 có dung lượng pin lớn 10.000mAh, giúp sạc nhiều thiết bị cùng lúc, chứng nhận an toàn chống cháy nổ: CE, FCC, ETL, CB,... Trang bị hai cổng input: Micro USB và USB-C, cho phép người dùng lựa chọn loại cáp sạc phù hợp với nhu cầu cá nhân. Công nghệ Auto Voltage Sensing giúp pin sạc dự phòng Energizer điều chỉnh điện áp đầu ra ổn định hơn. Kết hợp đèn LED thông báo tình trạng pin và mỗi vạch đèn LED sẽ tương ứng với 25% pin.

Pin dự phòng Energizer UE10054 - 2 cổng đầu ra Micro USB và USB-C

Pin dự phòng Energizer UE10054 giúp nạp năng lượng cho nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại, máy ảnh,... Thiết kế sản phẩm nhỏ gọn dễ dàng mang theo khi đi học hay đi làm, đáp ứng các nhu cầu của bản thân.

Dung lượng pin lớn 10.000mAh

Với dung lượng lớn lên đến 10.000mAh, pin sạc dự phòng này có thể sạc nhiều thiết bị khác nhau trong một lần sạc từ laptop, điện thoại, iPad,...

Pin dự phòng Energizer UE10054 - 2 cổng đầu ra Micro USB và USB-C

Pin dự phòng Energizer UE10054 còn được trang bị đèn LED thông báo tình trạng pin, dễ dàng theo dõi dung lượng pin còn lại. Mỗi vạch đèn LED sẽ tương ứng với 25% mức pin, cho phép bạn biết chính xác dung lượng pin trên thiết bị để sạc khi cần thiết.

2 cổng đầu ra Micro USB và USB-C

Sản phẩm được trang bị hai cổng USB-A output, điều này cho phép người dùng sạc cùng lúc hai thiết bị. Chứng nhận an toàn chống cháy nổ: CE, FCC, ETL, CB,... sẽ giúp pin đảm bảo an toàn khi sử dụng trong thời gian dài.

Pin dự phòng Energizer UE10054 - 2 cổng đầu ra Micro USB và USB-C

Bên cạnh đó, pin dự phòng Energizer UE10054 trang bị công nghệ Auto Voltage Sensing còn cho phép pin sạc tự động cảm biến và điều chỉnh điện áp đầu ra sao cho phù hợp với từng thiết bị cụ thể. 

Mua pin dự phòng Energizer UE10054 giá tốt tại CellphoneS

Pin dự phòng Energizer UE10054 hiện có sẵn tại nhiều chi nhánh của cửa hàng của CellphoneS. Sản phẩm này sẽ có chính sách bảo hành trong thời gian dài tại cửa hàng kết hợp những ưu đãi khác nhau vào dịp quan trọng.

Bạn có thể tìm địa điểm gần với khu vực đang sống để đặt hàng thông qua hình thức trực tuyến hay đến tận cửa hàng của CellphoneS để trải nghiệm ngay. Nhân viên tại đây tận tình và giải đáp thắc mắc khác nhau của bạn.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button