Pisen High Power Box III 5000 mAh

TS-D037

Thông tin sản phẩm

bh
Bảo hành 18 tháng chính hãng, 1 đổi 1(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Pin dự phòng Pisen High Power Box III 5000 mAh

Với việc các thiết bị di động, đặc biệt là smartphone và table ngày càng chiếm vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, trong công việc cũng như là giải trí… Vì vậy pin dự phòng cũng trở thành loại phụ kiện rất được ưa chuộng với người dùng. Nếu bạn đang cần mua một viên pin dự phòng, Pisen High Power Box III 5000 mAh là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Thiết kế nhỏ gọn của pin dự phòng Pisen High Power Box III 5000 mAh

Viên pin sạc dự phòng Pisen High Power Box III 5000 mAh có thiết kế vô cùng nhỏ gọn và phù hợp với nhiều người dùng thường xuyên phải di chuyển. Với kích thước chỉ 112 x 50 x 30mm và khối lượng vô cùng nhẹ chỉ khoảng 175g.

Pin sạc dự phòng Pisen High Power Box III 5000 mAh

Nhà sản xuất đã trang bị cho pin dự phòng Pisen High Power Box III 5000 mAh một đèn LED nỗi bật để kiểm tra tình trạng sạc pin một cách dễ dàng cho người dùng.

Sạc nhanh hơn – tiện lợi hơn với công nghệ mới trên pin dự phòng Pisen High Power Box III 5000 mAh

Có thể thấy một điểm nỗi bật nhất của pin dự phòng Pisen High Power Box III 5000 mAh là khả năng tích hợp sẵn rắc sạc AC gắn liền trong viên pin, trong khi những dòng pin sạc dự phòng khác phải dùng cổng USB hoặc sạc rời để nạp điện vào.

Pin sạc dự phòng Pisen High Power Box III 5000 mAh

Nhờ vào điều này mà giúp pin dự phòng Pisen High Power Box III 5000 mAh nạp nguồn nhanh hơn các pin thông thường và tăng tính tiện lợi cho người dùng không cần phải mang nhiều dây cáp.

Pin dự phòng Pisen High Power Box III 5000 mAh bền bỉ theo thời gian sử dụng

Với viên pin dự phòng Pisen High Power Box III 5000 mAh cung cấp cho người dùng thời gian chờ lên đến 5000 giờ, giúp kéo dài thời gian sử dụng, hiệu quả và kinh tế hơn so với những loại pin dự phòng khác.

Pin sạc dự phòng Pisen High Power Box III 5000 mAh

Đồng thời nó cũng được tích hợp phần mềm và mạch điện thông minh để đạt các tiêu chuẩn an toàn (OTP – kiểm soát nhiệt độ, OVP - tránh quá áp, SCP - tránh đoản mạch...).

Năng lượng vượt trội trên Pin dự phòng Pisen High Power Box III 5000 mAh

Pin sạc dự phòng Pisen High Power Box III 5000 mAh

Với mức dung lượng lên đến 5000 mAh, nhiều hơn rất nhiều so với lượng pin trên những chiếc smartphone cao cấp hay máy tính bảng, máy ảnh… Pin dự phòng Pisen High Power Box III 5000 mAh cho khả năng hoạt động mạnh mẽ phục vụ người dùng tốt hơn với nhiều lần sạc.

Pin sạc dự phòng Pisen High Power Box III 5000 mAh

Pin dự phòng Pisen High Power Box III 5000 mAh với thiết kế sang trọng, chắc chắn, hiệu suất sạc tốt và độ bền ấn tượng là phụ kiện mà người dùng nên trang bị cho các thiết bị di động của mình. Sản phẩm có giá bán hấp dẫn tại hệ thống cửa hàng CellphoneS, bảo hành lên đến 24 tháng và đi kèm dịch vụ giao hàng – thanh toán tận nhà miễn phí trên toàn quốc.

Đánh giá & nhận xét Pisen High Power Box III 5000 mAh

Hiện chưa có đánh giá nào.Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Hiện chưa có đánh giá nào.
Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Đánh giá ngay

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button