Pisen High Power Box III 5000 mAh (TS-D037)

Mua hàng từ:
Giá liên hệ

Giảm tới 1% giá hóa đơn, 10% giá miếng dán, bao da, ốp
Trả góp 0% với thẻ tín dụng ngân hàng (tối thiểu 3 triệu)
* Miễn phí cà thẻ (ngoại trừ AMEX, UnionPay & JCB)

TẠM HẾT HÀNG
(Vui lòng liên hệ trực tiếp)

Xem thêm sản phẩm giá tốt khác tại Cellphones

Gọi đặt mua: 1900.6480 | Chat với tư vấn viên Tại đây
Tình trạng
Bảo hành
(Chi tiết)
Pin dự phòng, Pisen High Power Box III 5000 mAh, Pisen, High Power Box III 5000 mAh, Pisen 5000 mAh, High Power Box III

Pin dự phòng Pisen High Power Box III 5000 mAh

Với việc các thiết bị di động, đặc biệt là smartphone và table ngày càng chiếm vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, trong công việc cũng như là giải trí… Vì vậy pin dự phòng cũng trở thành loại phụ kiện rất được ưa chuộng với người dùng. Nếu bạn đang cần mua một viên pin dự phòng, Pisen High Power Box III 5000 mAh là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

 

Thiết kế nhỏ gọn của pin dự phòng Pisen High Power Box III 5000 mAh

Viên pin sạc dự phòng Pisen High Power Box III 5000 mAh có thiết kế vô cùng nhỏ gọn và phù hợp với nhiều người dùng thường xuyên phải di chuyển. Với kích thước chỉ 112 x 50 x 30mm và khối lượng vô cùng nhẹ chỉ khoảng 175g.

 

Pin sạc dự phòng Pisen High Power Box III 5000 mAh

 

Nhà sản xuất đã trang bị cho pin dự phòng Pisen High Power Box III 5000 mAh một đèn LED nỗi bật để kiểm tra tình trạng sạc pin một cách dễ dàng cho người dùng.

 

Sạc nhanh hơn – tiện lợi hơn với công nghệ mới trên pin dự phòng Pisen High Power Box III 5000 mAh

Có thể thấy một điểm nỗi bật nhất của pin dự phòng Pisen High Power Box III 5000 mAh là khả năng tích hợp sẵn rắc sạc AC gắn liền trong viên pin, trong khi những dòng pin sạc dự phòng khác phải dùng cổng USB hoặc sạc rời để nạp điện vào.

 

Pin sạc dự phòng Pisen High Power Box III 5000 mAh

 

Nhờ vào điều này mà giúp pin dự phòng Pisen High Power Box III 5000 mAh nạp nguồn nhanh hơn các pin thông thường và tăng tính tiện lợi cho người dùng không cần phải mang nhiều dây cáp.

 

Pin dự phòng Pisen High Power Box III 5000 mAh bền bỉ theo thời gian sử dụng

Với viên pin dự phòng Pisen High Power Box III 5000 mAh cung cấp cho người dùng thời gian chờ lên đến 5000 giờ, giúp kéo dài thời gian sử dụng, hiệu quả và kinh tế hơn so với những loại pin dự phòng khác.

 

Pin sạc dự phòng Pisen High Power Box III 5000 mAh

 

Đồng thời nó cũng được tích hợp phần mềm và mạch điện thông minh để đạt các tiêu chuẩn an toàn (OTP – kiểm soát nhiệt độ, OVP - tránh quá áp, SCP - tránh đoản mạch...).

 

Năng lượng vượt trội trên Pin dự phòng Pisen High Power Box III 5000 mAh

 

Pin sạc dự phòng Pisen High Power Box III 5000 mAh

 

Với mức dung lượng lên đến 5000 mAh, nhiều hơn rất nhiều so với lượng pin trên những chiếc smartphone cao cấp hay máy tính bảng, máy ảnh… Pin dự phòng Pisen High Power Box III 5000 mAh cho khả năng hoạt động mạnh mẽ phục vụ người dùng tốt hơn với nhiều lần sạc.

 

Pin sạc dự phòng Pisen High Power Box III 5000 mAh

 

Pin dự phòng Pisen High Power Box III 5000 mAh với thiết kế sang trọng, chắc chắn, hiệu suất sạc tốt và độ bền ấn tượng là phụ kiện mà người dùng nên trang bị cho các thiết bị di động của mình. Sản phẩm có giá bán hấp dẫn tại hệ thống cửa hàng CellphoneS, bảo hành lên đến 24 tháng và đi kèm dịch vụ giao hàng – thanh toán tận nhà miễn phí trên toàn quốc.

Sản phẩm: Pisen High Power Box III 5000 mAh

Giá liên hệ
Thông số kỹ thuật