Chuột PROLiNK PMO630U

MA.102

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Chuột PROLiNK PMO630U

Dù kỷ nguyên di động đã và đang phát triển mạnh mẽ, tuy nhiên những chiếc máy tính để bàn vẫn chưa thể trở thành dĩ vãng. Những công năng chỉ riêng máy tính mới đáp ứng được vẫn duy trì vị thế của dòng sản phẩm này. Đi đôi với những chiếc PC chính là chuột máy tính có dây. Thao tác máy tính trở nên phổ thông và cơ bản hơn rất nhiều nhờ những chú chuột PROLiNK PMO630U này.

Thiết kế của chuột PROLiNK PMO630U

Chuột PROLiNK PMO630U

Chuột PROLiNK PMO630U được thiết kế nhỏ gọn mang tính di động nhiều, có kiểu dáng gọn nhẹ và hiện đại. Kích thước của chuột là 95.3 x 52.35 x 38.4 trọng lượng nhẹ chỉ 65g, điều này giúp tạo cảm giác sử dụng thoải mái cho người dùng.

Chuột PROLiNK PMO630U

Giúp chuột nằm gọn trong lòng bàn tay và không bị mỏi tay khi sử dụng lâu. Chuột PROLiNK PMO630U được thiết kế cân xứng phù hợp cho người thuận tay trái hoặc tay phải.

Độ nhạy cao của chuột PROLiNK PMO630U

Chuột PROLiNK PMO630U

Với độ phân giải quang học lên đến 1000dpi, chuột PROLiNK PMO630U cho khả năng di chuyển cực kì mượt mà, nhanh chóng với độ chính xác cao trên nhiều mặt phẳng, giúp bạn thao tác nhanh hơn và tiết kiệm thời gian trong công việc. Đồng thời đáp ứng nhu cầu sử dụng cho công việc như giải trí ở mọi nơi.

Xem thêm : Chuột có dây Logitech M105

Khả năng tương thích cao của chuột PROLiNK PMO630U

Chuột PROLiNK PMO630U

Chuột PROLiNK PMO630U kết nối với máy tính của bạn qua cổng USB, chỉ cần kết nối vào máy tính dù là PC hay laptop, người dùng không cần cài đặt bất cứ phần mềm nào mà chuột PROLiNK PMO630U vẫn tương thích hết tất cả hệ điều hành Windows, macOS.

Dây cáp dài tiện dụng trên chuột PROLiNK PMO630U

Chuột PROLiNK PMO630U kết nối với máy tính qua cổng USB có độ dài dây lên đến 1.5m. Với độ dài như vậy cho người dùng tầm kiểm soát lớn để thiết lập với hệ thống máy tính PC.

Chuột PROLiNK PMO630U

Chuột PROLiNK PMO630U với mẫu mã đa dạng, dễ sử dụng và kèm theo đó mang lại cho người dùng nhiều sự tiện dụng trong sử dụng thường ngày. Nếu bạn đang tìm kiếm dòng chuột máy tính thích hợp sử dụng để làm việc, học tập hoặc chơi các game thông dụng, chuột PROLiNK chính hãng (Singapore) là sản phẩm bạn cần. Sản phẩm hiện đang được bán tại CellphoneS với mức giá hấp dẫn và đi kèm dịch vụ giao hàng – thanh toán tận nhà miễn phí trên toàn quốc.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button