Ram Corsair Dominator Titanium RGB DDR5 6000MT/S 48GB


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

7.790.000đ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Dung lượng siêu khủng 48GB cho khả năng đa nhiệm tối ưu, chạy nhiều ứng dụng cùng lúc
  • Hiệu suất vượt trội tốc độ 6000 MT/s và độ trễ thấp cho khả năng xử lý dữ liệu cực nhanh
  • Hỗ trợ ép xung XMP 3.0 cho phép bạn dễ dàng nâng cao hiệu suất của RAM nhanh chóng
  • Tản nhiệt hiệu quả giúp duy trì nhiệt độ, đảm bảo hiệu năng hoạt động tối ưu cả khi ép xung

 RAM Corsair Dominator Titanium RGB DDR5 6000MT/s 48GB sở hữu dung lượng bộ nhớ biến thiên cực lớn cùng tốc bộ Bus RAM vượt trội để luôn đảm bảo khả năng đa nhiệm mượt mà trong công việc và giải trí. Nhờ việc sử dụng thế hệ RAM hiện đại, mẫu RAM Corsair này còn có khả năng tương thích tốt với những dòng bo mạch chủ hiệu suất cao, mới nhất hiện nay. 

RAM Corsair Dominator Titanium RGB DDR5 6000MT/s 48GB - Dung lượng cực khủng, băng thông lớn

RAM Corsair Dominator Titanium RGB DDR5 6000MT/s 48GB sẽ là món linh kiện đặc biệt phù hợp để trang bị cho các bộ PC hiệu suất cao. Với 48GB bộ nhớ cùng băng thông tối đa 6000MT/s, mẫu RAM tới từ thương hiệu Corsair sẽ luôn đảm bảo được hiệu suất làm việc đa nhiệm vượt trội cho chiếc PC của người dùng.

Vượt trội hơn với thế hệ RAM mới nhất

RAM Corsair Dominator Titanium RGB DDR5 6000MT/s 48GB sử dụng thế hệ RAM DDR5 mới nhất thời điểm hiện tại. Điều này sẽ giúp mẫu RAM 48GB của Corsair thừa hưởng nhiều tính năng vượt trội hơn so với thế hệ RAM DDR4 tiền nhiệm như mở rộng dung lượng bộ nhớ biến thiên, băng thông lớn hơn, khả năng tiêu thụ điện thấp hơn, giảm nhiệt độ tỏa ra trong quá trình làm việc,...

RAM Corsair Dominator Titanium RGB DDR5 6000MT/s 48GB - Dung lượng cực khủng, băng thông lớn

Đồng thời, RAM Corsair Dominator Titanium RGB DDR5 48GB cũng có thể tương thích với thế hệ Intel XMP 3.0 cũng như AMD EXPO để tối ưu sâu tốc độ ép xung cho từng ứng dụng trên ứng dụng iCUE. Và để đảm bảo đủ yếu tố kỹ thuật phục vụ quá trình ép xung, RAM Corsair Dominator Titanium RGB DDR5 còn được sản xuất trên quy trình nghiêm ngặt, các thành phần linh kiện cũng được gia công tỉ mỉ tới từng chi tiết.

Nâng cao khả năng xử lý với tốc độ Bus RAM cao hơn

RAM Corsair Dominator Titanium RGB DDR5 6000MT/s 48GB sở hữu băng thông cực lớn để tối ưu hóa hiệu suất khi kết hợp cùng các dòng mainboard hiện đại nhất tới từ Intel và AMD. Mẫu RAM của Corsair có thể hoạt động với tốc độ băng thông tối đa ở mức 6000MT/s để luôn có được khả năng xử lý các yêu cầu của người dùng một cách nhanh chóng. 

RAM Corsair Dominator Titanium RGB DDR5 6000MT/s 48GB - Dung lượng cực khủng, băng thông lớn

Kèm theo băng thông lớn là phần mềm iCUE giúp bạn có thể chủ động điều chỉnh tốc độ Bus RAM theo nhu cầu sử dụng tùy từng thời điểm. Và để đảm bảo hiệu suất ép xung của RAM Dominator Titanium RGB DDR5 luôn ổn định ngay cả ở cường độ hoạt động cao nhất, Corsair còn trang bị thêm công nghệ làm mát DHX ở cả hai mặt của chip DRAM và PCB để nâng cao khả năng tản nhiệt.

Thỏa sức làm việc, giải trí với dung lượng 48GB

RAM Corsair Dominator Titanium RGB DDR5 6000MT/s 48GB là linh kiện sẽ đảm bảo rằng hoạt động đa nhiệm trên chiếc PC của bạn sẽ luôn diễn ra nhanh chóng, mượt mà. Đó là bởi đi kèm với tốc độ Bus RAM cực lớn là tổng dung lượng bộ nhớ 48GB (2 x 24GB) để cho phép PC có thể cùng lúc thực hiện nhiều công việc, chơi game đồ hoạ cao, chỉnh sửa hình ảnh, render video,...mà không xảy ra giật lag.

RAM Corsair Dominator Titanium RGB DDR5 6000MT/s 48GB - Dung lượng cực khủng, băng thông lớn

Tiết kiệm điện năng, giảm độ ồn trong quá trình hoạt động

Một trong những ưu điểm khác mà RAM Corsair Dominator Titanium RGB DDR5 6000MT/s 48GB sở hữu đó là khả năng tối ưu điện năng tiêu thụ khi sử dụng điện áp ở mức 1.4V. Nhờ việc tối ưu điện năng tiêu thụ này mà mẫu RAM của Corsair cũng sẽ giảm thiểu được tối đa lượng nhiệt năng toả ra và có thể duy trì hiệu suất tối đa cho linh kiện.

RAM Corsair Dominator Titanium RGB DDR5 6000MT/s 48GB - Dung lượng cực khủng, băng thông lớn

Mua RAM Corsair Dominator Titanium RGB DDR5 6000MT/s 48GB giá tốt tại CellphoneS

RAM Corsair Dominator Titanium RGB DDR5 6000MT/s 48GB hiện đã có thể tham khảo và tìm mua tại các cửa hàng CellphoneS trên cả nước. Kèm theo phiên bản RAM DDR5 cao cấp của Corsair là các chương trình giảm giá, hỗ trợ tư vấn - lắp đặt PC miễn phí tại cửa hàng, chiết khấu hội viên,...để bạn luôn có thể mua được món linh kiện này và trang bị cho chiếc máy tính để bàn của mình với giá cực tốt.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button