RAM Laptop Corsair Vengeance 8GB 3200MHz DDR4 1.2V

R.CS.12
 2 đánh giá

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


RAM laptop Corsair Vengeance 8GB 3200MHZ DDR4 1.2V – Tương thích dễ dàng

RAM laptop Corsair Vengeance 8GB 3200MHZ DDR4 1.2V với khả năng tương thích dễ dàng với các thiết bị. Ngoài ra, thanh RAM 8GB này còn mang đến khả năng lắp đặt dễ dàng, đảm bảo được hiệu suất và độ tin cậy vượt trội.

Điều chỉnh cho tốc độ tối đa

Hiện nay có rất nhiều dòng laptop được trang bị bộ nhớ RAM nhưng không đủ thông minh nên đã làm cho hiệu năng xử lý bị suy giảm. RAM Corsair Vengeance thì có khả năng tự điều chỉnh tốc độ thông minh và tương thích với chip Intel và AMD.

RAM Laptop Corsair Vengeance 8GB 3200MHZ DDR4 1.2V

Bạn sẽ không cần phải tự điều chỉnh BIOS, thanh ram Corsair 8GB sẽ tối ưu hóa để đạt được hiệu năng cao nhất trên các dòng laptop cao cấp, hiệu suất tốt nhất có thể và độ ổn định đạt 100%.

Tương thích với hầu hết các laptop

Với khả năng tương thích rộng như với các dòng laptop, laptop Gaming, hoặc các máy tính bàn kích thước nhỏ với bộ công cụ Intel NUC của thương hiệu Corsair. Dòng ram DDR4 8GB Corsair Vengeance được thiết kế để hoạt động tốt với những thiết bị mà không bị phát sinh lỗi. Đây là một sản phẩm giúp giải quyết vấn đề muốn nâng cao dung lượng và tăng độ đáng tin cậy hơn trên thiết bị.

RAM Laptop Corsair Vengeance 8GB 3200MHZ DDR4 1.2V

Mua ngay RAM laptop Corsair Vengeance 8GB 3200MHZ DDR4 1.2V tại CellphoneS

Đến ngay cửa hàng CellphoneS gần bạn nhất để có thể sở hữu ngay RAM laptop Corsair Vengeance 8GB 3200MHZ DDR4 1.2V để tăng hiệu suất làm việc của thiết bị. Tại đây, bạn sẽ được những nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất, được mua hàng chính hãng giá tốt.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button