Ram Corsair Vengeance RGB DDR5 5600MHz 32GB (2*16GB)


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

3.690.000đ

3.990.000đ

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Hệ thống chiếu sáng RGB rực rỡ, đồng bộ với các sản phẩm iCUE.
  • Hiệu suất cao, tần số lên đến 5600MHz, tối ưu cho bo mạch chủ Intel và AMD.
  • Cắm và chạy, không cần thêm dây hoặc cáp để điều khiển LED.
  • Bộ tản nhiệt nhôm giúp làm mát hiệu quả, hỗ trợ ép xung.

RAM Corsair Vengeance RGB DDR5 5600MHZ 32GB sử dụng dạng chuẩn DDR5 và kết hợp với tốc độ bus có tốc độ ổn định và nhanh chóng lên đến 5600 MHz. Dung lượng lưu trữ của sản phẩm là 32GB giúp tải nhiều ứng dụng và lưu nhiều tài liệu khác nhau về máy. Điện áp của thiết bị từ 1.1V đến 1.25V, tạo ra dòng điện áp thấp hơn, không lo quá nóng khi sử dụng trong thời gian dài. RAM còn hỗ trợ XMP 3.0 cho phép người dùng thiết lập BIOS dễ dàng.

RAM Corsair Vengeance RGB DDR5 5600MHZ 32GB - RAM chuẩn DDR5

RAM Corsair Vengeance RGB DDR5 5600MHZ 32GB có các tính năng nổi trội kết hợp với thiết kế hiện đại và cao cấp khi sử dụng. Thiết bị RAM Corsair này sẽ đáp ứng các nhu cầu khác nhau với khả năng xử lý dễ dàng đối với các tác vụ khác nhau.

RAM chuẩn DDR5

Bộ nhớ RAM sử dụng dạng chuẩn DDR5, đây là một bước tiến vượt bậc so với chuẩn DDR4 trước đây. Đảm bảo khả năng truyền tải dữ liệu với tốc độ nhanh chóng, giúp nâng cao hiệu suất của sản phẩm, yếu tố này là quan trọng đối với các game thủ.

RAM Corsair Vengeance RGB DDR5 5600MHZ 32GB

Bên cạnh đó, Thiết bị có mạch PCB hiệu suất cao, tín hiệu sẽ ổn định và duy trì tín hiệu điện mạnh mẽ và chính xác. Bạn sẽ không lo xảy ra tình trạng RAM Corsair Vengeance RGB DDR5 5600MHZ 32GB bị nhiễu sóng và bị mất tín hiệu khi sử dụng trong thời gian dài.

Tốc độ bus nhanh chóng lên đến 5600 MHz

Tốc độ bus của RAM lên đến 5600 MHz, giúp khả năng xử lý của sản phẩm được tăng cường, kết hợp với bộ tản nhiệt nhôm. Không chỉ có vai trò tạo không khí máy tản nhiệt hiệu quả mà còn tăng tuổi thọ của thiết bị.

Tốc độ RAM Corsair Vengeance RGB DDR5 5600MHZ 32GB

RAM Corsair Vengeance RGB DDR5 5600MHZ 32GB có độ phản hồi mượt mà và cần thiết cho các ứng dụng yêu cầu độ chính xác và tốc độ cao như game, đồ họa, …

Dung lượng RAM 32GB

Bộ nhớ của sản phẩm lên đến 32GB, mang đến dung lượng lớn, để tải các các ứng dụng và các tài liệu khác nhau về máy mà vẫn còn chỗ trống. Điện áp của thiết bị từ 1.1V đến 1.25V, tạo ra dòng điện áp thấp hơn, không lo quá nóng khi sử dụng trong thời gian dài.

Dung lượng RAM Corsair Vengeance RGB DDR5 5600MHZ 32GB

Ngoài ra, RAM Corsair Vengeance RGB DDR5 5600MHZ 32GB tích hợp với đèn LED RGB, cho phép người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh các sắc màu và ánh sáng. Đây là một tính năng được nhiều người dùng ưa thích, cho phép họ tạo ra không gian ấn tượng và sống động.

Mua RAM Corsair Vengeance RGB DDR5 5600MHZ 32GB giá tốt tại CellphoneS

RAM Corsair Vengeance RGB DDR5 5600MHz 32GB tại cửa hàng của CellphoneS sẽ đảm bảo sản phẩm với giá tốt và uy tín. Với nhiều chi nhánh khác nhau tại nhiều tỉnh thành tại nước ta, việc mua hàng sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn.

Bạn có thể mua hàng thông qua hình thức trực tuyến tại website của CellphoneS, không cần phải mua hàng tận nơi như trước đây. Ngoài ra, nhân viên của cửa hàng sẽ hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng nhanh chóng và chính xác.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button