Ram Corsair Vengeance RGB DDR5 5600MHz 96GB


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

9.190.000đ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Giúp CPU lấy dữ liệu dễ dàng, xử lý dữ liệu cực nhanh, cho hiệu năng vượt trội
  • LED RGB rực rỡ cắm và chạy, tùy chỉnh màu sắc dễ dàng qua phần mềm iCUE
  • PCB hiệu suất cao đảm bảo tín hiệu và sự ổn định, tối ưu khả năng ép xung
  • Bộ tản nhiệt nhôm làm mát hiệu quả, duy trì hiệu suất tối ưu ngay cả khi ép xung
  • Hỗ trợ Intel XMP 3.0 giúp ép xung dễ dàng chỉ với vài bước thiết lập đơn giản

RAM Corsair Vengeance RGB DDR5 5600MHz 96GB chuẩn DDR5 có dung lượng 48GB cho mỗi thanh với tốc độ bus đạt 5600 MHz, độ trễ thấp kèm điện áp từ 1.1 - 1.25V. Cộng thêm khả năng ép xung cao nhờ hỗ trợ thêm Intel XMP 3.0. Bên cạnh đó, bộ RAM Cosair máy tính này còn tích hợp đèn RGB với cấu hình chiếu sáng sáng tạo, phong cách. 

RAM Corsair Vengeance RGB DDR5 5600MHz 96GB – Hiệu suất chuyên nghiệp

RAM Corsair Vengeance RGB DDR5 5600MHz 96GB sẵn sàng nâng cao hiệu năng máy tính như một “chuyên gia” thực thụ. Thông qua những thông số mạnh mẽ, bộ RAM này chắc chắn sẽ giúp bạn tăng năng suất hiệu quả.

RAM loại DDR5

RAM Corsair Vengeance RGB DDR5 5600MHz 96GB áp dụng chuẩn DDR5 cao cấp ở thời điểm hiện tại. Theo đó, băng thông bộ nhớ sẽ được tăng gấp đôi nhằm cải thiện hiệu suất vận hành cho thiết bị. Đồng thời, góp phần tiết kiệm năng lượng tiêu thụ một cách tối ưu.

RAM Corsair Vengeance RGB DDR5 5600MHz 96GB – Hiệu suất chuyên nghiệp

Không những vậy, chuẩn RAM này cũng được cải tiến đáng kể khi so với thế hệ trước. Cụ thể sẽ cho phép máy tính truyền dữ liệu hoặc tải các ứng dụng tài nguyên cao nhanh hơn. Cũng như loại bỏ tình trạng gián đoạn trong quá trình hoạt động.

Tốc độ đọc ghi nhanh

RAM Corsair Vengeance RGB DDR5 5600MHz 96GB sở hữu tốc độ đọc/ghi cao. Thông số này khá cao để người dùng rút ngắn thời gian khởi động hệ thống hay tải phần mềm nặng.

RAM Corsair Vengeance RGB DDR5 5600MHz 96GB – Hiệu suất chuyên nghiệp

Không chỉ nâng cấp tốc độ khi lưu, sao chép dữ liệu và chạy tác vụ đa nhiệm, bộ RAM máy tính này còn có khả năng nâng cao trải nghiệm tổng thể trong toàn bộ quá trình xử lý. Đặc biệt là bạn có thể cài đặt các cấu hình cao trong các tựa game AAA mà không lo khung hình bị giật. 

Dung lượng 2x 48GB

RAM Corsair Vengeance RGB DDR5 5600MHz 96GB nổi bật với dung lượng “khủng” đạt 96GB ứng với 2 thanh 48GB. Máy có thể xử lý và lưu trữ những tập tin lớn hay chạy ứng dụng nặng. Nhờ vậy, bạn sẽ được tận hưởng những giây phút mượt mà khi thực hiện từng tác vụ, nhất là khi có nhu cầu lưu trữ cao.

RAM Corsair Vengeance RGB DDR5 5600MHz 96GB – Hiệu suất chuyên nghiệp

Tốc độ bus cao

RAM Corsair Vengeance RGB DDR5 5600MHz 96GB đi kèm với tốc độ bus 5600MHz, nhằm nâng cao hiệu suất giải trí, làm việc. Thêm vào đó, bộ RAM này còn đạt tốc độ truyền dữ liệu cao. Đồng thời tăng cường khả năng đáp ứng, giảm độ trễ cho hệ thống.

RAM Corsair Vengeance RGB DDR5 5600MHz 96GB – Hiệu suất chuyên nghiệp

Tiêu thụ điện năng thấp

RAM Corsair Vengeance RGB DDR5 5600MHz 96GB có điện áp thấp từ 1.1 – 1.25V nhưng vẫn hoạt động tốt và đảm bảo quá trình ép xung. Ngoài ra, bộ RAM cũng được thiết kế tối ưu để giảm điện năng đáng kể đối với các yêu cầu xử lý cao.

Mua ngay RAM Corsair Vengeance RGB DDR5 5600MHz 96GB chính hãng tại CellphoneS

RAM Corsair Vengeance RGB DDR5 5600MHz 96GB rất đáng bạn trang bị cho PC, máy tính để có trải nghiệm tốt hơn. Ghé ngang qua cửa hàng CellphoneS gần bạn hoặc kết nối website để nhân viên tư vấn kỹ càng. Đồng thời, sản phẩm tại đây luôn bảo đảm chất lượng với giá phù hợp.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button