Ram Corsair Vengeance RGB RS DDR4 3200MHZ 16GB


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

1.390.000đ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Hệ thống chiếu sáng RGB rực rỡ, đồng bộ với các sản phẩm iCUE.
  • Hiệu suất cao, tần số lên đến 3200MHz, tối ưu cho bo mạch chủ Intel và AMD.
  • Cắm và chạy, không cần thêm dây hoặc cáp để điều khiển LED.
  • Bộ tản nhiệt nhôm giúp làm mát hiệu quả, hỗ trợ ép xung.

RAM Corsair Vengeance RGB RS DDR4 3200Mhz 16GB sở hữu băng thông cực rộng lên tới 3200MHz cùng dung lượng bộ nhớ biến thiên lớn để mang tới khả năng đa nhiệm mượt mà. Mẫu RAM Corsair này sử dụng chuẩn kết nối DDR4 để có thể tương thích tốt với nhiều dòng bo mạch chủ Intel và AMD. Nhờ việc sử dụng chuẩn DDR4, RAM Corsair Vengeance RGB RS còn tối ưu tốt hơn lượng điện năng tiêu thụ trong quá trình hoạt động.

RAM Corsair Vengeance RGB RS DDR4 3200Mhz 16GB - Dung lượng lớn, băng thông cực rộng

RAM Corsair Vengeance RGB RS DDR4 3200Mhz 16GB sở hữu dung lượng bộ nhớ biến thiên cùng băng thông lớn để luôn đảm bảo được sự mượt mà với các tác vụ đa nhiệm. Đi kèm là khả năng tương thích tốt với nhiều dòng mainboard Intel và AMD để phù hợp trang bị cho bộ PC của người dùng.

Truyền tải nhanh hơn với RAM DDR4

RAM Corsair Vengeance RGB RS DDR4 3200Mhz 16GB sử dụng một trong những chuẩn bộ nhớ phổ biến nhất hiện tại, DDR4. Việc sử dụng chuẩn DDR4 sẽ giúp mẫu RAM của Corsair vừa có được tốc độ Bus RAM cao hơn, vừa có thể tương thích tốt với nhiều dòng bo mạch chủ của Intel và AMD. Điều này sẽ đảm bảo RAM Corsair Vengeance RGB RS DDR4 luôn là lựa chọn phù hợp để trang bị cho chiếc PC của người dùng.

RAM Corsair Vengeance RGB RS DDR4 3200Mhz 16GB - Dung lượng lớn, băng thông cực rộng

Đồng thời, RAM Corsair Vengeance RGB RS DDR4 còn hỗ trợ Intel XMP 2.0. Nhờ vậy mà người dùng bo mạch chủ Intel sẽ còn có thể dễ dàng thiết lập BIOS hơn để thực hiện quá trình tùy chọn băng thông ép xung.

Băng thông cực rộng lên tới 3200MHz

Như đã đề cập ở trên, việc sử dụng chuẩn kết nối DDR4 sẽ mang tới tốc độ Bus RAM cao hơn cho RAM Corsair Vengeance RGB RS DDR4 3200Mhz 16GB. Mẫu RAM Vengeance RGB RS 16GB của Corsair sở hữu băng thông cực rộng, tối đa 3200MHz, để tối ưu hóa được hiệu suất trên các dòng mainboard của Intel lẫn AMD. 

RAM Corsair Vengeance RGB RS DDR4 3200Mhz 16GB - Dung lượng lớn, băng thông cực rộng

Người dùng còn có thể chủ động điều chỉnh tốc độ Bus RAM trong khoảng từ 2133 - 3200MHz. Nhờ đó mà món linh kiện tới từ Corsair sẽ luôn có thể cân bằng tốt giữa hiệu năng hoạt động của RAM với số tiền mà người dùng cần phải bỏ ra để sở hữu sản phẩm này. Ngoài ra, Corsair còn trang bị cho mẫu RAM của mình bộ tản nhiệt nhôm để cải thiện khả năng dẫn nhiệt và duy trì tốc độ ép xung ổn định ngay cả ở cường độ hoạt động cao.

Dung lượng 16GB đảm bảo đa nhiệm mượt mà

RAM Corsair Vengeance RGB RS DDR4 3200Mhz 16GB sở hữu dung lượng bộ nhớ biến thiên lớn. Với tổng dung lượng bộ nhớ 16GB, RAM Corsair Vengeance RGB RS sẽ luôn đảm bảo khả năng đa nhiệm mượt mà cho PC. Đồng thời, việc sở hữu dung lượng lớn này sẽ cho phép người dùng có thể trang bị tổng dung lượng RAM lớn hơn trên một bo mạch chủ để phục vụ các nhu cầu công việc, chơi game chuyên nghiệp.

RAM Corsair Vengeance RGB RS DDR4 3200Mhz 16GB - Dung lượng lớn, băng thông cực rộng

Tiêu thụ điện năng hiệu quả hơn

Nhờ việc sử dụng chuẩn DDR4 mà RAM Corsair Vengeance RGB RS DDR4 3200Mhz 16GB còn có được khả năng tiêu thụ điện năng hiệu quả hơn. So với các dòng RAM DDR3, RAM Corsair Vengeance RGB RS chỉ yêu cầu 1.2V - 1.35V cho mỗi module để giảm lượng điện năng tiêu thụ tới 40%. Bộ tản nhiệt nhôm cũng hỗ trợ duy trì nhiệt độ để mẫu RAM Corsair hạn chế tối đa tình trang chuyển đổi điện năng thành nhiệt năng trong quá trình hoạt động.

RAM Corsair Vengeance RGB RS DDR4 3200Mhz 16GB - Dung lượng lớn, băng thông cực rộng

Mua RAM Corsair Vengeance RGB RS DDR4 3200Mhz 16GB giá tốt tại CellphoneS

RAM Corsair Vengeance RGB RS DDR4 3200Mhz 16GB hiện đã có thể tìm mua sản phẩm chính hãng tại các cửa hàng CellphoneS trên cả nước. Đi kèm mẫu RAM 16GB của Corsair là các chương trình giảm giá hấp dẫn, ưu đãi trong thanh toán, chiết khấu Smember độc quyền,...để bạn luôn có thể mua được món linh kiện này với giá tốt.

Mua RAM Corsair Vengeance RGB RS DDR4 3200Mhz 16GB giá tốt tại CellphoneS

Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, bạn sẽ còn có thể tìm được các linh kiện, phụ kiện liên quan để trang bị và nâng cao hiệu suất, tính thẩm mỹ cho chiếc PC của mình. Ngoài ra, CellphoneS hiện còn hỗ trợ lắp đặt PC miễn phí tại cửa hàng để bạn luôn dễ dàng sở hữu một bộ PC đáp ứng tốt nhu cầu về giải trí, công việc của bản thân.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button