Ram PC Corsair Beast Vengeance RGB RS 16GB 3200MHz (2X8GB) DDR4

R.CS.18

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

1.390.000₫

1.790.000₫

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGRam PC Corsair Vengeance RS RGB 16GB 3200MHz DDR4 – Tăng tốc hiệu năng và tăng tính thẩm mỹ

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ nhớ RAM đáp ứng cả hai nhu cầu hiệu năng và thẩm mỹ, Ram PC Corsair Vengeance RS RGB 16GB 3200MHz DDR4 là một lựa chọn tuyệt vời. Với dung lượng 16GB, tốc độ 3200MHz và dải ánh sáng RGB, thanh RAM Corsair này sẽ giúp bạn nâng cấp PC của mình lên một tầm cao mới.

Tăng tốc hiệu suất với DDR4 và CORSAIR iCUE đi kèm

Với tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng và khả năng xử lý đa nhiệm tốt hơn, thanh RAM này là lựa chọn lý tưởng để nâng cấp hiệu suất máy tính của bạn. Với tốc độ 3200MHz, giúp bạn xử lý các tác vụ nặng nề một cách nhanh chóng và mượt mà, từ chơi game đến thiết kế đồ họa. 

Ram PC Corsair Vengeance RS RGB 16GB 3200MHz DDR4

Bên cạnh đó, nó còn đi kèm với phần mềm CORSAIR iCUE. Với iCUE, bạn có thể tùy chỉnh ánh sáng RGB trên Ram của mình để tạo ra một hệ thống chiếu sáng độc đáo. Bạn có thể tinh chỉnh ánh sáng theo ý thích và tạo ra nhiều profile khác nhau để dễ dàng chuyển đổi giữa các thiết lập.

Không lo quá nhiệt với bộ tản nhiệt nhôm

Bộ tản nhiệt nhôm trên thanh RAM này được thiết kế để cải thiện khả năng dẫn nhiệt và duy trì nhiệt độ ổn định. Kể cả khi hoạt động ở mức tải cao hoặc khi bạn ép xung hệ thống thì nó vẫn giữ được mức nhiệt mát mẻ.

Ram PC Corsair Vengeance RS RGB 16GB 3200MHz DDR4

Với việc sử dụng bộ tản nhiệt nhôm, không chỉ giúp làm mát Ram một cách hiệu quả mà còn giúp tránh hiện tượng quá nhiệt. Qua đó, giúp duy trì hiệu suất cao và tuổi thọ của RAM.

Mua ngay Ram PC Corsair Vengeance RS RGB 16GB 3200MHz DDR4 tại CellphoneS

Thanh RAM này thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất và thiết kế đẹp mắt. Hãy mua ngay Ram PC Corsair Vengeance RGB RS 16GB 3200MHz DDR4 tại CellphoneS để nâng cấp hiệu suất và trải nghiệm đẳng cấp cho hệ thống máy tính của bạn nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button