Sạc Apple iPhone (3 chân) (JU.002)

Mua hàng từ:

100.000 ₫

Giá niêm yết : 329.000 ₫

Giảm tới 1% giá hóa đơn, 10% giá miếng dán, bao da, ốp
Trả góp 0% với thẻ tín dụng ngân hàng (tối thiểu 3 triệu)
* Miễn phí cà thẻ (ngoại trừ AMEX, UnionPay & JCB)

MUA NGAY
(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)
Gọi miễn phí: 1800.2097 | Chat với tư vấn viên
Tình trạng
Bảo hành
Bảo hành 12 tháng tại CellphoneS(Chi tiết)
Sạc Apple iPhone (3 chân), Sạc, Apple iPhone (3 chân)

Sạc Apple iPhone (3 chân)

Nếu bạn đang sử dụng các sản phẩm iDevice đang có nhu cầu mua cho mình củ sạc 3 chấu để kết nối nguồn điện sạc pin cho thiết bị thì Sạc Apple iPhone (3 chân) là sản phẩm phụ kiện sạc điện thoại mà người dùng nên tham khảo qua.

Thiết kế cứng cáp của Sạc Apple iPhone (3 chân)

Sạc Apple iPhone (3 chân)

Sạc Apple iPhone (3 chân) được sản xuất theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt đến từ Apple. Thị trường có rất nhiều sạc iPhone bao gồm 2 chân dẹt, 2 chấu tròn và sạc 3 chân. Đặc điểm của sạc 3 chân được sản xuất từ thị trường Singapore là chính.

Khả năng chống rò rỉ điện trên Sạc Apple iPhone (3 chân)

Sạc Apple iPhone (3 chân)

Một trong những điểm nổi bật khác biệt nhất của Sạc Apple iPhone (3 chân) là khả năng chống rò rỉ điện khi sạc pin cho thiết bị điện thoại. Do sạc đạt được các tiêu chuẩn đánh giá về an toàn của thị trường Singapore, Hong Kong về chống rò rỉ điện khi gặp sấm sét, chạm điện…

Bảo vệ thiết bị an toàn trên Sạc Apple iPhone (3 chân)

Sạc Apple iPhone (3 chân)

Sạc Apple iPhone (3 chân) giúp người dùng có thể an tâm sạc pin cho iPhone mà không phải lo nghĩ rằng máy sẽ bị nóng lên khi để lâu trong quá trình sạc. Sạc Apple iPhone (3 chân) luôn cung cấp dòng điện ra ổn định và an toàn nhất cho thiết bị.

Khả năng bảo vệ pin iPhone trên Sạc Apple iPhone (3 chân)

Người dùng có thể an tâm sử dụng Sạc Apple iPhone (3 chân) để sạc thiết bị qua đêm. Với khả năng tự ngắt điện nạp vào pin của iPhone khi đã sạc đầy, người dùng có thể an tâm rằng viên pin thiết bị được bảo vệ an toàn trên củ Sạc Apple iPhone (3 chân).

Sạc Apple iPhone (3 chân)

Đồng thời các chân cắm USB của sạc được thiết kế chính bằng đồng sẽ cho ra nguồn điện ổn định bảo vệ thiết bị tuyệt đối trong quá trình truyền điện.

Sạc Apple iPhone (3 chân)

Tại CellphoneS hiện đang bán Sạc Apple iPhone (3 chân) với mức giá vô cùng hợp lý cùng với các chế độ bảo hành 12 tháng tại CellphoneS, đây là củ sạc mà người dùng có nhu cầu mua dự phòng hay sạc pin cho iPhone tốt nhất nên sở hữu. Đồng thời với các khách hàng ở xa đang có nhu cầu mua Sạc Apple iPhone (3 chân), CellphoneS hỗ trợ dịch vụ mua hàng và thanh toán tận nơi miễn phí trong thời gian nhanh nhất có thể.

Sản phẩm: Sạc Apple iPhone (3 chân)

100.000 ₫

Giá niêm yết : 329.000 ₫

Thông số kỹ thuật