Sạc Energizer 21W-4.2A 4 cổng USB USB4BEUCWH5

PK.072

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 24 tháng chính hãng, 1 đổi 1. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Sạc Energizer Classic Smart Multiport 4 USB Charger USB4BEUCWH5

Bạn thường xuyên làm việc và giải trí trên nhiều thiết bị di động, hoặc hay đi du lịch, dã ngoại cùng bạn bè? Nếu vậy, việc sở hữu củ sạc Energizer Classic Smart Multiport 4 USB Charger USB4BEUCWH5 là rất cần thiết vì tính đa năng của củ sạc này.

Thiết kế sạc Energizer Classic Smart Multiport 4 USB Charger USB4BEUCWH5 mang tính di động cao

Sạc Energizer Classic Smart Multiport 4 USB Charger USB4BEUCWH5

Dù trang bị nhiều công nghệ và chức năng hữu ích, sạc Energizer Classic Smart Multiport 4 USB Charger USB4BEUCWH5 vẫn có kích thước rất nhỏ gọn (72 x 55 x 26 mm) và trọng lượng chỉ 102 g, rất thuận tiện để người dùng mang theo sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Sạc Energizer Classic Smart Multiport 4 USB Charger USB4BEUCWH5 hỗ trợ sạc 4 thiết bị

Chắc hẳn khi đi du lịch, bạn đã từng gặp phải trường hợp ổ điện không đủ lỗ cắm để sạc nhiều cổng cùng lúc cho smartphone lẫn tablet.

Sạc Energizer Classic Smart Multiport 4 USB Charger USB4BEUCWH5

Nếu tậu về củ sạc đến từ Energizer, bạn sẽ thoải mái sạc cho 4 thiết bị cùng 1 lúc chỉ bằng một lỗ cắm. Như vậy, bạn có thể thoải mái sạc cho nhiều thiết bị của mình và bạn bè ở cùng 1 thời điểm.

 >>> Xem thêm: Sạc Energizer 25W-5A 5 cổng USB USA5CEUCWH5.

Sạc Energizer Classic Smart Multiport 4 USB Charger USB4BEUCWH5 được trang bị công nghệ hiện đại

Sạc Energizer Classic Smart Multiport 4 USB Charger USB4BEUCWH5

Sạc Energizer Classic Smart Multiport 4 USB Charger USB4BEUCWH5 tích hợp công nghệ sạc nhanh Fast Charge và Smart IC giúp tự động điều chỉnh dòng sạc phù hợp nhất với mọi loại thiết bị Apple, Android, BlackBerry hay Windows Phone.

Sạc Energizer Classic Smart Multiport 4 USB Charger USB4BEUCWH5 rất an toàn

Hiểu rằng an toàn cho người dùng và thiết bị luôn là ưu tiên hàng đầu, Energizer tích hợp hàng loạt phần mềm và mạch bảo vệ thông minh có chức năng kiểm soát nhiệt độ, điện áp và dòng điện, đạt nhiều tiêu chuẩn chứng nhận quốc tế như: OCP, OTP, OVP, SCP…

Sạc Energizer Classic Smart Multiport 4 USB Charger USB4BEUCWH5

Đây chính là những yếu tố cốt lõi làm nên giá trị và sự khác biệt của thương hiệu Energizer – sạc nhanh nhưng vẫn phải đảm bảo sự an toàn.

Sạc Energizer Classic Smart Multiport 4 USB Charger USB4BEUCWH5 được bảo hành lâu dài

Với hàng loạt tiêu chuẩn chất lượng, sạc Energizer Classic Smart Multiport 4 USB Charger USB4BEUCWH5 có thời gian bảo hành lên đến 24 tháng, nghĩa là gấp đôi nhiều sản phẩm cùng loại khác trên thị trường. Chỉ bấy nhiêu có lẽ cũng đã nói lên chất lượng vượt trội của củ sạc mang thương hiệu Energizer.

Sạc Energizer Classic Smart Multiport 4 USB Charger USB4BEUCWH5

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua sạc Energizer Classic Smart Multiport 4 USB Charger USB4BEUCWH5 giá rẻ, hãy đến CellphoneS. Tại đây, rất nhiều phụ kiện dành cho smartphone, tablet nói chung và sạc Energizer nói riêng được bán với mức giá hấp dẫn cùng dịch vụ giao hàng – thanh toán tại nhà trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu của mọi người dùng ở xa.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button