Sạc Energizer 25W-5A 5 cổng USB USA5CEUCWH5 (PK.073)

Mua hàng từ:

420.000 ₫

600.000 ₫

Giảm tới 1% giá hóa đơn, 10% giá miếng dán, bao da, ốp
Trả góp 0% với thẻ tín dụng ngân hàng (tối thiểu 3 triệu)
* Miễn phí cà thẻ (ngoại trừ AMEX, UnionPay & JCB)

CÓ THỂ THANH TOÁN ONLINE

MUA NGAY
(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)
Gọi đặt mua: 1900.6480 | Chat với tư vấn viên Tại đây
Tình trạng
Mới, nguyên hộp
Bảo hành
Bảo hành 24 tháng chính hãng, 1 đổi 1(Chi tiết)
Sạc, Energizer Classic Smart Multiport 5 USB Charger USA5CEUCWH5, Energizer, Classic Smart Multiport 5 USB Charger USA5CEUCWH5, Energizer Classic, Smart Multiport 5 USB Charger USA5CEUCWH5, Energizer Classic Smart Multiport 5 USB Charger, USA5CEUCWH5, Energizer USA5CEUCWH5, Classic Smart Multiport 5 USB Charger

Sạc Energizer Classic Smart Multiport 5 USB Charger

Nếu như bạn đã chán cảnh “cả nhà giành nhau một cái ổ điện” hay chính bản thân bạn cũng đang thấy mình đang mất thời gian quá nhiều khi vật vã với các ổ sạc khác nhau để sạc cho thiết bị điện tử đang dùng, thì đây sẽ là sản phẩm tốt nhất dành cho bạn. Được tích hợp tận 5 cổng USA – A hỗ trợ sạc nhanh, cùng với công nghệ tự điều chỉnh dòng điện phù hợp nhất trên sản phẩm củ Sạc Energizer Classic Smart Multiport 5 USB Charger.

 

Thiết kế của Sạc Energizer Classic Smart Multiport 5 USB Charger

Với kích thước cực kì nhỏ gọn chỉ 98 x 61 x 26mm và trọng lượng 158g thì đây là cục sạc có khối lượng và diện tích gọn nhẹ nhất.

 

Sạc Energizer Classic Smart Multiport 5 USB Charger

 

Đặc biệt với những người thường xuyên đi công tác/ du lịch thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo.

 

Sạc cùng lúc 5 thiết bị trên Sạc Energizer Classic Smart Multiport 5 USB Charger USA5CEUCWH5

Sạc Energizer Classic Smart Multiport 5 USB Charger được trang bị sẵn 5 cổng USA – A tiện lợi cho người dùng có thể cùng lúc sạc đến 5 thiết bị điện tử, với dòng điện nguồn xuất ra đến 25W.

 

Sạc Energizer Classic Smart Multiport 5 USB Charger

Sạc Energizer Classic Smart Multiport 5 USB Charger

 

Với thông số đầu ra Output 5V-8A, thì người dùng có thể sạc cùng lúc 5 chiếc điện thoại hoặc 2 máy tính bảng khác nhau, tốc độ sạc tối đa trên mỗi cổng đạt đến 2.4A, nhanh hơn các loại ổ sạc thông thường đến 40%. Làm được điều này là do công nghệ Smart IC giúp nhận diện và điều chỉnh nguồn điện để phù hợp với thiết bị.

 

Sạc Energizer Classic Smart Multiport 5 USB Charger đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế

 

Sạc Energizer Classic Smart Multiport 5 USB Charger

 

Hệ thống Sạc Energizer Classic Smart Multiport 5 USB Charger được nhà sản xuất tích hợp sẵn các phần mềm và mạch điện thông minh, giúp kiểm soát nhiệt độ, điện áp và dòng điện, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

 

Dịch vụ bảo hành hậu mãi 2 năm 1 đổi 1 của Sạc Energizer Classic Smart Multiport 5 USB Charger

 

Sạc Energizer Classic Smart Multiport 5 USB Charger

 

Rất hiếm có nhà sản xuất thiết bị điện tử nào có chế độ bản hành nhiều hơn một năm cho thiết bị của mình. Nhưng đối với Energizer, các sản phẩm chính hãng được phân phối tại Việt Nam luôn được bảo hành 2 năm và theo chuẩn 1 đổi 1 khi sản phẩm bị lỗi.

 

Sạc Energizer Classic Smart Multiport 5 USB Charger

 

Với Sạc Energizer Classic Smart Multiport 5 USB Charger thì giờ đây người dùng không phải lo lắng về đống củ sạc của chúng ta. Bạn có thể dễ dàng mang nó theo mọi nơi vì độ tiện dụng của nó. Tại CellphoneS cung cấp Sạc Energizer Classic Smart Multiport 5 USB Charger với mức giá cực kì hợp lý, cùng với chế độ bảo hành chính hãng hấp dẫn thì đây là món phụ kiện mà người dùng nên sở hữu.

Sản phẩm: Sạc Energizer 25W-5A 5 cổng USB USA5CEUCWH5

420.000 ₫

600.000 ₫

Thông số kỹ thuật
Kích thước: 98 x 61 x 26 mm
Trọng lượng: 158 g +/-10 g
Xem thêm