Sạc Energizer 2.4A 2 cổng USB & cáp Lightning ACA1BEUHLI3 (PK.098)

Mua hàng từ:

400.000 ₫

500.000 ₫

Giảm tới 1% giá hóa đơn, 10% giá miếng dán, bao da, ốp
Trả góp 0% với thẻ tín dụng ngân hàng (tối thiểu 3 triệu)
* Miễn phí cà thẻ (ngoại trừ AMEX, UnionPay & JCB)

CÓ THỂ THANH TOÁN ONLINE

MUA NGAY
(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)
Gọi đặt mua: 1900.6480 | Chat với tư vấn viên Tại đây
Tình trạng
Mới, nguyên hộp
Bảo hành
Bảo hành 24 tháng chính hãng, 1 đổi 1(Chi tiết)
Sạc, Energizer Hightech Wall Charger Lightning 2.4 A ACA1BEUHLI3, Energizer, Hightech Wall Charger Lightning 2.4 A ACA1BEUHLI3, Energizer Hightech, Wall Charger Lightning 2.4 A ACA1BEUHLI3, Energizer Hightech Wall Charger, Lightning 2.4 A ACA1BEUHLI3, Energizer Hightech Wall Charger Lightning, 2.4 A ACA1BEUHLI3, Energizer Hightech Wall Charger Lightning 2.4 A, ACA1BEUHLI3, Energizer ACA1BEUHLI3, Hightech Wall Charger Lightning 2.4 A

Sạc Energizer Hightech Wall Charger Lightning 2.4 A ACA1BEUHLI3 (PK.098)

Cổng kết nối Lightning là đặc trưng của thương hiệu Apple, được trang bị cho các dòng iPhone, iPad hiện nay. Không bỏ qua được thị trường màu mỡ này, hãng sản xuất phụ kiện Energizer cho ra mắt sản phẩm Sạc Energizer Hightech Wall Charger lightning 2.4 A ACA1BEUHLI3 và được Apple cấp chứng nhận MFi (tương thích với các thiết bị iPhone/ iPad/ iPod có tích hợp cổng Lightning).

Thiết kế Sạc Energizer Hightech Wall Charger Lightning 2.4 A ACA1BEUHLI3 nhỏ gọn, dễ sử dụng

Sạc Energizer Hightech Wall Charger lightning 2.4 A ACA1BEUHLI3 có thiết kế nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích trong không gian túi đồ của bạn, dễ dàng mang theo dù bạn đi làm, công tác hay du lịch.

Sạc Energizer Hightech Wall Charger Ligtning 2.4 A ACA1BEUHLI3

Sản phẩm đi kèm dây sạc dài 1m, đảm bảo độ tương thích với tất cả các thiết bị di động sử dụng cổng sạc và cáp lightning này. Ngoài ra sợi cáp còn được bao bọc bởi chất liệu nhựa cao cấp vì thế sợi cáp vô cùng bền chắc, chống gãy nứt tốt, đảm bảo tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Sạc Energizer Hightech Wall Charger Lightning 2.4 A ACA1BEUHLI3 trang bị cáp Lightning tốc độ cao

Sạc Energizer Hightech Wall Charger Ligtning 2.4 A ACA1BEUHLI3

Với công suất đạt cực đại so với công suất chuẩn input của Apple (750mA – 2.4A) là 2.4A thì Sạc Energizer Hightech Wall Charger lightning 2.4 A ACA1BEUHLI3 sẽ đảm bảo sự tương thích với hầu hết các thiết bị di động hoặc máy tính bảng của Apple. Hơn thế nữa Sạc Energizer Hightech Wall Charger lightning 2.4 A ACA1BEUHLI3 có tốc độ truyền tải dữ liệu lên tới 480Mbps sẽ cho bạn một tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng và tuyệt vời.

An toàn và chống cháy nổ theo tiêu chuẩn Châu Âu với Sạc Energizer Hightech Wall Charger lightning 2.4A ACA1BEUHLI3

Sạc Energizer Hightech Wall Charger Ligtning 2.4 A ACA1BEUHLI3

Với Energizer, an toàn luôn được đặt lên hàng đầu, chính vì thế các sản phẩm của Energizer đều đạt các tiêu chuẩn an toàn cao nhất như: CE, FCC, EAC, REACH, RoHS. Sở hữu củ sạc chính hãng từ Energizer, bạn không chỉ nạp đầy năng lượng cho thiết bị di động một cách nhanh chóng và an toàn mà còn bảo vệ bản thân trước nguy cơ cháy nổ.

Sạc Energizer Hightech Wall Charger lightning 2.4 A ACA1BEUHLI3 được Apple chứng nhận đảm bảo về độ tương thích và chất lượng

Sạc Energizer Hightech Wall Charger lightning 2.4 A ACA1BEUHLI3 được chứng nhận MFi bởi Apple. Chứng nhận MFi là viết tắt của cụm từ “Made for iPhone/iPad/iPod", là một chứng chỉ của Apple chứng nhận cho các hãng thứ ba sản xuất phụ kiện được kiểm duyệt kỹ càng. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm về độ tương thích và chất lượng của Sạc Energizer Hightech Wall Charger lightning 2.4 A ACA1BEUHLI3.

Sạc Energizer Hightech Wall Charger Ligtning 2.4 A ACA1BEUHLI3

Sạc Energizer Hightech Wall Charger lightning 2.4 A ACA1BEUHLI3 đang được bán tại Hệ thống cửa hàng CellphoneS (với 22 chi nhánh ở Hà Nội và TPHCM) với mức giá rất tốt đi kèm chính sách giao hàng tận nơi miễn phí. Nếu bạn đang sở hữu iPhone, iPad hay iPod thì việc sở hữu củ sạc này thật sự rất tiện lợi.

Sản phẩm: Sạc Energizer 2.4A 2 cổng USB & cáp Lightning ACA1BEUHLI3

400.000 ₫

500.000 ₫

Thông số kỹ thuật