Samsung Galaxy Z Fold 5 | Z Flip 5

Sắp xếp theo

Không có sản phẩm phù hợp với tiêu chí bạn tìm

Sau Galaxy Z 4 thì Samsung tiếp tục nghiên cứu và cho ra mắt Samsung Z Fold mới và Z Flip mới. Ở phiên bản Z Fold và Z Flip thế hệ 5, Samsung đã có những cải tiến nào về thiết kế, màu sắc, cấu hình,...Cùng CellphoneS cập nhật những thông tin mới nhất về điện thoại Z Fold mới và Z Flip mới trong bài viết này nhé!

Samsung Galaxy Z Fold mới thế hệ thứ 5 có đặc biệt?

So với thế hệ tiền nhiệm, Samsung Z Fold mới sẽ có những thay đổi gì đặc biệt? Dưới đây là những thay đổi tích cực, đáng mong đợi sẽ có trên chiếc Z Fold thế hệ 5:

Màn hình gập ít nhăn hơn tới 15%

Samsung Z Fold thế hệ 5 sẽ được trang bị loại màn hình mới để có phần nếp gấp mờ hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Cụ thể, so với thế hệ Z Fold 4, Samsung Z Fold mới có phần màn hình ít nhăn hơn tới 15% nhờ phần đường viền được vát phẳng, chất lượng gia công tốt hơn và được trang bị bản lề giọt nước mới.

Samsung Galaxy Z Fold mới thế hệ thứ 5 có đặc biệt

Không chỉ có vậy, chi tiết bản lề mới sẽ còn giúp cho hai nửa màn hình của Z Fold 5 thế hệ 5 khít hơn và không còn xuất hiện khe hở khi gập lại.

Hoạt động mượt mà hơn với chip Snapdragon for Galaxy

Samsung Z Fold mới sở hữu một hiệu năng mạnh mẽ hàng đầu trong phân khúc các thiết bị sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 2. Bởi chiếc Z Fold mới sở hữu phiên bản độc quyền Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy với xung nhịp cao hơn ở mức 3.36GH để có được tốc độ xử lý nhanh hơn và đảm bảo mọi tác vụ luôn diễn ra mượt mà nhất.

Samsung Galaxy Z Fold mới thế hệ thứ 5 có đặc biệt

Để phù hợp với nhu cầu công việc cũng như giải trí của người dùng và đảm bảo hoạt động đa nhiệm luôn mượt mà, Samsung Galaxy Z Fold thế hệ 5 còn được cung cấp tới 12GB dung lượng RAM. Đi kèm là hệ điều hành Android 13 mới nhất được tùy biến theo One UI 5.1.1 với nhiều cải tiến và khắc phục lỗi của phiên bản trước.

Samsung Galaxy Z Flip mới thế hệ thứ 5 có gì nổi bật?

Samsung Galaxy Z Flip thế hệ thứ 5 có lẽ là mẫu điện thoại được mong đợi hơn cả của dòng Z Series. Đó là bởi Z Flip mới sở hữu nhiều cải tiến vượt trội và khác biệt hơn hẳn so với thế hệ tiền nhiệm. Vậy những điểm khác biệt và nổi bật trên chiếc Samsung Z Flip mới là gì?

Mở rộng không gian hiển thị phụ

Samsung Galaxy Z Flip thế hệ 5 mới sẽ có sự nâng cấp lớn về không gian hiển thị phụ. Cụ thể thì màn hình phụ ở nắp lưng máy sẽ được mở rộng lên mức 3,5 inch. Đây là kích thước màn hình phụ lớn nhất từng được Samsung sử dụng trên các thế hệ Z Flip tính cho tới nay. Điều này thực sự sẽ mang tới trải nghiệm tốt hơn với người dùng Samsung Z Flip mới.

Samsung Galaxy Z Flip mới thế hệ thứ 5 có gì nổi bật

Với màn hình phụ lớn hơn, người dùng giờ đây sẽ có thể thực hiện nhiều tác vụ hơn thay vì chỉ có thể nhận thông báo tin nhắn, cuộc gọi,...như trước đây. Ngoài ra, sự thay đổi màn hình phụ này cũng sẽ là chìa khóa để Samsung tận dụng thu hút người dùng lên đời các thế hệ trước đây như Z Flip 2, Z Flip 3 hay thậm chí là cả Z Flip 4. 

Bản lề mới nói không với nếp gấp

Không chỉ chiếc Samsung Z Fold mới mà cả điện thoại Z Flip thế hệ 5 cũng sẽ có được sự nâng cấp về bản lề. Phần bản lề được cách tân để có thể loại bỏ hoàn toàn khe hở trong thiết kế vỏ sò cũng như nói không với nếp gấp giữa không gian hiển thị chính để mang tới tính thẩm mỹ và trải nghiệm xem tốt hơn các thế hệ tiền nhiệm.

Samsung Galaxy Z Flip mới thế hệ thứ 5 có gì nổi bật

Không chỉ cải thiện về mặt thẩm mỹ, bản lề mới cũng khiến cho việc mở điện thoại bằng một tay được dễ dàng hơn. Phần khung viền của máy cũng sẽ được làm bằng các loại vật liệu cao cấp hơn để cải thiện độ bền bỉ khi sử dụng và cảm giác thoải mái khi cầm nắm.

Cải thiện camera và thời gian sử dụng

Phiên bản Z Flip mới sẽ còn có sự thay đổi tích cực liên quan tới camera và pin. Theo báo cáo mới nhất được Samsung cung cấp thì thời lượng pin và camera của điện thoại Z Flip thế hệ 5 sẽ có chất lượng với dòng Galaxy S23 Series. Điều này đồng nghĩa với việc viên pin của Z Flip 5 sẽ có dung lượng tối thiểu ở mức 3900mAh để hoạt động bền bỉ hơn.

Trái ngược với pin, do sự hạn chế không gian bên trong thiết bị, Samsung Z Flip mới sẽ rất khó để có thể thay đổi cảm biến và tăng độ phân giải của camera. Thay vào đó, Samsung sẽ tập trung tối ưu hóa thuật toán và phần mềm để mang tới chất lượng quay, chụp tốt hơn.

Samsung Z Fold | Z Flip mới thế hệ 5 khi nào ra mắt?

Không còn là tin đồn, Samsung đã chính thức công bố thời điểm ra mắt hai phiên bản Samsung Z Fold và Z Flip thế hệ 5 trên nhiều nền tảng truyền thông. Cụ thể thì Samsung Z Fold mới và Z Flip mới sẽ được ra mắt toàn cầu vào sự kiện trực tuyến diễn ra vào ngày 26/7 tại Seoul, Hàn Quốc.

Samsung Z Fold | Z Flip mới thế hệ 5 khi nào ra mắt?

Thậm chí trong teaser thông báo sự kiện, Samsung còn không ngần ngại “nhá hàng” phiên bản Galaxy Z Flip thế hệ 5. Người dùng quan tâm có thể theo dõi sự kiện trực tiếp trên trang web samsung.com cũng như trên kênh Youtube chính thức của Samsung tại Việt Nam vào lúc 18 giờ ngày 26/7.

Samsung Galaxy Z Fold | Flip mới thế hệ 5 giá bao nhiêu?

Giá bán của Samsung Galaxy Z Fold và Z Flip mới cũng là điều mà nhiều người dùng quan tâm ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt khi màn hình phụ lớn hơn của Z Flip thế hệ 5 còn là chìa khóa để người dùng dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định lên đời thiết bị. Vậy giá bán của hai phiên bản Z Fold mới và Z Flip mới là bao nhiêu?

Samsung Galaxy Z Fold | Flip mới thế hệ 5 giá bao nhiêu

Samsung Z Fold mới dù được nâng cấp bản lề cũng như sở hữu hiệu năng mạnh hơn nhưng giá bán sẽ tốt hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Cụ thể thì giá bán Z Fold thế hệ 5 khởi điểm khoảng 1699 USD (40,1 triệu đồng), thấp hơn 100 USD so với phiên bản cấu hình Galaxy Z Flip 4 tương ứng.

Lý do mà điện thoại Galaxy Z Fold mới có giá bán tốt hơn là bởi cơn sốt chip xử lý đang dần được hạ nhiệt. Bởi vậy mà chi phí sản xuất của Galaxy Z Fold 5 cũng sẽ thấp hơn so với Z Fold 4. Đồng thời, tốc độ sản xuất thế hệ Z Fold tiếp theo cũng sẽ nhanh hơn để Samsung có thể ra mắt thị trường sớm hơn thông lệ thường niên 1 tháng.

Samsung Galaxy Z Fold | Flip mới thế hệ 5 giá bao nhiêu

Ngược lại, Samsung Galaxy Z Flip mới được dự báo sẽ có giá bán cao hơn 20% so với thế hệ Z Flip 4. Cụ thể, giá bán khởi điểm của Galaxy Z Flip 5 sẽ ở mức khoảng 1149 USD (khoảng 27 triệu đồng), cao hơn 150 USD so với giá bán 999 USD của Z Flip 4.

Điều này được cho là khá hợp lý bởi khác với chiếc Z Flip 4 cạnh tranh về giá, Galaxy Z Flip thế hệ 5 lại có được nhiều cải tiến lớn về khả năng hiển thị, thiết kế, độ bền và hiệu năng. Vậy nên việc giữ nguyên giá bán 999 USD như hai phiên bản Z Flip 3 và Z Flip 4 là điều không thể.

Đặt mua Samsung Z Flip | Z Fold mới thế hệ 5 tại CellphoneS

Samsung Z Flip và Z Fold thế hệ 5 sẽ sớm có mặt tại CellphoneS để bạn có thể tới trải nghiệm và chọn mua. Tuy nhiên, ngay sau sự kiện ra mắt toàn cầu, bạn đã có thể thông qua hệ thống CellphoneS để đặt trước Samsung Z Fold mới và Z Flip mới với nhiều ưu đãi, quà tặng “khủng” để trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu tại Việt Nam.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button