Kính thực tế ảo Samsung Gear VR R323

MB.026

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Kính thực tế ảo Samsung VR R323

Công nghệ ngày càng phát triển, những thiết bị, phụ kiện công nghệ tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, nâng cao trải nghiệm cuộc sống của con người liên tục ra đời, mà một trong số đó là chiếc kính thực tế ảo Samsung VR R323.

Thiết kế kính thực tế ảo Samsung VR R323: gọn nhẹ và tinh tế

Samsung VR R323 có trọng lượng chỉ 345g (đã bao gồm các bộ phận phụ), trong đó phần đệm khuôn mặt được làm mềm mại, đeo vào rất thoải mái.

Kính thực tế ảo Samsung Gear VR R323

Đồng thời, đi kèm theo kính là một dây đeo gắn chặt vào móc, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh kích cỡ phù hợp để vừa giữ kính chắc chắn trên đầu vừa tránh bị khó chịu khi đeo trong thời gian dài.

Chức năng kính thực tế ảo Samsung VR R323

Khi sử dụng Samsung VR R323, người dùng sẽ đặt smartphone vào bên trong kính.

Kính thực tế ảo Samsung Gear VR R323

Kính sẽ thu hình ảnh từ smartphone và phát ra hai tròng kính tạo nên khung cảnh rộng lớn với những hình ảnh mượt mà, không nhiễu sáng đậm vào mắt người dùng tương tự như đang xem ở rạp chiếu phim một cách đầy ấn tượng.

Sử dụng kính thực tế ảo Samsung VR R323 rất đơn giản

Kính thực tế ảo Samsung Gear VR R323

Samsung VR R323 tích hợp nút home giúp bạn thoát ra màn hình chủ nhanh chóng, nút back để trở về danh mục trước và Touchpad điều khiển bằng cách chạm và vuốt rất dễ dàng, không cần đến những thao tác phức tạp, rườm rà.

Kính thực tế ảo Samsung VR R323 có khả năng tương thích đa dạng

Mọi điện thoại thông minh Samsung Galaxy sử dụng cổng kết nối microUSB đều có thể hoạt động tốt với kính Samsung VR R323.

Kính thực tế ảo Samsung Gear VR R323

Chỉ cần một thao tác kết nối thiết bị với kính thông qua chấu kết nối, người dùng sẽ ngay lập tức được trải nghiệm không gian giải trí đầy sống động.

Khám phá thế giới giải trí mới cùng kính thực tế ảo Samsung VR R323

Màn hình chủ trên kính Samsung VR R323 có tên gọi Oculus Home, đi kèm là kho ứng dụng Oculus Store có rất nhiều nội dung hình ảnh, video hay game để người dùng trải nghiệm và công cụ Samsung Internet mang đến chức năng duyệt web tối ưu cho kính VR. Bạn sẽ được thưởng thức những nội dung trên smartphone theo cách hoàn toàn khác so với những gì bạn đã từng trải qua trước đó.

Kính thực tế ảo Samsung Gear VR R323

Kính thực tế ảo Samsung Gear VR R323 với thiết kế gọn nhẹ cho cảm giác đeo thoải mái và khả năng tạo nên không gian hình ảnh mới lạ là phụ kiện mà người dùng nên cân nhắc trang bị để làm phong phú thêm đời sống giải trí của mình. Hệ thống cửa hàng CellphoneS cung cấp kính thực tế ảo VR R323 cũng như các sản phẩm phụ kiện khác đến từ Samsung với mức giá hấp dẫn và đi kèm dịch vụ giao hàng – thanh toán tận nhà miễn phí trên toàn quốc.

Đánh giá & nhận xét Kính thực tế ảo Samsung Gear VR R323

Hiện chưa có đánh giá nào.Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Hiện chưa có đánh giá nào.
Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Đánh giá ngay

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


A

Anh Gia Phú

 3 năm trước

Máy giá bao nhiêu vậy

N

Ngô nam

 4 năm trước

Chi nhắn hóc môn có kp ad

Zalo Button