Sạc Samsung Wall Charger EP-TA10EWE

JU.006Sạc Samsung Wall Charger Ep Ta10ewe chính hãng

Trong quá trình sử dụng điện thoại Samsung bạn vô tình làm mất cục sạc, hay sạc đã cũ gặp trục trặc thì Sạc Wall Charger Ep Ta10ewe chính hãng chính là lựa chọn số một dành cho bạn.

Sạc chính hãng samsung có thiết kế nhỏ, gọn cùng tông màu trắng trang nhã

Sạc Samsung chính hãng

Những bạn đã sử dụng điện thoại Samsung chắc hẳn không còn xa lạ gì với thiết kế từng khối rắn chắc, đơn giản, trên đầu là Logo Samsung quen thuộc của cục sạc Samsung.

>>> Tham khảo thêm: Sạc Samsung mới nhất, đang sở hữu mức giá khá tốt tại Cellphones.

Sạc có trọng lượng nhẹ

Sạc Samsung chính hãng

Chỉ với 36,48g cực kì nhẹ bạn thoải mái bỏ túi mang đi bất cứ đâu phòng ngừa lúc hết pin, chỉ cần thêm 1 chiếc cáp USB nữa là chiếc điện thoại lại có thể đầy pin như lúc đầu.

Sạc sử dụng nguồn điện an toàn

Sạc Samsung chính hãng

Sạc được cấp bởi điện áp AC 100 V - 240 V 50/60 Hz 500 mA cùng với dòng ra là 5V – 1A phù hợp với cổng USB ( mọi cổng USB đều cho nguồn điện 5V ), đảm bảo máy của bạn sẽ luôn trong trạng thái an toàn.

Sạc Samsung Wall Charger Ep Ta10ewe có thời gian sạc khá nhanh

Sạc Samsung chính hãng

Máy chỉ cần khoảng thời gian 2h là đã có thể đầy pin khi sử dụng sạc chính hãng của Samsung, lưu ý nếu bạn mua nhầm phải hàng nhái thì thời lượng sạc thường từ 3h trở lên mới đầy pin nhé.

Sạc cam kết chất lượng đến khách hàng

Samsung là một trong những thương hiệu di động lớn hiện nay, chính vì thế mà Samsung không tránh khỏi việc các sản phẩm của mình bị làm nhái kể cả sạc, vì vậy khi bạn mua sản phẩm chính hãng sẽ đảm bảo về chất lượng cũng như bảo hành từ hãng.

Sạc Samsung chính hãng

Nếu các bạn trong quá trình sử dụng điện thoại Samsung có vô tình rơi vào một trong những trường hợp thiéu củ sạc thì đừng ngần ngại mà ghé CellphoneS mua ngay cục sạc Samsung Wall Charger Ep Ta10ewe chính hãng mới nhé, bên mình là đơn vị cung cấp các sản phẩm chính hãng Samsung với giá hợp lý cùng chính sách bảo hành 12 tháng, giao hàng tận nơi miễn phí toàn quốc.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button