Thẻ nhớ Sandisk Extreme Action Camera 64GB

TT.034

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành chính hãng 5 năm.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Nâng cao hiệu suất camera với thẻ nhớ Sandisk Extreme Action Camera 64GB

Thẻ nhớ là một món phụ kiện vô cùng hữu ích giúp bạn mở rộng bộ nhớ cho các thiết bị, lưu trữ dữ liệu cũng như nâng cao hiệu suất sử dụng. Với thẻ nhớ Sandisk Extreme Action Camera 64GB, bạn vừa có thể nâng cấp bộ nhớ vừa nâng cấp hiệu suất camera, giúp ghi lại dữ liệu, hình ảnh với tốc độ nhanh, chụp ảnh và quay video 4K cũng như truy xuất dữ liệu nhanh chóng hơn.

Thiết kế MicroSDXC tương thích với các thiết bị hiện đại, mới nhất

Thẻ nhớ Sandisk Extreme Action Camera 64GB là loại thẻ nhớ MicroSDXC tiêu chuẩn, có màu vàng và đỏ, tên thẻ và dung lượng được in trên thẻ với chữ màu trắng. Thẻ được thiết kế tương thích với nhiều loại thiết bị hiện đại từ điện thoại Android, máy ảnh MIL và các dòng camera hành trình như GoPro Hero 3, Hero 3+, Hero 4, Hero+,… Thiết kế đặc biệt để có thể sử dụng ở những điều kiện khắc nghiệt nhất. Thẻ nhớ có khả năng chống nhiệt, chống sốc, chống thấm nước, không bị nhiễu bởi từ trường nam châm,… bảo vệ an toàn cho dữ liệu của bạn.

Thẻ nhớ có khả năng chống nhiệt, chống sốc, chống thấm nước

Bạn có thể yên tâm sử dụng vì các sản phẩm của Sandisk đều được kiểm tra chặt chẽ, đáp ứng các quy định tiêu chuẩn trước khi bán ra thị trường nên chất lượng của thẻ nhớ Sandisk luôn được đánh giá cao, hiệu suất vượt trội.

Thiết kế MicroSDXC tương thích với các thiết bị hiện đại, mới nhất

Tốc độ đọc 60MB/s và tốc độ ghi 100MB/s cho phép lưu trữ, di chuyển dữ liệu nhanh chóng

Nhờ có tốc độ đọc 60MB/s cùng với tốc độ ghi tới 100MB/s và tốc độ ghi tối thiểu 30MB/s, thẻ nhớ Sandisk Extreme Action Camera 64GB sẽ hỗ trợ chụp ảnh và quay video 2K, 4K UHD chất lượng cao nhất với đầy đủ các khung hình. Đây sẽ là chiếc thẻ nhớ chuyên dụng cho các thiết bị camera hành trình, vô cùng lý tưởng để bạn ghi lại mọi cảnh quay, hình ảnh ngoài trời, các chuyển đi,…cũng như mang đến khả năng quay, chụp liên tiếp tốc độ cao.

Tốc độ đọc 60MB/s và tốc độ ghi 100MB/s cho phép lưu trữ, di chuyển dữ liệu nhanh chóng

Với tốc độ xử lý của mình, thẻ nhớ Sandisk Extreme Action Camera còn giúp bạn di chuyển tập tin, hình ảnh phân giải cao hay video 4K nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, thẻ nhớ còn hỗ trợ bạn sử dụng các tính năng chụp ảnh tiên tiến, tận dụng tối đa hiệu quả camera của điện thoại cũng như cải thiện tốc độ load ứng dụng, giúp tối ưu hóa khả năng hoạt động của thiết bị.

Dung lượng 64GB lưu trữ hơn hàng trăm nghìn hình ảnh

Thẻ nhớ Sandisk Extreme Action Camera có dung lượng 64GB. Với dung lượng này, bạn có thể lưu trữ hơn hàng trăm nghìn hình ảnh, hơn 10 giờ quay video,… Bạn còn có thể lưu trữ nhiều hình ảnh có độ phân giải cao, video Full HD, 4K,…

Dung lượng 64GB lưu trữ hơn hàng trăm nghìn hình ảnh

Thẻ nhớ Sandisk Extreme Action Camera 64GB sẽ mang đến khả năng lưu trữ nhiều hơn, tăng tốc độ xử lý cho camera hành trình cũng như hỗ trợ tối đa trong việc quay video và chụp ảnh, nâng cao hiệu quả sử dụng cũng như tốc độ xử lý tập tin cho máy.  

Ngoài ra, CellphoneS còn có phiên bản thẻ nhớ Sandisk 32GB giúp bạn tiết kiệm chi phí vớ

Mua ngay thẻ nhớ Sandisk Extreme Action Camera 64GB với giá hấp dẫn tại CellphoneS

Hệ thống cửa hàng CellphoneS với nhiều cửa hàng tại TP.HCM và Hà Nội, là nơi cung cấp các sản phẩm, thiết bị, linh kiện, phụ kiện điện tử chính hãng, cao cấp với giá tốt nhất trên thị trường. Nếu bạn đang tìm mua thẻ nhớ Sandisk Extreme Action Camera 64GB chính hãng thì hãy đến ngay CellphoneS. Ngoài ra, CellphoneS còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí toàn quốc cùng tính năng thanh toán online cho những khách hàng ở xa có thể mua hàng dễ dàng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm : Thẻ nhớ Micro Xtreme Action Camera Sandisk

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button