1833
Price:89000
Special Price:89000
Sale Price:89000
Cached special price:89000
Stock Available:43
SIM 3G MobiFone - CellphoneS (1833)
  • SIM 3G MobiFone - CellphoneS

SIM 3G MobiFone

 SG.001

Chọn khu vực mua hàng

Giá liên hệ
SIM 3G MobiFone SIM 3G MobiFone
đ89000 Sắp có hàng
Tạm hết hàng
Ưu đãi mua hàng

* Cơ hội trúng quà trăm triệu mỗi tuần từ 1/1 - 15/2 (chi tiết)

* Ưu đãi giảm tới 10% cho thành viên Smember (Chi tiết)

* Miễn phí charge thẻ (ngoại trừ AMEX & JCB)

Gọi đặt mua: 1900.6480 hoặc Chat với tư vấn viên Tại đây

Bảo hành

No
Xem thêm

Tình trạng

Mới 100%

Vận chuyển

Miễn phí giao hàng, thu tiền tại nhà (Chi tiết)

Kiểm tra điểm

Thông tin chi tiết

- Tháng đầu tiên sẽ được 3.5 GB và có thời hạn dùng là 30 ngày tính từ ngày đăng ký
- Sau 30 ngày, nếu khách hàng nạp đủ 50.000 đồng trong tài khoản chính thì sẽ được gia hạn gói cước trong 11 tháng tiếp theo
- Mỗi tháng nếu nạp đủ 50.000 đồng sẽ có 3.5 GB trong tài khoản
* Chú ý: Dung lượng không dùng hết trong 30 ngày đăng ký sẽ không được cộng dồn vào các ngày tiếp theo

Sim 3G MobiFone (SG.001)

Ngày nay, với sự quan trọng của internet trong công việc, học tập cũng như giải trí, nhu cầu kết nối mạng từ phía người dùng là rất lớn. Tuy nhiên, do không phải lúc nào họ cũng được ở trong vùng phủ sóng Wi-Fi, việc sở hữu một chiếc sim 3G là điều rất cần thiết.

 

Giới thiệu sim 3G và ưu điểm

Sim 3G là sim chuyên dùng để truy cập internet, không dùng cho nghe gọi hoặc nhắn tin, mang lại tốc độ kết nối nhanh và ổn định, đặc biệt hữu dụng tại những địa điểm không được lắp đặt mạng Wi-Fi.

 

SIM 3G MobiFone

 

Bên cạnh đó, sim 3G còn có ưu điểm là tốc độ kết nối luôn đạt mức tối đa kể cả ở những data cuối cùng. Điều này không xuất hiện trên những chiếc sim thường, khi tốc độ chỉ cao nhất ở những data đầu, còn những data cuối sẽ bị bóp băng thông.

 

Lợi ích của sim 3G MobiFone

 

SIM 3G MobiFone

 

Sim 3G MobiFone mang đến cho người dùng nhiều lợi ích về kinh tế. Cụ thể, khi sử dụng gói cước phổ biến dành cho thuê bao di động là MIU, bạn chỉ có được 600MB dữ liệu nhưng lại phải bỏ ra 70.000đ, trong khi với sim 3G, mức phí chỉ là 50.000đ cho 3.5G dữ liệu, mức chênh lệch rất đáng kể cả về chi phí lẫn dung lượng 3G đạt được.

 

Dễ dàng duy trì gói cước cho sim 3G MobiFone

Khi mới mua sim, dung lượng đã có sẵn trong data và người dùng không phải soạn tin nhắn đăng ký như những gói cước dành cho thuê bao di động thông thường, sau đó họ cũng chỉ cần nạp vào tài khoản 50.000đ mỗi tháng để duy trì gói cước.

 

SIM 3G MobiFone

 

Nếu tài khoản còn đủ số tiền trên, hệ thống sẽ tự động trừ và bạn sẽ tiếp tục có được 3.5G dữ liệu tốc độ cao.

 

Thỏa sức giải trí cùng sim 3G MobiFone

Cùng với Viettel và Vinaphone, MobiFone là một trong 3 nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay với mạng lưới trạm phát sóng phủ rộng trên toàn quốc. Là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực viễn thông, MobiFone luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về kết nối mạng dữ liệu.

 

SIM 3G MobiFone

 

Sử dụng sim 3G MobiFone, mọi nhu cầu của người dùng cần đến internet như check mail, duyệt web, nghe nhạc, xem video – chơi game online đều được đáp ứng một cách tốt nhất, tốc độ truy cập luôn ở mức cao và ổn định, không xảy ra hiện tượng sóng yếu.

 

Sim 3G MobiFone đang có giá bán rất tốt tại CellphoneS – hệ thống bán lẻ di động toàn quốc. Nếu bạn thường xuyên truy cập mạng internet bằng máy tính bảng hoặc đang sở hữu một chiếc điện thoại 2 sim thì đây là sản phẩm rất phù hợp.