SIM 3G MobiFone (SG.001)

0 đánh giá

Video

×

Mua hàng từ:
Giá liên hệ

* Giảm thêm tới 1% cho thành viên Smember

TẠM HẾT HÀNG
(Vui lòng liên hệ trực tiếp)

Xem thêm sản phẩm giá tốt khác tại Cellphones

Cửa hàng còn hàng (Bấm xem dẫn đường):
Tình trạng
Bảo hành
(Chi tiết)

Sim 3G MobiFone (SG.001)

Ngày nay, với sự quan trọng của internet trong công việc, học tập cũng như giải trí, nhu cầu kết nối mạng từ phía người dùng là rất lớn. Tuy nhiên, do không phải lúc nào họ cũng được ở trong vùng phủ sóng Wi-Fi, việc sở hữu một chiếc sim 3G là điều rất cần thiết.

 

Giới thiệu sim 3G và ưu điểm

Sim 3G là sim chuyên dùng để truy cập internet, không dùng cho nghe gọi hoặc nhắn tin, mang lại tốc độ kết nối nhanh và ổn định, đặc biệt hữu dụng tại những địa điểm không được lắp đặt mạng Wi-Fi.

 

SIM 3G MobiFone

 

Bên cạnh đó, sim 3G còn có ưu điểm là tốc độ kết nối luôn đạt mức tối đa kể cả ở những data cuối cùng. Điều này không xuất hiện trên những chiếc sim thường, khi tốc độ chỉ cao nhất ở những data đầu, còn những data cuối sẽ bị bóp băng thông.

 

Lợi ích của sim 3G MobiFone

 

SIM 3G MobiFone

 

Sim 3G MobiFone mang đến cho người dùng nhiều lợi ích về kinh tế. Cụ thể, khi sử dụng gói cước phổ biến dành cho thuê bao di động là MIU, bạn chỉ có được 600MB dữ liệu nhưng lại phải bỏ ra 70.000đ, trong khi với sim 3G, mức phí chỉ là 50.000đ cho 3.5G dữ liệu, mức chênh lệch rất đáng kể cả về chi phí lẫn dung lượng 3G đạt được.

 

Dễ dàng duy trì gói cước cho sim 3G MobiFone

Khi mới mua sim, dung lượng đã có sẵn trong data và người dùng không phải soạn tin nhắn đăng ký như những gói cước dành cho thuê bao di động thông thường, sau đó họ cũng chỉ cần nạp vào tài khoản 50.000đ mỗi tháng để duy trì gói cước.

 

SIM 3G MobiFone

 

Nếu tài khoản còn đủ số tiền trên, hệ thống sẽ tự động trừ và bạn sẽ tiếp tục có được 3.5G dữ liệu tốc độ cao.

 

Thỏa sức giải trí cùng sim 3G MobiFone

Cùng với Viettel và Vinaphone, MobiFone là một trong 3 nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay với mạng lưới trạm phát sóng phủ rộng trên toàn quốc. Là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực viễn thông, MobiFone luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về kết nối mạng dữ liệu.

 

SIM 3G MobiFone

 

Sử dụng sim 3G MobiFone, mọi nhu cầu của người dùng cần đến internet như check mail, duyệt web, nghe nhạc, xem video – chơi game online đều được đáp ứng một cách tốt nhất, tốc độ truy cập luôn ở mức cao và ổn định, không xảy ra hiện tượng sóng yếu.

 

Sim 3G MobiFone đang có giá bán rất tốt tại CellphoneS – hệ thống bán lẻ di động toàn quốc. Nếu bạn thường xuyên truy cập mạng internet bằng máy tính bảng hoặc đang sở hữu một chiếc điện thoại 2 sim thì đây là sản phẩm rất phù hợp.


0 Đánh giá SIM 3G MobiFone (SG.001)

SAO TRUNG BÌNH

0

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
  • Hiện chưa có nhận xét nào.
    Hãy là người nhận xét đầu tiên

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Hãng khác
Xem thêm