• Trang chủ
 • SIM 4G Vietnamobile Siêu Thánh UP 5GB/ngày

SIM 4G Vietnamobile Siêu Thánh UP 5GB/ngày

SI.007

 2 đánh giá

seagame

0 cửa hàng có sẵn sản phẩm

  Thông tin sản phẩm

  SIM 4G Vietnamobile Siêu Thánh UP 5GB/ngày

  Mới đây, Vietnammobile đã tung ra Sim Vietnammobile 4G Siêu Thánh Up 5GB/ngày – bộ kit hòa mạng mới. Với siêu thánh sim data Vietnammobile 4G này, chỉ cần nạp 60.000/tháng, người dùng sẽ sở hữu ưu đãi dùng data 4G không giới hạn tương tự như THÁNH SIM Vietnamobile 4GB/ngày, cùng với đó là ưu đãi nghe gọi và SMS nội mạng miễn phí.

  Kết nối không giới hạn internet 4G với mức giá chỉ 60.000/tháng

  SIM 3G Vietnamobile Siêu Thánh SIM 4GB/ngày

  Siêu thánh up là bộ kit hòa mạng mới nhất của Vietnammobile. Với bộ kit hòa mạng này, người dùng có thể truy cập internet 4G tốc độ cao miễn phí lên đến 5GB/ ngày. Khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao, người dùng vẫn có thể sử dụng internet ở tốc độ thấp hơn chứ không bị ngắt hẳn.

  Nghe gọi và nhắn tin nội mạng miễn phí với SIM 4G Vietnamobile Siêu Thánh UP 5GB/ngày

  SIM 3G Vietnamobile Siêu Thánh SIM 4GB/ngày

  Bên cạnh ưu đãi về kết nối internet 4G tốc độ cao, với SIM 4G Vietnamobile Siêu Thánh UP 4GB/ngày người dùng sẽ được hường thêm ưu đãi nghe gọi và nhắn tin SMS nội mạng miễn phí.

  SIM 3G Vietnamobile Siêu Thánh SIM 4GB/ngày

  Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu thoại ngoại mạng thì chi phí cũng hết sức rẻ, chỉ 680đ/ phút gọi ngoại mạng và 300 đ/ tin nhắn ngoại mạng.

  Làm thế nào để có thể sử dụng SIM 4G Vietnamobile Siêu Thánh UP 5GB/ngày

  Việc kích hoạt SIM 4G Vietnamobile Siêu Thánh UP hết sức đơn giản. Sau khi mua SIM, người dùng có thể kích hoạt sử dụng tròng vòng 72 giờ với hai cách: Bấm *689# hoặc nạp ngay thẻ điện thoại có mệnh giá từ 60.000 đ trở lên vào tài khoản (có ngay 60.000 đ trong tài khoản và 5GB/ngày với hạn dùng là theo mệnh giá thẻ nạp).

  Duy trì ưu đãi đơn giản hết sức đơn giản

  SIM 3G Vietnamobile Siêu Thánh SIM 4GB/ngày

  Chỉ cần nạp thẻ và sử dụng từ 60.000/tháng trở lên thì ưu đãi của SIÊU THÁNH UP luôn được duy trì. Mệnh giá nạp và sử dụng càng nhiều thì ưu đãi sử dung càng lớn, tối đa lên đến 180 ngày.

  Một vài lưu ý khi sử dụng SIM 4G Vietnamobile Siêu UP SIM 5GB/ngày

  Khi sử dụng bộ kit Sim Siêu Thánh UP 5GB/ngày, người dùng sẽ không được tham gia một số gói cước, dịch vụ như: các gói cước (D3, D5, vEasy, vEasy120, C5, Pizza,_X4, Friend- Family, Thạch Sanh, Happy Voice), dịch vụ chuyển tiền, bảo lưu số dư tài khoản chính và ưu đãi sau khi hết hạn dùng SIM.

  Chú ý là thời gạn sử dụng ưu đãi của SIM 4G Vietnamobile Siêu Thánh UP là theo thời hạn sử dụng của tài khoản chính, do đó người dùng nên kiểm tra hạn dùng của tài khoản chính để biết được hạn dùng còn lại.

  SIM 3G Vietnamobile Siêu Thánh SIM 4GB/ngày

  Mua SIM 4G Vietnamobile Siêu Thánh UP 5GB/ngày ở đâu rẻ? Hiện nay SIM 4G Vietnamobile Siêu Thánh Up 5GB/ngày chính hãng đang được bán trên các cửa hàng của CellphoneS với mức giá vô cùng rẻ và hợp lý đối với người dùng. Nếu có nhu cầu sử dụng SIÊU THÁNH UP, hãy nhanh chân đến các cửa hàng của CellphoneS ở gần nhất. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dung lượng cao hơn mà không phải duy trì mỗi tháng có thể tham khảo chiếc siêu sim 4G Vietnamobile 1800GB 1 năm đang được phân phối độc quyền tại tất cả các cửa hàng và website của CellphoneS

  Thông số kỹ thuật

  DATA 5GB/ngày
  Lưu ý: 4G VNM chưa dùng được trên iPhone/iPad (Khách hàng vẫn có thể dùng SIM này trên mạng 3G)
  Phí gói 60.000đ
  Hãng sản xuất Hãng khác

  Fatal error: Call to a member function getName() on null in /data/webroot/cellphones.com.vn/public_html/app/design/frontend/default/cpsdesktop/template/page/html/tracking.phtml on line 172