SIM 3G Viettel miễn phí 6 tháng (DC300)

SG.013Sim 3G Viettel miễn phí 6 tháng (DC300)

Nhu cầu truy cập internet trên thiết bị di động ngày càng phổ biến. Đó chính là điều kiện lý tưởng để những chiếc sim 3G ra đời và đóng một vai trò quan trọng trong sinh hoạt hằng ngày của nhiều người dùng.

Thiết kế sim 3G Viettel miễn phí 6 tháng

SIM 3G Viettel miễn phí 6 tháng (DC300)

Sim 3G Viettel miễn phí 6 tháng có ngoại hình tương tự như những chiếc sim 3G hoặc sim nghe gọi thông thường nhưng được thiết kế đa hình dạng để người dùng dễ dàng gỡ ra và lắp vào điện thoại/máy tính bảng/DCOM 3G sử dụng khay sim thường, micro hoặc nano.

Ưu điểm của sim 3G Viettel miễn phí 6 tháng

Sim nghe gọi thông thường cũng có thể truy cập 3G, nhưng những gói cước dành cho loại sim này cung cấp lưu lượng dữ liệu không nhiều bằng sim chuyên dùng cho 3G (bỏ hẳn chức năng nghe gọi).

SIM 3G Viettel miễn phí 6 tháng (DC300)

Do đó, nếu bạn thường xuyên truy cập mạng internet thông qua 3G ở cường độ cao thì sim 3G Viettel là sự lựa chọn phù hợp để đáp ứng tốt nhu cầu mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Sim 3G Viettel miễn phí 6 tháng cung cấp dung lượng lớn

Sử dụng chiếc sim của nhà mạng Viettel, người dùng có 4GB mỗi tháng để truy cập internet ở tốc độ cao, thoả sức lướt web, check mail, xem phim trên youtube hay chơi game online.

SIM 3G Viettel miễn phí 6 tháng (DC300)

Sau khi hết 4GB, bạn vẫn được cung cấp dữ liệu không giới hạn ở tốc độ thấp hơn hoàn toàn miễn phí.

Sim 3G Viettel miễn phí 6 tháng tự động gia hạn khi hết tháng

SIM 3G Viettel miễn phí 6 tháng (DC300)

Sau một tháng sử dụng, sim 3G Viettel sẽ tự động gia hạn, người dùng sẽ lại có thêm 4GB dung lượng tốc độ cao, không phải tốn thêm thời gian nạp card hoặc nhắn tin đăng ký và cứ liên tục như vậy trong vòng 6 tháng.

Dễ dàng kiểm tra dung lượng còn lại trên sim Viettel 3G miễn phí 6 tháng

Khi đang trong quá trình làm việc hoặc giải trí mà muốn biết được dung lượng 3G còn lại, người dùng chỉ cần gửi tin nhắn KTTK gửi đến 191, tổng đài sẽ nhanh chóng gửi thông báo về để người dùng nắm rõ, từ đó điều chỉnh lại cường độ sử dụng cho phù hợp.

SIM 3G Viettel miễn phí 6 tháng (DC300)

Sim 3G Viettel miễn phí 6 tháng với thời gian sử dụng dài, khả năng sử dụng không giới hạn dung lượng, tự động gia hạn và cung cấp tốc độ truy cập cao là sản phẩm mà người dùng nên trang bị nếu thường xuyên truy cập internet trên thiết bị di động. Loại sim này đang được bán với mức giá hấp dẫn tại hệ thống cửa hàng CellphoneS và đi kèm dịch vụ giao hàng – thanh toán tận nhà miễn phí trên toàn quốc.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button