Sim Mobifone SIÊU DATA 6GB/Ngày - Gói cước 6 tháng

SI.MB.09

Thông tin sản phẩm

mb
Sim Data nghe gọi
bh
Chọn số trực tiếp tại cửa hàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Sim 4G Mobifone siêu data 6GB/ngày (Free 6 tháng) - Giá rẻ, truy cập không giới hạn

Sim 4G Mobifone siêu data 6GB/ngày (Free 6 tháng) là một trong những chiếc sim giúp bạn sử dụng internet 4G ở mọi nơi mà không lo bị gián đoạn. Với dung lượng data 6GB/ngày, bạn có thể thoải mái sử dụng SIM Mobifone kết nối hoặc phát wifi trong không gian rộng cực kỳ tiện lợi.

Data siêu khủng 6GB/ngày, tốc độ cao vượt trội

Sim 4G Mobifone siêu data 6GB/ngày (Free 6 tháng) cung cấp đến người dùng 6GB/ngày có tốc độ kết nối cao. Do đó, bạn có thể sử dụng để thỏa sức xem phim, lướt web mà không lo giới hạn dữ liệu.

Sim 4G Mobifone siêu data 6GB/ngày (Free 6 tháng) - Giá rẻ, truy cập không giới hạn

Với sim 4G Mobifone siêu data 6GB/ngày (Free 6 tháng) bạn còn có thể nghe gọi thả ga và cần phí gia hạn 150k/tháng. Tuy nhiên, người dùng nên lưu ý nạp tiền trước ngày hết hạn ít nhất 1 tuần nếu không sẽ mất gói data.

Miễn phí 6 tháng với cách kiểm tra sim dễ dàng

Sim 4G Mobifone siêu data 6GB/ngày (Free 6 tháng) sẽ được trải nghiệm gói data siêu khủng này trong vòng 6 tháng đầu mà không cần nạp tiền. Do đó, đây không chỉ là sim giá rẻ mà còn có nhiều ưu đãi đặc biệt, hỗ trợ bạn kết nối mạng mỗi ngày.

Sim 4G Mobifone siêu data 6GB/ngày (Free 6 tháng) - Giá rẻ, truy cập không giới hạn

Bên cạnh đó, ngay sau khi lắp sim 4G Mobifone siêu data 6GB/ngày vào điện thoại, bạn nên tải ứng Mobifone và đăng nhập với 4G vào. Sau khi biết rõ được số thuê bao, hãy liên hệ đến tổng đài để được hỗ trợ các gói khuyến mãi cũng như thời gian sử dụng của sim.

Mua ngay sim 4G Mobifone siêu data 6GB/ngày (Free 6 tháng) giá rẻ tại CellphoneS

Để kết nối mạng 4G thoải mái và nhận về nhiều ưu đãi có giá trị khác thì sim 4G Mobifone siêu data 6GB/ngày (Free 6 tháng) chính là trợ thủ đắc lực cần có. Do vậy, bạn hãy nhanh chân ghé lại CellphoneS để mua ngay sim 4G này với giá rẻ nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button