Sim Viettel SD135 5GB/Ngày - Gói cước 6 tháng


Thông tin sản phẩm

mb
Sim Data nghe gọi
bh
Chọn số trực tiếp tại cửa hàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Sim 4G Viettel SD135 5GB/ngày free 6 tháng – Truy cập không giới hạn

Sim 4G Viettel SD135 5GB/ngày free 6 tháng là một trong những gói cước hấp dẫn của nhà mạng Viettel. Ngoài cung cấp dung lượng dữ liệu 5GB/ngày, chiếc sim Viettel này còn mang đến nhiều ưu đãi khác dành cho các số thuê bao đăng ký.

Dung lượng 5GB/ngày, đường truyền ổn định

Sim 4G Viettel SD135 5GB/ngày free 6 tháng cho phép người dùng kết nối Internet với dung lượng đến 150GB trong phạm vi một tháng. Với tốc độ 4G nhanh chóng, bạn có thể sử dụng các hoạt động trực tuyến một cách nhạy bén, chất lượng. Ngoài ra, nhà mạng còn hỗ trợ nhiều gói cước tương ứng với nhiều giá trị khác nhau, để dễ dàng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Data Sim 4G Viettel SD135 5GB/ngày

Miễn phí 6 tháng, ưu đãi thuê bao

Trong suốt 6 tháng liên tục, sim 4G Viettel SD135 5GB/ngày free 6 tháng cho bạn sử dụng 5GB dữ liệu mỗi ngày hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, phía nhà cung cấp còn giúp người dùng thưởng thức TV 360 basic không tính phí chỉ qua một số thao tác đăng ký đơn giản. Bên cạnh đó, gói cước còn tặng kèm nhiều ưu đãi để nâng cao trải nghiệm trong quá trình sử dụng.

Giá cước Sim 4G Viettel SD135 5GB/ngày

Mua ngay sim 4G Viettel SD135 5GB/ngày free 6 tháng giá rẻ tại CellphoneS

Sim 4G Viettel SD135 5GB/ngày free 6 tháng được đa dạng đối tượng tiêu dùng trang bị cho thiết bị di động để nhanh chóng truy cập mạng với dung lượng cao. Đến ngay CellphoneS để được đội ngũ nhân viên tư vấn đăng ký thuê bao với gói sim chính hãng, giá tốt. Đồng thời, bạn sẽ được nhận thêm những phần quà giá trị khi mua tại cửa hàng.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button