Sim Viettel SD135 5GB/Ngày - Gói cước 1 tháng

SI.VT.02

Thông tin sản phẩm

mb
Sim Data nghe gọi
bh
Chọn số trực tiếp tại cửa hàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

290.000₫Sim 4G Viettel SD135 5GB/ngày – Lên mạng thả ga, không lo gián đoạn

Sim 4G Viettel SD135 5GB/ngày là một gói cước dành cho người dùng có nhu cầu sử dụng Internet thường xuyên khi di chuyển. Với nhiều ưu đãi đặc biệt, sản phẩm sim Viettel này hứa hẹn sẽ hỗ trợ bạn truy cập mạng dễ dàng mà không lo xảy ra trục trặc trong quá trình kết nối.

Dung lượng 150GB/tháng, thoải mái truy cập

Sim 4G Viettel SD135 5GB/ngày hỗ trợ đến 150 GB mỗi tháng để người dùng thuận tiện kết nối mạng mà không cần nạp tiền liên tục. Qua đó, bạn có thể dễ dàng cập nhật tin tức, xem video, chơi game một cách nhanh chóng trên thiết bị di động với 5GB mỗi ngày. Bên cạnh đó, sim còn cung cấp nhiều gói cước tương ứng với giá trị khác nhau để người dùng tùy chọn theo mục đích sử dụng của cá nhân.

Sim 4G Viettel SD135 5GB/ngày

Miễn phí TV 360 basic, hỗ trợ đa dạng thuê bao

Sim 4G Viettel SD135 5GB/ngày mang đến ưu đãi miễn phí TV 360 basic, nhằm hỗ trợ tối ưu cho người dùng trong quá trình sử dụng sim. Đồng thời, sản phẩm còn hỗ trợ nhiều thuê bao cho phép bạn nhanh chóng dùng sim mà không cần thông qua bên trung gian. Từ đó, bạn sẽ được trải nghiệm và nhận những ưu đãi hấp dẫn mà phía nhà sản xuất cung cấp.

Sim 4G Viettel SD135 5GB/ngày

Mua ngay sim 4G Viettel SD135 5GB/ngày giá tốt tại CellphoneS

Sim 4G Viettel SD135 5GB/ngày là một trong những chiếc sim đáng để sở hữu nhất cho thiết bị của bạn. Đừng ngần ngại kết nối với đội ngũ nhân viên của cửa hàng CellphoneS để được tư vấn và sắm về sản phẩm chính hãng với giá cả phải chăng và nhiều khuyến mãi đặc biệt đi kèm nhé.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button