Sim Viettel V160B 4GB/Ngày - Gói cước 1 tháng

SI.VT.03

Thông tin sản phẩm

mb
Sim Data nghe gọi
bh
Chọn số trực tiếp tại cửa hàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

320.000₫Sim Viettel V160B - Sử dụng thả ga, tiết kiệm hiệu quả

Sim 4G Viettel V160B 4GB/ngày mang đến cho mọi người lượng dữ liệu lớn để sử dụng hàng ngày. Từ đó, bạn sẽ duy trì kết nối internet ổn định trong mọi điều kiện và đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng internet. Vì vậy, hứa hẹn sim Viettel này sẽ là sự lựa chọn tiện lợi và tiết kiệm cho người dùng hiện nay.

Dung lượng data lớn đi kèm với khuyến mại thoại cực nhiều

Sim Viettel V160B sẽ cung cấp mỗi ngày đến bạn 4GB dữ liệu mỗi ngày. Với con số này, bạn sẽ có đủ dung lượng để thực hiện nhiều hoạt động trực tuyến như làm việc từ xa, xem video, lướt web, sử dụng email, sử dụng ứng dụng truyền thông xã hội và nhiều hoạt động giải trí khác.

Sim 4G Viettel V160B 4GB/ngày

Ngoài việc được cung cấp một lượng data lớn, sim Viettel V160B còn được khuyến mại khủng với những cuộc thoại nội và ngoại mạng. Cụ thể, thuê bao sẽ được miễn phí 10 phút/cuộc gọi nội mạng và 100 phút/cuộc gọi thoại ngoại mạng giúp bạn tha hồ trò chuyện mà không lo bị gián đoạn.

Tiết kiệm chi tiêu, đăng ký dễ dàng

Sim 4G Viettel V160B 4GB/ngày thường cung cấp lượng dữ liệu và phút gọi lớn hơn so với việc mua sim nạp từng tháng, giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể trong thời gian dài. Điều này thật sự hấp dẫn đối với những người có nhu cầu sử dụng dữ liệu và thoại nhiều.

Sim 4G Viettel V160B 4GB/ngày

Thủ tục đăng ký gói cước sim 4G Viettel V160B 4GB/ngày thường rất đơn giản và tiện lợi. Do đó, nếu bạn lần đầu sử dụng sim thì có thể liên hệ đến tổng đài Viettel để được hỗ trợ đăng ký nhanh chóng hơn.

Mua ngay sim 4G Viettel V160B 4GB/ngày giá rẻ tại cửa hàng CellphoneS

Hiện tại, sim 4G Viettel V160B 4GB/ngày được bán tại hầu hết các cửa hàng của CellphoneS. Hãy nhanh chóng đến cửa hàng để sở hữu ngay chiếc sim chính hãng với giá rẻ cùng những phần quà hấp dẫn kèm theo nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button