Skin cho iPhone 4 / 4S / 5
Skin cho iPhone 4/4S/5

iPhone 4/4S/5 là những smartphone có thiết kế rất đẹp. Tuy nhiên, trải qua quá trình sử dụng lâu dài, đôi khi người dùng muốn thay đổi vẻ đẹp ấy và tạo nét tươi mới cho chiếc điện thoại của mình. Đó là lúc họ cần trang bị những miếng skin.

Ích lợi của skin cho iPhone 4/4S/5

Như vừa đề cập ở trên, skin cho iPhone 4/4S/5 với rất nhiều mẫu mã, họa tiết hoa văn in trên bề mặt sẽ khiến chiếc iPhone của bạn trở nên thời trang hơn.

Skin cho iPhone 4 / 4S / 5

Thậm chí, có thể nói rằng với việc sử dụng skin, bạn như vừa sở hữu một chiếc iPhone hoàn toàn mới. Bên cạnh đó, skin cũng rất mỏng nhẹ, không làm máy bị dày hay cộm lên, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Skin cho iPhone 4/4S/5 có chất lượng cao

Skin cho iPhone 4/4S/5 là loại skin lụa chất lượng cao, dán vừa khít vào bề mặt điện thoại mà không cần hơ lửa, dùng hồ dán hay kéo cắt.

Skin cho iPhone 4 / 4S / 5

Skin cũng có độ bền cao, không bị trầy xước, bong tróc những hoa văn trên bề mặt ở điều kiện sử dụng thông thường.

Cấu tạo tinh tế của skin cho iPhone 4/4S/5

Skin cho iPhone 4/4S/5 dán vừa vặn các góc cạnh nhưng ở vị trí camera được khoét lỗ rất tinh tế nhằm đảm bảo camera có thể hoạt động bình thường.

Skin cho iPhone 4 / 4S / 5

Người dùng sẽ chụp ảnh – quay video mà không hề có sự khác biệt gì so với khi chưa dán skin.

Skin cho iPhone 4/4S/5 rất an toàn và tiện lợi

Skin cho iPhone 4/4S/5 khi dán vào không làm ảnh hưởng đến khả năng tỏa nhiệt cũng như những thành phần và chức năng khác của máy như màn hình hiển thị, sạc pin, thao tác cảm ứng... Cảm giác cầm trên tay iPhone có dán skin là rất dễ chịu, làn da không bị bất kỳ ảnh hưởng gì.

Skin cho iPhone 4 / 4S / 5

Đồng thời, sau một thời gian, nếu muốn thay thế miếng skin mới, người dùng cũng chỉ cần lột miếng skin cũ ra rất dễ dàng.

Dịch vụ đặt skin hình theo yêu cầu hấp dẫn tại CellphoneS

Bạn cảm thấy những mẫu skin có sẵn là không phù hợp và muốn in dấu ấn của riêng mình lên iPhone 4/4S/5? Rất đơn giản, hãy đến CellphoneS vì tại đây cung cấp dịch vụ đặt skin theo yêu cầu và giao skin chỉ sau một ngày. Như vậy, bạn không những làm mới chiếc iPhone của mình mà còn làm mới nó bằng họa tiết trang trí do chính bạn tạo ra.

Skin cho iPhone 4 / 4S / 5

Skin cho iPhone 4/4S/5 là một trong những sản phẩm và dịch vụ được ưa chuộng tại CellphoneS – hệ thống bán lẻ di động toàn quốc. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone 4/4S/5 và muốn khoác cho nó một lớp áo mới, hãy nhanh chóng đặt mua một miếng skin theo sở thích của mình.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button