Dock sạc cho Xperia Z1 Compact - Sony DK32


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Dock sạc cho Xperia Z1 Compact - Sony DK32

Dock sạc là một món phụ kiện có thể nói là không quá xa vời với những người sử dụng thiết bị di động. Bởi trong cuộc sống thường ngày, chúng ta thường bận rộn ít có thời gian phải đi tìm những dây nợ sạc máy khi làm việc căng thẳng. Vì thế nhà sản xuất Sony cho ra đời Dock sạc cho Xperia Z1 Compact - Sony DK32, người dùng có thể dễ dàng sạc pin cho thiết bị mình ngay trên bàn làm việc một cách đơn giản và tinh tế.

Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và sang trọng của Dock sạc cho Xperia Z1 Compact - Sony DK32

Dock sạc cho Xperia Z1 Compact - Sony DK32 có trọng lượng vô cùng nhẹ chỉ tầm 25gram và có kích thước 60 x 46 x 16mm, được trang bị một cổng adapter kết nối với microUSB. Đây là món phụ kiện phù hợp với mọi người có thể đặt tại bàn làm việc, tiện lợi để sạc cho những bạn bận rộn.

Dock sạc cho Xperia Z1 Compact - Sony DK32

Sản phẩm được nhà sản xuất Sony trang bị sẵn các màu sắc: đen, trắng và màu tím tương đồng vời màu điện thoại mà bạn đang sử dụng.

Khả năng sạc nhanh cao cấp của Dock sạc cho Xperia Z1 Compact - Sony DK32

Dock sạc cho Xperia Z1 Compact - Sony DK32

Sản phẩm được trang bị tính năng sạc nhanh từ trường cao cấp cho các dòng điện thoại mới nhất của Sony là Z1 – Z2 – Z3 compact…, người dùng có thể dùng cả ốp lưng khi sạc điện thoại với Dock sạc cho Xperia Z1 Compact - Sony DK32.

Độ an toàn cao khi sử dụng Dock sạc cho Xperia Z1 Compact - Sony DK32

Nhà sản xuất Sony đã thiết kế sẵn cổng sạc chuyên dụng có hai cực, khả năng chống thấm nước nằm ngay bên trái của Xperia Z.

Dock sạc cho Xperia Z1 Compact - Sony DK32

Việc mở nắp micro USB nhiều lần để sạc bằng cáp USB không những gây ra những hư hỏng nắp đậy, và nghiêm trọng hơn làm giảm khả năng chống nước của chiếc điện thoại bạn. Vì vậy, sạc qua Dock sạc cho Xperia Z1 Compact - Sony DK32 là sự cần thiết và hữu ích.

Tính tiện dụng khi sử dụng Dock sạc cho Xperia Z1 Compact - Sony DK32

Dock sạc cho Xperia Z1 Compact - Sony DK32

Khi sử dụng sản phẩm bạn sẽ thấy được sự tiện dụng sản phẩm mang lại, cụ thể là bạn không cần phải mở nắp cổng micro USB, thay vào đó bạn chỉ cần đặt chiếc “dế yêu” vào đế này, lập tức kết nối sạc sẽ diễn ra ngay lập tức. Bạn có thể kiểm tra tin nhắn SMS, hay duyệt web, xem phim hoặc xem ảnh ngay trên dế yêu khi đang sạc ở chế độ nằm ngang đẹp nhất mà không phải cầm máy lên.

Dock sạc cho Xperia Z1 Compact - Sony DK32

Tại CellphoneS, hiện đang cung cấp Dock sạc cho Xperia Z1 Compact - Sony DK32 với mức giá vô cùng hợp lý, cùng chế độ bảo hành chính hãng Sony. Nếu bạn đang tự hỏi mua dock sạc, ổ cắm điện ở đâu tốt thì hãy đến ngay hệ thống các cửa hàng của CellphoneS để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button