Dock sạc cho Xperia Z2 - Sony DK36


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Dock sạc cho Xperia Z2 – Sony DK36

Sony Xperia X2 là chiếc smartphone có tính năng chống nước giúp người dùng yên tâm nếu chẳng may xảy ra sự cố. Tuy nhiên, cũng bởi vì vậy mà cổng sạc của máy bị đậy bằng một nắp cao su, phải mở ra/đóng lại mỗi lần sạc pin khá bất tiện. Lúc này, dock sạc cho Xperia Z2 – Sony DK36 là phụ kiện vô cùng hữu ích.

Thiết kế dock sạc cho Xperia Z2 – Sony DK36

Dock sạc cho Xperia Z2 - Sony DK36

Dock sạc cho Xperia Z2 – Sony DK36 có thiết kế nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích khi đặt lên mặt bàn, thuận tiện để mang theo khi di chuyển nhưng cũng rất sang trọng với chất lượng hoàn thiện tốt.

Sử dụng dock sạc cho Xperia Z2 – Sony DK36 rất đơn giản

Dock sạc cho Xperia Z2 - Sony DK36

Để sạc pin cho Xperia Z2 bằng dock Sony DK36, người dùng chỉ cần cấp nguồn cho dock thông qua cổng microUSD đặt ở phía sau rồi đặt điện thoại lên dock (cạnh gắn hai chấu từ hướng xuống), thiết bị sẽ ngay lập tức được sạc pin mà không cần phải tốn thời gian chọn chiều cắm đúng cho cáp, rất tiện lợi đặt trên bàn làm việc ở nhà hay tại văn phòng.

Dock sạc cho Xperia Z2 – Sony DK36 dùng được với phụ kiện bảo vệ

Dock sạc cho Xperia Z2 - Sony DK36

Kể cả khi người dùng đang sử dụng các loại bao da, ốp lưng cho Xperia Z2, dock sạc DK36 vẫn cho phép họ sạc pin một cách bình thường, không gặp bất kỳ trục trặc gì.

Tốc độ sạc của dock sạc cho Xperia Z2 – Sony DK36 rất tốt

Quá trình nạp lại năng lượng cho Xperia Z2 diễn ra rất nhanh, tốc độ gần như tương đương với bộ cáp - sạc gốc đi kèm theo thiết bị.

Dock sạc cho Xperia Z2 - Sony DK36

Đồng thời, trong khi sạc, cường độ dòng điện cũng như nhiệt độ luôn được giữ ổn định, không xảy ra những hiện tượng sạc quá dòng, quá nhiệt ảnh hưởng đến tuổi thọ pin và các linh kiện phần cứng bên trong máy.

Dock sạc cho Xperia Z2 – Sony DK36 đóng vai trò là giá đỡ

Khi đặt Xperia Z2 lên dock sạc DK36, thiết bị sẽ nằm theo phương ngang và có độ nghiêng lý tưởng để người dùng thuận tiện đặt trên mặt bàn xem video, trình chiếu ảnh, nghe nhạc... mà không phải dùng tay đỡ máy.

Dock sạc cho Xperia Z2 - Sony DK36

Để mua dock sạc cho Xperia Z2 – Sony DK36 chính hãng giá rẻ, bạn hãy đến CellphoneS. Tại đây, không chỉ dock sạc mà bạn còn có thể mua rất nhiều phụ kiện hữu ích với Xperia Z2 như bao da, ốp lưng, tai nghe, loa, sạc dự phòng... Nếu ở xa và không tiện đến trực tiếp cửa hàng, bạn hãy đặt mua online, sẽ có nhân viên đến giao hàng tận nhà hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ phải thanh toán khi nhận hàng dù đang ở bất kỳ tỉnh thành nào trên toàn quốc.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button