Dock sạc cho Xperia Z3 - Sony DK48


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Dock sạc cho Xperia Z3 - Sony DK48

Sony không chỉ là nhà sản xuất TV, smartphone, pin dự phòng, tai nghe mà hãng còn sản xuất dock sạc từ dành cho các thiết bị smartphone. Tiêu biểu nhất chính là dock sạc từ cho Zperia Z3 và Z3 Compact Sony DK48. Với dock sạc này sẽ giúp tránh hư cổng sạc micro USB trên Z3 và Z3 Compact.

Thiết kế đơn giản - gọn nhẹ

Dock sạc từ cho Xperia Z3 Sony DK48 có thiết kế tổng thể như chiếc hộp hình chữ nhật, phần mặt trên có một rãnh dài gắn 1 chiếc khây để đặt chiếc Xperia Z3/Z3 Compact. Trên rãnh có 2 chấu kim loại, đây chính là cổng từ tiếp xúc với Xperia Z3/Z3 Compact khi sạc. Trong hộp sẽ được Sony trang bị cho người dùng 4 chiếc khây với kích thước khe khác nhau, mục đích giúp người dùng có thể chọn được kích thước phù hợp khi máy có dùng ốp lương, bao da hay không.

Dock sạc cho Xperia Z3 - Sony DK48

Nếu chiếc Xperia Z3/Z3 Compact dùng bao da hay ốp lưng thì sẽ dùng khây có khe lớn hơn so với lúc không dùng bao da, ốp lưng. Đây là điểm cộng của sản phẩm vì người dùng khi sạc không cần phải mở bao da, ốp lưng ra.

Dock sạc cho Xperia Z3 - Sony DK48

Kích thước nhỏ nhắn nằm gọn trong lòng bàn tay, thích hợp mang theo bên người, để trong túi xách, balo. Dock sạc từ cho Xperia Z3 Sony DK48 có 1 cổng micro USB ở mặt sau để kết nối với nguồn điện từ củ sạc. Để ở trên bàn làm việc hay phòng ngủ để không chiếm nhiều diện tích. Dưới đế của dock sạc có một lớp silicon giúp hạn chế việc trơn trượt, bám dính trên mặt phẳng tốt hơn.

Dễ dàng sử dụng và đa dụng

Dock sạc cho Xperia Z3 - Sony DK48

Dock sạc từ cho Xperia Z3 DK48 khá dễ dàng sử dụng, người mới dùng cũng có thể tiếp cận được trong lần đầu sử dụng. Chỉ cận chọn đúng khe vừa với máy để gắn vào dock, cắm sạc vào dock và đặt điện thoạt vào sao cho các chấu nam châm tiếp xúc tương ứng nhau. Việc sạc bằng dock từ vẫn đảm bảo tốc độ sạc như sạc bình thường nên người dùng sẽ có thể an tâm và không lo sạc chậm hơn củ sạc truyền thống.

Dock sạc cho Xperia Z3 - Sony DK48

Không chỉ dùng để sạc điện thoại, mà dock sạc từ cho Xperia Z3 DK48 còn có vai trò như một chiếc giá đỡ điện thoại mini dành cho Xperia Z3 hay Z3 Compact và một số chiếc smartphone khác. Bạn có thể đặt để xem phim, xem ảnh, lướt facebook, đọc báo,... thậm chí là livestream mà không cần phải cầm liên tục trên tay. Mặc dù có kích thước nhỏ bé nhưng có qua nhiều tính năng mà không thể không hài lòng hơn.

Tại sao nên sử dụng dock sạc từ cho Xperia Z3 DK48 thay vì dùng sạc truyền thống

Một trong những điểm đáng tiền mà dock sạc Xperia Z3 DK48 mang lại đó chính là hạn chế hư cổng sạc micro USB do mở nắp nhiều lần. Tiếp theo là bạn sẽ không cần tốn thời gian cắm sạc, chỉ cần để lên rồi sạc. Dễ dàng mang theo bên mình.

Dock sạc cho Xperia Z3 - Sony DK48

Có thể tương thích với mọi của sạc hãng khác khi cắm vào, đều cho ra dòng điện ổn định để sạc cho Xperia Z3/Z3 Compact hơn là củ sạc hãng khác. Không phải tốn tiền mua thêm giá đỡ điện thoại. Đây cũng là một sản phẩm chính chủ đến từ Sony nên người dùng cũng không lo về chất lượng.

Tại sao nên mua dock sạc từ cho Xperia Z3 Sony DK48 chính hãng CellphoneS?

Khách hàng mua dock sạc cho Xperia Z3 Sony DK48 chính hãng tại CellphoneS sẽ được kiểm tra và dùng thử trước khi thanh toán. Sau khi mua hàng, khách hàng có thể đổi mới sản phẩm trong vòng 12 tháng nếu trong quá trình sử dụng có lỗi phát sinh do nhà sản xuất không phải tác động do người sử dụng.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button