Sony MDR-1R


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Tai nghe Sony MDR-1R

Tai nghe MDR-1R là một sản phẩm vô cùng đặc biệt của Sony với thiết kế đẹp mắt, chất liệu bền và chất lượng tốt hơn hầu hết các đối thủ cạnh tranh có mức giá tương đương. Đi cùng với đó là hiệu suất tốt cho âm thanh tốt chắc hẳn sẽ thỏa mãn cho những tín đồ của Sony và yêu âm nhạc.

Tai nghe Sony MDR-1R thiết kế ấn tượng và cao cấp

Tai nghe Sony MDR-1R

Sony MDR-1R là tai nghe cao cấp dành cho điện thoại di động. Có thiết kế dạng chụp tai với kiểu dáng trẻ trung, năng động. Cấu trúc trục bên trong và đầu nối kín giúp thiết kế trở nên hoàn hảo. Đây là một sự kết hợp giữa công nghệ âm thanh hoàn hảo và thiết kế tinh tế, tối ưu sự thoải mái. Cấu trúc cho phép gấp, mở tiện lợi. Cấu trúc trục vững chắc và thoải mái khi sử dụng.

Tai nghe Sony MDR-1R thoải mái khi sử dụng

Tai nghe Sony MDR-1R

Sony MDR-1R có thiết kế đệm tai êm ái mang lại sự thoải mái khi nghe nhạc trong thời gian dài. Màng loa dạng tinh thể lỏng cho bạn trải nghiệm âm thanh đỉnh cao. Cho bạn thưởng thức đa dạng âm thanh với dãy tầng âm thanh rộng. Cùng với đó tai nghe Sony MDR-1R cách âm hiệu quả.

Tai nghe Sony MDR-1R dễ dàng điều khiển

Tai nghe Sony MDR-1R

Sony MDR-1R có bộ điều khiển trên cáp có thể sử dụng cho iPhone / iPod/ iPad. Đi cùng đó là phần mềm Smart Key sử dụng như remote không dây trên smartphone. Thanh đệm đầu với thiết kế trượt có thể điều chỉnh. Hỗ trợ cáp tích hợp microphone dễ dàng trả lời cuộc gọi nhanh chóng.

Tai nghe Sony MDR-1R hỗ trợ tốt và nhiều công nghệ hiện đại

Tai nghe Sony MDR-1R

Tai nghe MDR-1R cho bạn trải nghiệm âm thanh tuyệt hay sử dụng màng loa dạng tinh thể lỏng, mang đến âm Bass ấn tượng cho bạn kiểm soát từng nhịp đập. Đi cùng đó là hỗ trợ High-Resolution Audio và công nghệ Beat Response Control kiểm soát từng nhịp đập âm thanh.

Tai nghe Sony MDR-1R là sản phẩm chính hãng Sony

Nói về những sản phẩm tai nghe về Sony một hãng công nghệ đến từ Nhật Bản chắc hẳn bạn sẽ biết đến chất lượng âm thanh lẫn chất lượng sản phẩm tốt như thế nào và tai nghe Sony MDR-1R cũng không ngoại lệ. Tai nghe Sony MDR-1R là một sản phẩm chính hãng Sony vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Tai nghe Sony MDR-1R

Bạn là một tín đồ của Sony chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua sản phẩm tai nghe Sony MDR-1R này. Tai nghe MDR-1R là một sản phẩm vô cùng đặc biệt của Sony với thiết kế đẹp mắt, chất liệu bền và chất lượng tốt hơn hầu hết các đối thủ cạnh tranh có mức giá tương đương và đang được bán tại hệ thống cửa hàng của CellphoneS với mức giá tốt chắc hẳn là một sự lựa chọn tốt mà bạn không thể bỏ qua.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button