Sony SA-NS410


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Loa di động Sony SA-NS410

Sau khi có nhiều mẫu loa di động, loa dock hay dàn âm thanh Hi-Fi mini, Sony mới đây đã trình làng bộ loa SA-NS410 đa phòng (multi room), cho phép người dùng có thể mở rộng không gian nghe nhạc.

Thiết kế loa di động Sony SA-NS410 nhỏ gọn

Loa di động Sony SA-NS410

Với thiết kế mang phong cách thể thao, thích hợp để có thể sắp xếp ở nhiều vị trí khác nhau. Đồng thời, mọi chi tiết trên thân loa đều được hoàn thiện tỉ mỉ, để lại ấn tượng đậm nét ngày từ cái nhìn đầu tiên.

Âm thanh loa di động Sony SA-NS410 vô cùng mạnh mẽ

Với 4 loa bên ngoài và 1 loa trầm tích hợp mang lại chất âm mạnh mẽ. Ngoài ra loa có thể phát 360 độ nhằm cung cấp âm lập thể với âm lượng lớn.

Loa di động Sony SA-NS410

Tận hưởng những giai điệu sôi động yêu thích của bạn với chất lượng không thể chê cùng chiếc loa Sony SA-NS410 ở mọi nơi mà bạn đến.

Loa di động Sony SA-NS410 kết nối không dây

Loa di động Sony SA-NS410

Loa di động Sony SA-NS410 được hỗ trợ kết nối không dây Wi-Fi và hỗ trợ chức năng AirPlay cho phép người dùng nghe nhạc trực tiếp từ các thiết bị iOS, iTunes cũng như máy tính chạy Windows/Mac thông qua kết nối không dây.

Loa di động Sony SA-NS410 sử dụng đơn giản

Việc sử dụng các bộ loa đa phong của Sony cũng được tinh giản hết mức. Mỗi loa đều cố một bộ thu phát tín hiệu không dây, có thể sử dụng các ứng dụng trên Android và iOS để thiết lập hệ thống loa không dây tại gia.

Loa di động Sony SA-NS410

Đây là cách để Sony cạnh tranh với nhà sản xuất loa nổi tiếng trong lĩnh vực âm thanh đa phòng.

Loa di động Sony SA-NS410 có thể điều khiển từ xa

Loa di động Sony SA-NS410

Bên cạnh đó người dùng các thiết bị iOS có thể điều khiển trực tiếp quá trình phát nhạc trên loa, trong khi người sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android có thể sử dụng ứng dụng miễn phí Sony Network Audio Remote để điều khiển quá trình phát nhạc từ xa, stream internet radio và âm nhạc từ dịch vụ âm nhạc Music Unlimited của Sony.

Loa di động Sony SA-NS410 phát nhạc liên tục 20 giờ

Thời gian chơi nhạc Sony SA-NS410 có thể lên đến 20 giờ mang lại trải nghiệm nghe nhạc, xem phim lâu mà không bị gián đoạn.

Loa di động Sony SA-NS410

Loa di động Sony SA-NS410 với những ưu điểm vượt trội là chiếc loa di động rất được người dùng ưa chuộng. Sản phẩm hiện đang có giá bán hấp dẫn tại hệ thống cửa hàng CellphoneS và đi kèm bảo hành 12 tháng và dịch vụ giao hàng – thanh toán tận nhà miễn phí trên toàn quốc. Nếu là một người thích nghe nhạc, bạn nên sở hữu cho mình một chiếc loa của hãng Sony.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button