Sony SmartWatch 2 SW2


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Đồng hồ thông minh Sony SmartWatch 2 SW2

Đồng hồ thông minh không phải là lĩnh vực quá mới mẻ đối với Sony, họ đã có kinh nghiệm rất lâu từ những chiếc đồng hồ thông thường có chức năng bluetooth với màn hình 1 dòng chữ, đến Liveview của năm 2011 và giờ là thế hệ đồng hồ thông minh với tên gọi Smartwatch 2 (SW2).

Thiết kế đẹp, chất lượng phần cứng tốt, bền bỉ

Đồng hồ thông minh Sony Smartwatch 2 SW2 có thiết kế mặt động hồ vuông vắn đươc ví như một chiếc Sony Xperia Z thu nhỏ. Mặt đồng hồ Sony Smartwach SW2 được thiết kế bằng nhôm cứng cáp và chắc chắn.

đồng hồ thông minh Sony Smart Watch 2 SW2

Tuy nhiên mặt đồng hồ khá mỏng và nhẹ tạo cảm giác đeo thoải mái. Mặc dù vậy đồng hồ thông minh Sony Smartwatch 2 SW2 vẫn khá to nên kén người dùng.

Chất lượng màn hình hiển thị tốt

Màn hình hiển thị trên đồng hồ thông minh Sony Smartwatch 2 SW2 tuy có độ phân giải thấp nhưng chất lượng hiển thị khá cao . Đặc biệt là Sony còn trang bị cho Smartwatch 2 công nghệ Transflective LCD, giúp cho nó có khả năng hiển thị đồng hồ liên tục cả ngày mà không hao pin mấy.

đồng hồ thông minh Sony Smart Watch 2 SW2

Ngoài ra công nghệ này còn giúp hiển thị tốt ngoài trời nắng, càng nắng to thì càng hiển thị rõ, khi đó chỉ cần liếc qua là biết giờ chứ không cần nhấn power mở màn hình hay lắc tay gì cả.

Thời lượng pin tối đa lên đến 7 ngày

Đồng hồ thông minh Sony Smartwatch 2 SW2 được Sony trang bị một thời lượng pin cực kì lâu. Nếu sử dụng ở mức độ thấp, ít nhận thông báo thì có thể kéo dài tối đa 7 ngày và nhiều sử dụng liên tục, nhận thông báo nhiều sẽ sử dụng kéo dài tối đa trong 3 đến 4 ngày.

đồng hồ thông minh Sony Smart Watch 2 SW2

Như vậy đối với một chiếc đồng hồ thông minh như Sony SmartWatch 2 SW2 thì thời lượng pin khá ổn.

Dây đeo dễ dàng thay thế với nhiều màu sắc và chất liệu

Phần dây đeo trên chiếc đồng hồ thông minh Sony SmartWatch 2 SW2 được làm bằng silicon, có nhiều chốt gài để thay đổi kích thước linh động hơn. Dây trơn mịn phù hợp với mọi loại da tay.

đồng hồ thông minh Sony Smart Watch 2 SW2

Đeo thời gian không có tạo cảm giác bí hơi, đổ mồ hôi ở tay. Dây đeo mang tính thể thao với nhiều màu sắc. Bên cạnh đó còn có một số phiên bản giới hạn sử dụng dây bằng thép không gỉ và một số có dây đeo bằng vải có nhiều màu sắc hơn.

Kết nối nhanh và xem thông báo nhanh

Bạn có thể thấy tin nhắn SMS, email, lịch, nhật ký cuộc gọi, Facebook, Twitter, Gmail và nhiều thứ khác ngay trên cổ tay bạn. Khi có tin nhắn hoặc thông báo đến, chạm vào biểu tượng ứng dụng để đọc.

đồng hồ thông minh Sony Smart Watch 2 SW2

Màn hình cảm ứng màu nhiều lớp cho phép bạn duyệt và đọc tất cả thông báo của bạn. Để kết nối nhanh chỉ cần sử dụng điện thoại có NFC chạm vào là có thể kết nối ngay hoặc kết nối thông qua Bluetooth.

Khả năng chống nước chống bụi tốt

Đồng hồ thông minh Sony SmartWatch 2 SW2 được bảo vệ chống nước và chống bụi theo tiêu chuẩn IP57.

đồng hồ thông minh Sony Smart Watch 2 SW2

Điều này có nghĩa bạn có thể sử dụng đồng hồ trong mọi thời tiết và ngâm trong nước trong một khoảng thời gian nhất định. Màn hình của đồng hồ thông minh Sony SmartWatch 2 SW2 chống xước nhưng ở mức khá.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button