Sony SmartWatch

0 cửa hàng có sẵn sản phẩm

  Thông tin sản phẩm

  Đồng hồ thông minh Sony SmartWatch

  Với sự phát triển của khoa học công nghệ, đồng hồ ngày nay không chỉ dùng để xem giờ mà đã trở thành phụ kiện thời trang, thể hiện đẳng cấp và cá tính của người dùng, đồng thời tích hợp nhiều tính năng hiện đại giúp ích rất nhiều cho chúng ta trong cuộc sống.

   

  Thiết kế đồng hồ thông minh Sony SmartWatch

  Đồng hồ thông minh Sony SmartWatch ghi điểm ngay từ cái nhìn đầu tiên với thiết kế nhỏ gọn và tối giản, không có nút bấm, mọi thao tác sẽ được thực hiện trên màn hình cảm ứng. Bên cạnh đó, mặt màn hình đen bóng cùng viền nhôm xước mờ tạo nên dấu ấn trong thiết kế của sản phẩm.

   

  Đồng hồ thông minh Sony SmartWatch

   

  Ở mặt lưng Sony SmartWatch là bộ phận kẹp, giúp cố định thiết bị vào dây đeo đi kèm. Đồng thời, cổng sạc pin qua USB 4 chân được mạ vàng càng tô điểm cho mặt lưng của đồng hồ.

   

  Màn hình đồng hồ thông minh Sony SmartWatch

   

  Đồng hồ thông minh Sony SmartWatch

   

  Sony SmartWatch tích hợp màn hình OLED kích cỡ 1.3 inch, độ phân giải 128 x 128 pixels hiển thị chữ cái sắc nét và thể hiện màu sắc trong trẻo dù sử dụng trong nhà hay mang ra ngoài trời.

   

  Tính năng đồng hồ thông minh Sony SmartWatch

  Sony SmartWatch là một thiết bị màn hình ngoại vi dành riêng cho các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android, đặc biệt là dòng smartphone Xperia của Sony.

   

  Đồng hồ thông minh Sony SmartWatch

   

  Phụ kiện này sẽ kết nối với thiết bị thông qua giao tiếp Bluetooth 3.0 để hiển thị tất cả thông tin quan trọng, từ bài hát đang phát, các ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Twitter, danh bạ đến chức năng thông báo cuộc gọi và tin nhắn đến…

   

  Phần mềm đồng hồ thông minh Sony SmartWatch

  Sony SmartWatch có giao diện được thiết kế thân thiện, rõ ràng. Thiết bị cung cấp chế độ làm việc song song, nghĩa là thao tác trên đồng hồ cũng sẽ được hiển thị trên điện thoại.

   

  Đồng hồ thông minh Sony SmartWatch

   

  Ngoài ra, với trình điều khiển camera Vfinder, tầm nhìn từ camera của điện thoại sẽ được chuyển vào đồng hồ và khi người dùng ấn mạnh vào màn hình, ảnh sẽ ngay lập tức được chụp rất tiện lợi.

   

  Thời lượng pin đồng hồ thông minh Sony SmartWatch

  Sony SmartWatch cung cấp thời lượng pin từ 1 ngày đến 1 tuần tùy vào cường độ sử dụng của người dùng. Đồng thời, khi dung lượng pin sắp hết, bạn sẽ nhận được một thông báo để nhanh chóng nạp lại năng lượng cho nó.

   

  Đồng hồ thông minh Sony SmartWatch

   

  Đồng hồ thông minh Sony SmartWatch được bán tại hệ thống cửa hàng CellphoneS với mức giá hấp dẫn, chế độ bảo hành 12 tháng và đi kèm dịch vụ giao hàng – thanh toán tận nhà miễn phí trên toàn quốc. Với thiết kế bắt mắt cùng nhiều chức năng hữu ích, Sony SmartWatch là phụ kiện công nghệ rất đáng để người dùng sở hữu.

  Thông số kỹ thuật

  Hãng sản xuất Hãng khác

  Fatal error: Call to a member function getName() on null in /data/webroot/cellphones.com.vn/public_html/app/design/frontend/default/cpsdesktop/template/page/html/tracking.phtml on line 172