Phụ kiện Xperia - Dây cao su cho SmartWatch 2 SE20


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Phụ kiện Xperia – Dây cao su cho smartwatch 2 SE20

Đồng hồ thông minh smartwatch 2 hiện nay đang là xu hướng thay thế cho các đồng hồ truyền thống không chỉ vì các tính năng trên smartwatch 2 mới mẻ trên đồng hồ mà còn những phụ kiện đi theo những chiếc đồng hồ thông minh luôn đa dạng và mới mẻ làm người dùng thích thú và tạo thời trang dành riêng cho mỗi người. Trong đó phụ kiện dây đeo cao su thay thế dành cho smartwatch 2 SE20 luôn được đa số người dùng lựa chọn và đánh giá cao về thiết kế và chất lượng.

Phụ kiện Xperia – Dây đeo cao su cho smartwatch 2 SE20 thiết kế hoàn hảo

Phụ kiện Xperia - Dây cao su cho SmartWatch 2 SE20

Được thiết kế và tỉ mỉ bởi đội ngũ thiết kế đến từ Sony, phụ kiện Xperia – Dây cao su cho smartwatch 2 SE20 được thiết kế hoàn hảo đến từng chi thiết, các đường cắt 2 bên mép được làm liền lại một cách sắc sảo mà không ảnh hưởng đến thiết kế cũng như thẩm mỹ của sản phẩm khi đeo vào tay làm tăng vẻ đẹp của người dùng khi kếp hợp với vòng tay cùng đồng hồ thông minh smartwatch 2.

Độ bền cao với dây đeo cao su cho smartwatch 2 SE20

Phụ kiện Xperia - Dây cao su cho SmartWatch 2 SE20

Thiết kế đep đồng nghĩa chất lượng cũng tương đồng, được thiết kế và kiểm tra bởi các bộ phân cấp cao của Sony, sản phẩm mang lại độ bền hoàn hảo khi đeo vào giúp sản phẩm có thể bẻ cong nhưng không bị gãy khi quá trình sử dụng lâu dài hay do làm việc dưới nắng giúp bạn yên tâm khi sử dụng.

Chống nước tuyệt đối cùng dây đeo cao su cho smartwatch 2 SE20

Phụ kiện Xperia - Dây cao su cho SmartWatch 2 SE20

Dây đeo cao su cho smartwatch 2 SE20 được trang bị độ bền cực cao cùng với đó là khả năng chống nước an toàn tuyệt đối với cao su chất lượng cao giúp bạn có thể đeo thoải mãi dù dưới mưa hay đi hồ bơi mà không ảnh hưởng đến sản phẩm dây đeo trên thiết bị của bạn.

Màu sắc đa dạng và phong phú trên dây đeo cao su cho smartwatch 2 SE20

Không gò bó và ép buộc như trên dây tặng đi kèm chỉ có một màu duy nhất, dây đeo cao su cho smartwatch 2 SE20 mang đến cho bạn 5 màu sắc mới lạ giúp bạn thay thế vòng đeo tay một cách dễ dàng mà không tốn quá nhiều thời gian. Cùng với 5 kiểu màu sắc của dây đeo cao su cho smartwatch 2 SE20 sẽ giúp bạn thoải mái thay đổi phong cách cho riêng mình với mỗi ngày là một màu sắc trẻ trung và năng động.

Phụ kiện Xperia - Dây cao su cho SmartWatch 2 SE20

Hiện tại, sản phẩm dây đeo cao su cho smartwatch 2 SE20 đang được bán và phân phối chính hãng tại hệ thống bán lẻ di động CellphoneS với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Sản phẩm khi mua sẽ được thử tại chỗ nên ạn yên tâm và lựa chọn đi kèm đó là chế độ bảo hành toàn quốc theo chế độ của hãng. Ngoài ra, khi mua dây đeo cao su cho smartwatch 2 SE20 bạn sẽ được hỗ trợ giao hàng toàn quốc trên 63 tỉnh thành.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button