Tai nghe Bluetooth Sony SBH24 (NB.075)

Mua hàng từ:
Giá liên hệ

* Giảm thêm tới 1% giá hóa đơn, 10% bao da, miếng dán

TẠM HẾT HÀNG
(Vui lòng liên hệ trực tiếp)

Xem thêm sản phẩm giá tốt khác tại Cellphones

Tình trạng
Mới, nguyên hộp
Bảo hành
Bảo hành 12 tháng chính hãng, đổi mới 15 ngày đầu tiên(Chi tiết)
Tai nghe Bluetooth, Sony SBH24, Sony, SBH24
Xem thêm phụ kiện cũ tiết kiệm tới 50%
- Bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày

Tai nghe Bluetooth Sony SBH24

Trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới tại IFA 2017, nhà sản xuất Sony Mobile đã cho trình làng mẫu tai nghe bluetooth mới nhất của hãng là Tai nghe Bluetooth Sony SBH24 để thay thế cho phiên bản SBH20 đã ra mắt từ khá lâu và được đông đảo người dùng hưởng ứng. Phụ kiện tai nghe này đặc biệt phù hợp với các mẫu điện thoại Sony Xperia mới ra mắt của hãng.

 

Thiết kế nhỏ gọn của Tai nghe Bluetooth Sony SBH24

Tai nghe Bluetooth Sony SBH24 có thiết kế kiểu kẹp nhỏ nhắn, khối lượng tai nghe 15g và có kích thước 33,5 x 32,5 x 13,7mm cùng với việc tích hợp khung viền kim loại bền bỉ, âm thanh chất lượng và các chức năng rảnh tay.

 

Tai nghe Bluetooth Sony SBH24

 

Cục phát của tai nghe có trọng lượng chỉ 15g, bạn có dễ dàng kẹp vào áo của mình. Nỗi bật trên vỏ nhựa là một đền LED thông báo.

 

Kết nối Bluetooth 4.2, USB-C, Jack 3.5 phổ biến trên Tai nghe Bluetooth Sony SBH24

Bạn có thể dễ dàng sử dụng và linh hoạt cho Tai nghe Bluetooth Sony SBH24, bởi tai nghe sử dụng hết tất cả các chuẩn kết nối phổ biến.

 

Tai nghe Bluetooth Sony SBH24

 

Bạn có thể kết nối tai nghe thông dây và nghe những âm thanh chất lượng cao qua Bluetooth, hay sử dụng tai nghe êm tai đi kèm của Sony qua jack cắm 3.5mm.

 

Tính tiện dụng rảnh tay của Tai nghe Bluetooth Sony SBH24

 

Tai nghe Bluetooth Sony SBH24

 

Bạn có thể kích hoạt nhanh chóng trình điều khiển nhạc, hay trò chuyện với bạn bè, thậm chí gọi Siri hoặc Google Now thông qua một nút bấm mặt sau kẹp tai nghe.

 

Tai nghe Bluetooth Sony SBH24 cung cấp nhiều màu sắc cho người dùng

Nhà sản xuất đã cung cấp sẵn cho người dùng các tùy chọn màu sắc trên Tai nghe Bluetooth Sony SBH24 bao gồm các màu của dòng điện thoại thông minh Xperia mới nhất.

 

Tai nghe Bluetooth Sony SBH24

 

Điều này mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn phù hợp với các tính mỗi người.

 

Tai nghe Bluetooth Sony SBH24 có thời lượng pin khủng

Chỉ với một lần sạc chiếc Tai nghe Bluetooth Sony SBH24 thì người dùng có thể nghe và sử dụng Tai nghe Bluetooth Sony SBH24 liên tục trong 6 tiếng. Đây là một con số vô cùng lớn trong các tai nghe không dây cao cấp.

 

Tai nghe Bluetooth Sony SBH24

 

Tại CellPhoneS cung cấp Tai nghe Bluetooth Sony SBH24 với mức giá cực kỳ hợp lý cùng với các chế độ bảo hành của hãng. Đồng thời còn cung cấp cho người dùng dịch vụ giao hàng thu tiền tật nơi, miễn phí giao hàng. Đặc biệt khi mua Tai nghe Bluetooth Sony SBH24 người dùng còn được tặng kèm balo đeo chéo Sony ExtraBass cao cấp (số lượng có hạn).

Thông số kỹ thuật

Kích thước 33.5 x 32.5 x 13.7 mm
Trọng lượng 15 g
Bluetooth 4.2
Xem thêm